Lựa chọn và mua ngay bộ dàn karaoke gia đình đón tết

Ngôi Nhà bạn đã khang trang, sở hữu ngay bộ dàn karaoke gia đình đón xuân.

Một bộ dàn karaoke gia đình đón xuân cho những căn nhà mới xây, mới sửa chữa dọn dẹp, vôi, ve thơm phức. Từ trong ra ngoài ngôi nhà của bạn được thay bộ áo mới. Phòng tiếp khách cũng được bài trí sạch sẽ, tinh tươm để xua đi một năm cũ và đón nhận một năm mới đầy sung túc và hy vọng =>> Vậy Gia Đình Bạn Đã Có Bộ Dàn Karaoke Chơi tết 2018 Chưa?

acoustic-110t-05

Căn phòng gia đình cao cấp vừa được chủ đầu tư bàn giao nhưng không thể thiếu bộ dàn karaoke.

Không khí chuẩn bị đón một năm mới rộn dịp tại các địa điểm kinh doanh bán hàng. Tại Hoàng Audio năm nay cũng vậy, không khí tuy hơi muộn hơn so với mọi năm nay thời tiết nóng ẩm kéo dài ảnh hưởng đến kế hoạch chi tiêu của người tiêu dùng. Tuy nhiên số người tham gia mua hàng năm nay thiên về các bộ dàn karaoke từ trung bình khá trở lên, đến cao cấp nhiều hơn so với mọi năm. Bởi lẽ một phần do nhu cầu cần thiết cho bộ sản phẩm dàn karaoke chất lượng, kèm ứng dụng kĩ thuật kết tinh công nghệ số thông minh,gắn kết giải trí đa phương tiện lên ngôi.

===>>> Xem thêm các tin tức về bộ dàn karaoke giá rẻ.

Một ngôi nhà sắp xong và cố gắng hoàn thiện trước tết, để đi vào sử dụng đó là tâm lý chung. Nội ngoại thất gần như hoàn hảo nhưng thiếu không khí với một ngôi nhà mới đối với một bộ dàn âm thanh là điều khó chấp nhận.  Sự kích thích của âm thanh khiến bạn cảm thấy phấn chấn và hưng phấn hơn. Cảm giác xua tan những vất vả mệt mỏi, xua tan vận hạn, hy vọng nhiều điều tươi sáng đang ở phía trước khi dọn về ngôi nhà mới.

Trong khi bạn bỏ ra hàng trăm, hàng tỷ đồng xây dựng, hoặc sửa sang nâng cấp căn nhà, thì việc bỏ ra vài chục triệu là hoàn toàn xứng đáng cho một bộ dàn âm thanh. Vậy ta đầu tư cho bộ dàn như thế nào là hợp lý? Bạn đầu tư kết hợp 3 trong 1 là sự đầu tư hiệu quả, hoặc 2 trong 1 vẫn có thể nó là hoàn hảo. Dàn karaoke gia đình đúng nghĩa đáp ứng nhu cầu hát, nghe được nhạc. Không nhất thiết phải đầu tư bộ dàn âm thanh nghe nhạc riêng bởi người chơi nhạc “dân chơi Audio” là người thực sự cầu kì, chi tiết cho thú chơi nhạc cá nhân mà quên đi lợi ích hoà hợp gắn bó cho tổ ấm gia đình là: xum vầy.

===>>> Xem ngay tin tức liên quan về những bộ dàn karaoke cao cấp.

acoustic-110t-01-1 Phòng hát gia đình được Hoàng Audio cung cấp ,setup hoàn hảo được kháchhàng đánh giá cao.

Minh chứng cho điều này rất rõ tại Hoàng Audio tổng hợp lại. Các bạn mua bộ nghe nhạc, hoặc mua lẻ chiếc ampli, cặp loa nghe nhạc, thường chỉ đi một mình, hoặc cùng lắm có bạn bè đi cùng. Rất hiếm đi với vợ, con trong gia đình. Nhưng mua Dàn karaoke thì khác tới 95% người nhà trong gia đình hồ hởi đi cùng. Tận hưởng một không khí bao trùm, hoà đồng gắn kết với nhau không gì vui hơn, đúng không các bạn…! Bạn đam mê âm thanh Audio, bạn có khoản ngân qũy riêng để chơi, để mua sắm. Bởi khi bạn mua bộ nghe nhạc đáng 30 triệu, có khi về chỉ dám công bố 5 hoặc 7 triệu đã bị bà vợ đã bị kêu la. Thâm chí có bạn nói chơi, có người tặng mà vẫn bị vợ kêu, lấy làm gì, đau đầu…!? Tâm lý chung, chị phụ nữ không ủng hộ việc các ông chồng bỏ tiền cho món đồ đó. Nhưng mua bộ karaoke, bà vợ, con cái sẽ hăng hái đi cùng, và kết cục phải tốn tiền hơn so với dự kiến. Ngoại lệ một bộ nghe nhạc tại phòng riêng của mình với một thế giới riêng.

bo-nghe-nhac Bộ dàn nghe nhạc với những sản phẩm được ưa chuộng của “giới Audio”

Một bộ dàn karaoke gia đình 2 trong một cho căn phòng trung bình của bạn khoảng từ 20m2 đến 35m2, mức đầu tư dành vào khoảng 30 triệu đồng, cao cấp đến 70 triệu đồng. Nếu bạn bỏ ra 70 triệu đồng cho bộ nghe nhạc tạm tính như sau: Một cặp loa Bose 601 seri III khoảng 35 triệu, chiếc ampli Denon 2000IV khoảng 20 triệu đồng, một đầu đọc CD Denon 1650Az khoảng 12 triệu. Tổng chi giây, zắc, phụ kiện đi kèm khoảng 2 triệu thì giá thành đã là suýt soát 70 triệu mà hiệu quả sử dụng chỉ được 1/3.

 

PCS-T-Multi.indd

Bộ dàn karaoke nghe được nhạc, xem phim online được có mức giá sau:

Loa 4-acoustic 110T khoảng 22.5 triệu, công suất Has v 2500 = 8 tr, đầu xử lý vang số HAS DX 300 = 8,5tr. Sub = 9tr, Micro Has vp 15 = 5,2tr, bộ đầu màn Hanet ổ cứng 2T Play X Pro = 12,5tr. Tổng số =65,7tr. Nếu muốn mạnh mẽ như quán kinh doanh hơn chỉ việc thay Sub điện bằng sup hơi có giá khoảng 11tr và thêm cục công suất 8tr thì mới thành 75, 7 tr. Như vậy cùng mức đầu tư, bạn đã có thể có một bộ dàn karaoke gia đình 3 trong một, vừa hát karaoke, nghe nhạc, xem phim rất tiện dụng và ấm cúng, không khí “cả nhà cùng vui”.

===>>> Xem thêm một số thông tin liên quan về dàn, loa karaoke:

 

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *