Dàn karaoke gia đình cực chất với loa JBL JRX 212 chuẩn Xịn Thanh Lý

Ngất ngây bộ dàn karaoke cực chất với loa JBL JRX 212 chuẩn Xịn Thanh Lý

Vui nhộn và phấn khởi trong những ngày cuối năm Đinh Dậu Hoàng Audio tiếp đón khách hàng là Anh Hoàn từ Hải Phòng đến với chúng tôi để lựa chọn cho mình một bộ dàn karaoke gia đình theo yêu cầu. Qua nhu cầu thực tế và sự tư vấn nhiệt tình, chuyên môn cao đòi hỏi một chất âm dầy, mạnh, vừa túi tiền.

===>>> Xem thêm tin tức về các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp:

===>> Anh Hoàn đã quyết định và lựa chọn ra cho mình một bộ sản phẩm dàn karaoke gia đình bao gồm:

Loa JBL JRX 212M chính hãng, nhập khẩu Ba sao. Đây là dòng loa karaoke nằm trong chương trình xả hàng của chúng tôi. Với giá niêm yết 18.660.000 VNĐ nay được chiết khấu 30% chỉ còn 13.100.000 VNĐ.

Với công suất, tính chất của đôi loa. Anh đã được tư vấn phối ghép cùng với chiếc amply karaoke công suất lớn  mang thương hiệu Jarguar 506N gold. Một thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, có chất âm cực hay cùng chế độ bảo hành lên tới 03 năm giúp người dùng yên tâm sử dụng. Chiếc amply có giá niêm yết là: 15.000.000 VNĐ và được chiết khấu 15% xuống còn 12,700.000 VNĐ

 Bên cạnh đó, bộ micro không dây HAS vp15 cũng được anh lựa chọn để mang đến một giọng hát ngọt ngào, ngân vang. Bộ micro có giá 5.800.000 VNĐ.

Tổng bộ giá trị bộ dàn karaoke gia đình mà Anh Hoàn được Hoàng Audio tư vấn có mức giá tầm 30 triệu đồng. Rất sát với nhu cầu, sở thích, mức đầu tư.

Sau khi hoàn tất mọi thủ tục hát thử, nghe thử và thanh toán . Anh Hoàn tạm biệt chúng tôi và cùng bộ dàn karaoke chuyên nghiệp giá rẻ của mình đã lên xe về Hải Phòng trong sự phấn khởi, hạnh phúc. Đây cũng chính niềm vui và là niềm tự hào, động lực để công ty ngày càng phát triển đi lên đúng với thương hiệu dịch vụ, sản phẩm tin dùng Việt Nam.

===>>> Xem thêm tin tức xả hàng thanh lý:

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *