Sự khác biệt giữa dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp 2018

Sự khác biệt giữa dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp 2018

Tâm lý chung của khách hàng vào những ngày cuối năm Đinh Dậu qua số Hotline của chúng tôi nhờ tư vấn về những bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ, hơn nữa là những bộ karaoke cao cấp với những điểm khác biệt nào? Điều mà khách hàng quan tâm chính ở chỗ tầm tiền, trong mức tiền bạn quan tâm. Những lo ngại về chất lượng của sản phẩm giá rẻ, cao cấp. Vậy sự khác biệt giữa chúng là gì về cấu hình hoặc phối ghép?

==>>> Xem ngay: HOT Tư vấn lắp đặt 3 Bộ dàn karaoke gia đình siêu VIP hay hơn quán

Thông tin chung để các bạn cùng nắm rõ về thiết bị sản phẩm dàn karaoke gồm có những gì? Trong những sản phẩm thì thiết bị nào là quan trọng và đáng đầu tư nhất hiện nay?

Cấu trúc lắp đặt và sử dụng của bộ dàn karaoke quy chuẩn cần có đầy đủ các yếu tố sau:

  • Lắp đặt vị trí loa sub, cách treo loa, đặt loa karaoke đúng hướng.
  • Căn chỉnh setup chuẩn theo đúng nguyên lý âm học do kỹ thuật viên hướng dẫn
  • Nhạc mạnh, âm thanh đủ dải Bass, trung và tress khi nghe nhạc nền vi tính từ đầu phát.
  • Micro hát nhẹ, không hú, không ù mỗi khi bật mic hoặc di chuyển vị trí đứng hát, hoặc ngồi hát.
  • Âm thanh tròn vành, rõ chữ và đặc biệt mềm mại. ấm áp, đầy đặn của các giọng hát trong thành viên gia đình.
  • Hệ thống thiết bị lắp rắp, tiếp âm, chống nóng, vận hành ổn định, bền bỉ mỗi khi sử dụng trong phòng hát gia đình.

==>> Niềm vui nhân 3 là đáp ứng đúng mục đích, nhu cầu kinh kế và nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình.

Từ những nhận định chung ở trên, cho dù bộ dàn karaoke của bạn ở mức giá nào chất lượng đạt được của bộ âm thanh đều được đánh giá là bộ dàn karaoke chuẩn cho gia đình. Những lý do còn lại phụ thuộc vào năng lượng của những bữa tiệc, liên hoan gắn kết giữa những thành viên trong gia đình, hoặc bạn bè. Tuy nhiên yếu tố chất giọng của từng người hát, cũng tăng thêm giá trị của bộ sản phẩm.

Nắm bắt được thông tin trên các bạn sẽ còn e ngại điều gì? nếu bạn chỉ có 10 triệu hoặc 15 triệu đồng thay vì như nhiều cấu hình ghép mẫu bộ karaoke lên tới vài chục, đến cả trăm triệu.

Nhu cầu ca hát trong những ngày vui vẻ không khí đón xuân, khác với nhu cầu trang bị một bộ dàn karaoke cao cấp, trưng bày cho một không gian phòng hát Vip của những căn nhà sang trọng. Vậy nhu cầu của bạn sẽ là gì chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu thực tế của bạn qua những thông tin sau của video 3 bộ dàn karaoke dưới đây.

Sẽ là những sản phẩm loa truyền thống, có công suất từ trên 75w đến 300w, có hình thức nhỏ gọn, tinh tế. Khác hẳn với nó là sản phẩm loa karaoke cao cấp, chuyên nghiệp đáp ứng cho diện tích phòng hát lớn.

Hai bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ khuyến mãi 2018 tại Hoàng Audio. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn cho mình rất nhiều cấu hình bộ dàn karaoke chất lượng âm thanh hay với giá bán hợp lý và cực kỳ hấp dẫn cho gia đình mình. Từ hai viedeo này các bạn sẽ thấy sự khác biệt giữa thiết bị của chúng ra sao.

1 – Thiết bị loa karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp.

2 – Amply karaoke gia đình và Chuyên nghiệp.

Amply chuyên dụng (tích hợp công suất và trộn vang) sẽ là những thiết bị bạn từng được nghe tới thương hiệu của chúng như: HAS, Califfornia hoặc Jarguar có công suất từ trên 100w đến 150w/ kênh. Đối lại với những sản phẩm trên cho bộ karaoke cao cấp sẽ được sử dụng cục đẩy công suấtkèm theo thiết bị bộ xử lý vang số riêng biệt.

3 – Đầu karaoke đầu đĩa hoặc ổ cứng.

Đầu hát thường thấy trong các bộ dàn karaoke bình dân giá rẻ, là chiếc đầu karaoke vi tính 6 số ( chạy đĩa) với số lượng từ vài nghìn đến chục nghìn bài hát ( chủ yếu phối nhạc vi tính). Với sản phẩm cao cấp hơn, sẽ là những chiếc đầu ổ cứng, dung lượng từ 1 TB đến 8TB vài chục nghìn bài hát đa dạng ( nhạc hát theo phong cách ca sĩ). Phong phú hơn với những thể loại đầu kết nối online trên kênh Yotube.

 4 – Loa Sub karaoke điện hoặc Sub hơi.

cho bộ dàn nào phù hợp? Với mức độ sử dụng phòng hát nhỏ từ dưới 20m2, nhiều gia đình thường không cần tới sự hỗ trợ của dải âm trầm. Tuy nhiên với những phòng hát lớn, thiết bị bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, mang tính chuyên nghiệp cho hệ thống âm thanh được đầu tư bài bản, thì chiếc loa siêu trầm không thể vắng bóng cùng với cục công suất.

 5 – Micro hát karaoke có dây hoặc không dây.

Micro cho bộ dàn karaoke giá rẻ thường thấy là những sản phẩm Micro có dây. Cặp Micro được đánh giá là tốt trong tầm giá từ 400 đến 500 đồng/chiếc. Đánh giá sản phẩm Micro karaoke có dây với micro không dây chất lượng tốt, thì không có đặc điểm gì khác biệt về chất lượng âm thanh, bởi âm thanh của micro có dây luôn trung thực, ấm áp.

Năm hết tết đến, bất kỳ một lý do, một băn khoăn nào còn vấn vương trong suy nghĩ của bạn. Hãy nhấc máy và liên hệ cùng chúng tôi, để kịp thời nắm bắt cơ hội mua được sản phẩm khuyến mãi dàn karaoke gia đình giá rẻ nhất năm 2017, và đón xuân 2018 tại Hoàng Audio với rất nhiều sản phẩm thiết bị từ rẻ, đến cao cấp nhất.

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *