Loa karaoke bmb chính hãng hiện nay có tốt hay không?

Loa karaoke bmb chính hãng hiện nay có tốt hay không?

Nếu đã là dân chơi karaoke mà không biết đến BMB thì quả là rất hiếm. Nhiều câu hỏi đến từ khách hàng về dòng loa karaoke bmb chính hãng này chất lượng và giá cả hiện nay ra sao? âm thanh còn chuẩn, độ bền, tuổi thọ còn tốt hay không? Thị trường thiết bị karaoke nói riêng được ví như chiến trường khốc liệt bỏi sự cạch tranh, một sự cạnh tranh méo mó giữa thật, giả, lẫn lộn. Cạnh tranh sản phẩm nguyên hộp và sản phẩm loa bmb hàng bãi. Canh tranh bởi các thương hiệu, các hãng loa tên tuổi sừng sỏ, của Mỹ, châu Âu…Hơn nữa là cạnh tranh giữa chính các đối thủ, nhà cung cấp, nhập khẩu với nhau, họ cùng mang sản phẩm chào bán như mớ rau, tạo lên thị trường hỗ loạn, vô tình làm tên tuổi sản phẩm BMB chính hãng dần mất vị trí độc tôn trong suốt một thời gian dài chiếm lĩnh.

Hoàng Audio từng tiếp đón chủ tịch tập đoàn BMB sang thăm năm 2015.

Chúng ta cùng nhau phân tích thị trường dòng loa hát karaoke hay đầy biến động này để đánh giá chất lượng cũng như sự tồn tại của một ông lớn về karaoke đang vấp phải những mối tơ vò mà chưa biết sẽ ra sao.

Như các bạn cũng từng nghe thông tin hãng loa BMB đã rất nỗ lực trong việc chống hàng nhái, hàng giả. Qua các sự kiện truyền thông phối hợp với các cơ quan quản lý trong nước tại các thành phố lớn Hà Nội và TPHCM từ những năm  2015. Thậm chí ông chủ tịch Hãng BMB cũng trực tiếp sang Việt nam cùng phối hợp với BMB Việt Nam khá nhiều lần nhưng kết quả không khả quan như mong đợi. Chính bởi thị trường hàng nhái, giả đã khiến không ít khách hàng gia đình dần ngoảng mặt với sản phẩm chất lượng hàng đầu BMB. Các đại lý mặc ngậm ngùi tư vấn các dòng sản phẩm loa hát karaoke khác được khách hàng đánh giá là yên tâm hơn bởi chưa có sản phẩm giả.

Sự cạnh tranh phân khúc cho loa karaoke gia đình nữa đến từ chính các đại lý. Sự cạnh tranh thiếu lành mạnh khiến sản phẩm thi nhau dow giá đến một mức gần như không có lợi nhuận. Đến một ngưỡng như vậy các bạn tự hỏi các đại lý đó sẽ sinh sống bằng cách gì? Vấn đề nằm ở chỗ đó và sẽ xảy ra hai vấn đề.  • Thay đổi sản phẩm không đúng nguồn gốc => Cách này người tiêu dùng sẽ là người chịu trận và BMB cũng mất uy tín.
  • Khác hàng sẽ được tư vấn sang dòng sản phẩm khác bởi các đại lý nếu muốn có lợi nhuận chẳng dại gì mà bán sản phẩm BMB chính hãng => Cách này BMB sẽ bị thiệt hại hơn vì mất thị phần.

Hoàng Audio và các chương trình hướng dẫn tính năng sản phẩm BMB seri sản xuất mới.

Sự cạnh tranh giữa đại diện 3 miền cũng tạo lên những luồng sản phẩm BMB có nhiều mức giá khác nhau dẫn đến hầu hết các đại lý từ cấp 1, cấp 2 và cấp 3 có mức giá như nhau => Yếu tố dẫn đến các đại lý sẽ không còn tâm lý theo đuổi và bán sản phẩm BMB mặc dù biết rằng BMB vẫn là thương hiệu, đễ nghe dễ hát, đặc biệt dễ ghép…=> Thị trường BMB mất dần.

Điểm đặc biệt nữa dẫn đến BMB phân khúc gia đình mất dần cũng bởi các dòng loa karaoke gia đình giá rẻ trong nước và nhập khẩu rất phong phú và đa dạng. Chất lượng âm thanh hay, ổn định, bảo hành dài khi mà giá loa BMB vẫn khá cao trên thị trường.

Đối với dòng loa karaoke chuyên nghiệp cao cấp phục vụ cho phòng hát kinh doanh một thời hoành tráng khi phòng hát nào cũng có ít nhất từ một đến 2 cặp loa. Nay BMB bị chính những đối thủ là hãng của Mỹ như JBL, Đức như 4-Acoustic, Martin của Anh….vô vàn các hãng loa chuyên nghiệp chất lượng cao, ổn định mạnh mẽ, ùa vào thị trường Việt Nam chỉ trong một năm đầu 2016 còn nay thì con số đó còn được tăng áp đảo. Loa BMB gần như ít được các nhà cung cấp, tư vấn lên cấu hình và lắp đặt bởi một lý do nữa khiến thị trường Bmb đóng băng bởi: ngay chính các nhà đại diện BMB tự làm dự án, bản thân họ cũng tự bán phá giá ( đại lý sao cạnh tranh được). Ngay trong nội bộ của các nhà đại diện BMB cũng tự bán phá giá giữa các đại lý… Hoàng Audio từng tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp sản phẩm loa BMB chính hãng với vai trò của một đại lý duy nhất tại Hà nội ( Cty Phương Yến đại diện BMB miền bắc.) thực sự rất lấy làm tiếc, cho một thương hiệu, một dòng sản phẩm tên tuổi, có chất lượng âm thanh hay thanh thoát, ấm áp và đầy đặn như những gì chúng tôi đã từng được nghe, được thưởng thức và tư vấn phối ghép cho hàng vạn khách hàng.


Tin tức bạn nên tham khảo:

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *