Nhận Biết Loa JBL XỊN và cục đẩy Crown Made in China chính hãng

Nhận Biết Loa JBL XỊN và cục đẩy Crown Made in China chính hãng

Làm thế nào và mua ở đâu, và giá bán bao nhiêu là loa JBL hoặc cục đẩy công suất chính hãng.? Làm sao để có những nhận biết chính xác sản phẩm Loa JBL xịn, và cục đẩy Crown Made in China chính hãng??. Dòng thiết bị thường xuyên được phối ghép theo đúng tiêu chuẩn của hãng Harman. Bạn cần thiết phải nắm bắt nếu không, bạn cần có chuyên gia hiểu biết tư vấn về cặp loa Jbl chuyên nghiệp nào đó cho bạn kịp thời trước khi mua sắm.

 

Cách nhận biết nguồn gốc loa JBL xịn chính hãng.

Những cặp loa JBL karaoke mà bạn đang thấy trên thị trường khá nhiều các dòng, các seri, và nhất là những sản phẩm loa karaoke chuyên nghiệp. Càng nổi tiếng, càng thương hiệu càng được là nhái, làm giả. Vấn đề chúng ta chấp nhận mức giá là bao nhiêu.? Loa Jbl xịn, giá nào chuẩn nhất, loa karaoke Jbl nào đúng hãng… phân biệt nhận biết ra sao, mời các bạn cùng Hoàng Audio trải nghiệm,mổ sẻ chi tiết dễ nhận biết loa karaoke JBL Mỹ trong bộ dàn karaoke gia đình cao cấp

. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một dòng sản phẩm loa JBL – KP 4012 điển hình, bạn có thể áp dụng với các mã JBL chính hãng khác hiện nay qua video mổ xẻ loa karaoke Jbl Mỹ

 

==>>> Tin tức liên quan về loa JBL xịn chính hãng.


Cùng kiểm tra tem, nhãn,mác, mã vạch phía sau thùng loa JBL KP 4012. Chi tiết thông số rõ ràng và sắc nét của dòng sản phẩm JBL Harman chính hãng đang có giá bán niêm yết 35 triệu đồng/ cặp.

Bạn so sánh bằng mắt thường đã thấy 2 sản phẩm loa JBL hàng thật và giả phía trên, dưới, sẽ có cách nhìn nhận, đánh giá rất rõ ràng giữa 2 cặp loa JBL Made in China chính hãng và hàng nhái. Từ đường nét chi tiết in ấn, đến góc cạnh của vật liệu rất khác nhau rõ rệt. Đặc biệt nhất mà các bạn cần chú ý là lớp sơn phủ như thẻ cào vị trí JBL màu đỏ, là mã cập nhâp sản phẩm chính hãng và bạn chỉ đực phép cập nhật duy nhất một lần. Mã số xác nhận sản phẩm từ nhà sản xuất. Ngoài ra nếu các bạn để ý chút mã vạch sản phẩm cũng sẽ không có.

 

 

Chúng tôi có thể hướng dẫn các bạn những điểm khác biệt giũa hàng thật và hàng giả qua mặt lưới, màng loa cho đến vỏ thùng loa, vỏ hộp cát tông. Tuy nhiên những đặc đểm đó rất khó nhận ra đối với các bạn, bởi ban phải nhìn quen như kiểu “mắt thợ”. Điền này khiến không ít bạn bị rơi vào tính trạng mơ hồ, mê hồn trận khi tự mình lựa chọn. Chúng tôi chỉ cho bạn với 2 đặc điểm đơn giản nhất, dễ nhận ra nhất mà không quá mất nhiều thời gian.

Vỉ phân tần loa Jbl KP 4012 VỚI chi tiết các linh kiện chuẩn,xịn, sắc nét.

Phân tần sản phẩn loa JBL KP giả dễ nhận ra. Đây cũng chính là đặc điểm mà bạn phát hiện nhanh nhất. Bạn sẽ nhận ra ngay vỉ phân tần chuẩn chính hãng, của dòng loa karaoke cao cấp, đắt tiền này chính từ vỉ phân tần đặc biệt từ tụ, điện trở và bóng hạn dòng, cuộn dây…bạn khó có thể mua rời được, nếu có cũng khá đắt tiền. Dưới đây là vỉ phân tần đơn giản với linh kiện rẻ tiền rất rõ ràng.

Qua 2 bước này, chúng tôi khẳng định bạn sẽ không mua nhầm sản phẩm vì phân biệt rất dễ, Tuy nhiên nếu bạn mua lẻ sản phẩm loa karaoke hãng JBL này, cho bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, có lẽ trước tháo loa, bạn phải thoả thuận, giao kèo xong về giá, và được người bán đồng ý, bạn mới được phép mở kiểm tra. Bởi nếu đó là sản phẩn chính hãng sẽ liên quan đến tem nhãn mác bảo hành của nhà nhập khẩu. Tuy nhiên bạn cảm thấy ổn ngay từ tem, nhãn mác đúng chuẩn như trên thì việc tháo loa là không cần thiết. Đối với những đơn vị mua loa JBL để kinh doanh phòng hát với số lượng lớn, đương nhiên nhà cung cấp, bán hàng, sẽ phải biết làm gì để chứng minh sản phẩm chính hãng của mình, cho bạn như chứng nhận CO, CQ, cấp quyền đại lý đại diện, hoặc uỷ quyền cung cấp. 


Cách nhận biết cục đẩy công suất Crown xịn chính hãng.

Cục đẩy công suất Crown XLI nổi tiếng với thương hiệu lừng lẫy. Chúng được hình thành và phát triển bởi tập đoàn HARMAN của Mỹ. Chất lượng âm thanh được khuếch đại và xử lý méo tiếng, tỷ lệ khá thấp vào khoảng dưới 0,5%. Đây chính là điểm nhấn mang đúng tính kỹ thuật cao cấp mà dòng sản phẩm Crown XLI mang đến cho quý khách.

Vậy sản phẩm thật và chính hãng Madein China có những đặc điểm gì để khách hãng không nhầm lẫn khi lựa chọn gữa hàng nguyên hộp và hàng bãi, hàng nhái. Có nhiều bạn lập luận rất rõ ràng như: phân biệt chỉ người có nghề mới biết được, bằng không cứ sản phẩm có tem nhập khẩu BASAO mà mua, là yên tâm. Bạn có thể chek được mã vạch sản phẩm một cách chuẩn xác nhất mà không cần quan tâm tới Made in China hay USA.

Phía sau sản phẩm công suất Crown XLI chính hãng với đầy đủ thông tin, nguồn gốc xuất xứ cùng chi tiết thông số.

Với dòng sản phẩm cục công suất này, bạn chỉ cần quan tâm đến tem nhập khẩu do đơn vị nào cung cấp. Bởi trên thị trường hiện nay có nhiều loại công suất, sản phẩm cùng một nhà máy sản xuất tại Trung quốc, nhập khẩu về Việt Nam qua đường bộ, đường biển của một nước thứ 3…

 

==>>>  Tin tức liên quan về cục đẩy công suất Crown.


Mọi thông tin liên quan sản phẩm JBL HARMA bạn vui lòng liên hệ Hoàng Audio để kịp thời nắm bắt sớm nhất.

 

 

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *