Cách chọn mua loa hát karaoke chính hãng xuất xứ Trung Quốc.

Cách chọn mua loa hát karaoke chính hãng xuất xứ Trung Quốc.

Điều mà bạn và rất nhiều người khi tìm hiểu loa hát karaoke thường có nguồn gốc xuất xứ từ Trung quốc. Vậy làm cách nào để chọn mua được cặp loa karaoke chính hãng có Made in China chuẩn. Tâm lý chung của khách hàng chúng tôi nắm rất rõ, những xin thưa với các bạn khách hàng, 90% các hãng lớn trên thế giới sản xuất thiết bị âm thanh đều đặt nhà máy tạ đó. Vậy chúng ta chỉ nên tìm hiểu và thừa nhận chúng sao đúng chuẩn thương hiệu đó là được rồi. Điều mà chúng tôi thường hay gặp những khách hàng cố tỏ ra cầu kỳ cho việc lựa chọn những dòng loa karaoke có xuất xứ từ các nước châu âu như Italy, Germani hoặc USA, Japan… mà tự chuốc thêm sự phức tạp về tiền bạc, cũng như có thể phải trả một cái giá quá đắt hơn so với giá trị thật bởi Made In.

Thông tin trên tem của nhà sản xuất đại diện hãng loa JBL.


Bạn nên tìm hiểu thêm:

Mẫu loa karaoke chuyên nghiệp mới nhất

Trong vấn đề này có nhiều cách để chọn mua sản phẩm loa karaoke xịn và đúng chất lượng của hãng sản xuất. Nhưng nếu các bạn nhận thấy rõ ràng và minh bạch sản phẩm Made In China ( Làm tại Trung Quốc) khác với Made By( Tạo ra bởi người Trung quốc). Bạn cần sản phẩm nào? Đối với những hãng có thương hiệu lớn nhất là của các nước tư bản Nhật, Mỹ, Châu Âu, xin thưa với các bạn giá trị thương hiệu của họ không dễ đánh đổi bằng những lợi nhuận trước mắt, cho dù họ đặt nhà máy sản xuất ở đâu. Bạn cần thay đổi một chi tiết của một sản phẩm không hề dễ dàng đâu nhé. Nhà máy phải đề xuất, trình duyệt, đánh giá bởi những kỹ sư, chuyên gia hàng đầu của họ, sau mới được quyền thay đổi hoặc bổ xung. Đây chính là vấn đề mấu chốt của hãng lớn, khác hẳn với hàng nhái, hàng fake hoặc sản phẩm của người Trung Quốc mà ta nhầm tưởng.

Những ý chính chúng ta cần quan tâm để chọn mua đúng sản phẩm loa hát karaoke chuẩn của những hãng loa nổi tiếng như JBL, BMB, BOSE, 4-ACOUSTIC nguồn gốc sản xuất tại Trung quốc như sau:


Các bạn chu ý với Made in gì đi nữa đều rất đơn giản để làm giả với bất cứ nhà sản xuất nào, ngay tại Việt nam chưa cần nói tới Trung quốc. Với xuất xứ Made in China nếu đúng của một hãng, một nhà máy thương hiệu 100% của Trung quốc, ví dụ: CAF, DK.., là một trong những sản phẩm có chất lượng tốt, hợp với khả năng kinh tế của đại bộ phận người dân. Có một vài lý do khiến khách hàng bị mất lòng tin, hoặc lo ngại khi mua sản phẩm loa karaoke có nguồn gốc từ Trung Quốc. Bởi họ bị nhầm, hoặc tham rẻ khi mua phải sản phẩm nhái, giả, do một số đơn vị trong nước hoặc bên Trung quốc gia công cho chất lượng kém, chạy theo giá thành rẻ, đánh vào lòng tham của một số người khi sử dụng sản phẩm chỉ được tính bằng tháng đã hư hỏng hoặc xuống cấp.

has-fk110-1Các dòng loa hát karaoke chính hãng có xuất xứ từ Trung quốc. Các bạn chú ý với các tem nhãn mác, sản xuất nhái nhiều nhất Made in China gồm có các seri:

+ Loa karaoke JBL các mã KI, KS, KP.

+ Loa BMB các dòng CSN, CSE, CSV, CSD

+ Loa BOSE các dòng 301V, 301III, 4.2 thường mang Madein Mexico nhái.

  • Loa karaoke JBL các mã KI, KS, KP.
  • Loa BMB các dòng CSN, CSE, CSV, CSD..

Bạn có thể không đủ kinh tế đầu tư cặp loa karaoke chính hãng, bạn vẫn có thể đầu tư cặp loa karaoke mang đúng thương hiệu và chất lượng cuat nhà máy thuần Trung quốc mà vẫn có thể thoải mái và an tâm với chất lượng của sản phẩm. Bạn cũng đừng quá tin tưởng quá vào Made in, mà bỏ qua công đoạn tìm hiểu sản phẩm qua nhà phân phối, cung cấp để nắm bắt những cơ hội mua sắm hợp lý nhất cho bộ dàn hát karaoke gia đình hoặc loa chuyên nghiệp cho kinh doanh.

Mọi thông tin chia sẻ xin liên hệ với Hoàng Audio theo số: 090.8686.098.


Tin liên quan:

 

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *