Đánh Giá Loa Sub Karaoke Bose - JBL Với Dòng Siêu Trầm Yamaha

Đánh Giá Loa Sub Karaoke Bose – JBL Với Dòng Siêu Trầm Yamaha…

Việc đầu tư chiếc loa Sub karaoke cho gia đình vừa có thể nghe nhạc, xem phim nên lựa chọn loại nào? Chúng ta cùng Hoàng Audio nhận xét, đánh giá những sản phẩm loa trầm trên giữa hàng nhập khẩu chất lượng cao cấp, chính hãng như cục trầm Bose, JBL so với dòng Yamaha, ngoài ra còn một số dòng loa như Polkaudio, BMB B&W chúng tôi đề cập sau. Đặc biệt thói quen sử dụng sản phẩm loa hàng bãi giá rẻ nên hay không cho sự lựa chọn này?

==>> Sự cần thiết nào của loa Sub điện, cho bộ dàn âm thanh nghe nhạc và hát karaoke, xem phim với mục đích sử dụng nào của người sử dụng đúng nhu cầu. Bài viết này chúng tôi không đề cập tới sản phẩm Sub hơi công suất lớn.

  • Hát karaoke gia đình tùy theo nhu cầu âm lượng tiếng trầm sâu, đầy, sôi động mà có thể lắp thêm hoặc không.
  • Nghe nhạc với những trường hợp đặc biệt và ý thích của người nghe mới được tư vấn lắp thêm (Trường hợp này người nghe nhạc thưởng thức âm thanh không cao, mà chỉ là thích nghe thêm tiếng trầm).
  • Loa siêu trầm là một thiết bị cần có cho hệ thống xem phim 5.1 hoặc 7.1 …

===>>> Một số tin liên quan bạn nên tham khảo về các dòng loa Sub.

Chúng ta cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm chính hãng, loa Sub nhập khẩu có những điểm mạnh và chất lượng, giá thành ra sao?

1 – Dòng sản phẩm loa Sub Bose chính hãng trên thị trường hiện nay là một sản phẩm rất cao cấp trong phân khúc gia đình. Nếu bạn là người sành chơi bạn sẽ thấy trên website: bose.com của hãng sẽ có những bộ dàn nghe nhạc Home đầy đủ với loa vệ tinh và Sub đi kèm có giá bán rất cao từ trên 1.000 USD. Rất nhiều khách hàng đã chuyển sang tìm mua sản phẩm hàng bãi như loa bose acoustimass 3 hoặc 5 các seri khác nhau từ 5 đến 8 triệu đồng. Do vậy kể cả là bạn có khả năng và điều kiện kinh tế thì chiếc loa Sub rời do hãng Bose sản xuất được nhập khẩu rời là rất khó có thể mua được. Loa Sub Bose đang được giới thiệu hoặc được chào bán hoàn toàn tự sản xuất từ Trung Quốc gắn mác thương hiệu có giá từ trên 2 triệu đồng cho một chiếc.

2- Dòng loa Sub JBL chính hãng, đại diện đơn vị nhập khẩu Basao hoặc Phúc Giang. Đối với dòng loa Sub điện cho gia đình, áp dụng được các loại nhu cầu đa phần có cấu tạo vành woofer 25cm và 30cm, với đa dạng mẫu mã,seri chất lượng tương đối đồng đều và cao cấp như Sub JBL, LSR 310SLoa JBL Sub12, Venue Series, Loa JBL ES250P… Một số dòng loa Sub phân khúc cao chuyên nghiệp được sử dụng cho những phòng hát hoặc quán Bar – Hội trường vẫn có thể được sử dụng cho gia đình hàng sang. So với các loại loa siêu trầm hàng bãi xịn, chúng có nhiều ưu điểm hơn như dễ phân biệt, dễ chọn lựa chất lượng cũng như thời gian sử dụng kèm chế độ bảo hành của hãng tuy giá thành có thể cao hơn từ 5 đến 7 triệu đồng cho một chiếc.

3 – Dòng loa Sub Yamaha thông dụng nhập khẩu thường được biết tới nhiều nhất là Seri Yamaha 515 Madein Indonnexia, với hình dáng đẹp mắt, mặc dù miệng woofer chỉ có 25cm những đem đến cho căn phòng của bạn chất lượng âm thanh hay, sâu, dầy và cực kỳ sang trọng cho bộ dàn karaoke, nghe nhạc hoặc xem phim. Những năm trước kia khách hàng được biết đến khá nhiều các loại Sub bãi nhập lậu từ Nhật bản về đa dạng, nhiều mẫu mã đẹp, đặc biệt nổi tiếng Yammaha sw 120, 150, 160

Đánh giá chung về các dòng Sub điện của các hãng trên, chúng ta công nhận chúng là những thương hiệu đặc biệt chất lượng và độ ổn định của chúng với giá cả tương đối đồng đều. Tuy nhiên tiền nào của đó, bạn sẽ có nhiều quyền lựa chọn cho gia đình mình chiếc loa hỗ trợ tốt nhất, phù hợp nhất cho túi tiền của mình trước khi quyết định cho việc nên hay không mua loa hàng bãi, hoặc hàng nhái thương hiệu giá rẻ.

==>> Sub Bose có trọng lượng nhẹ đi theo cấu hình bộ Home. Âm thanh hay, đặc biệt tiếng Bass mềm mại rất được lòng mến mộ của khách hàng khó tính.

==>> Sub JBL mạnh mẽ,căng đầy uy lực đúng với những gì Harman cam kết trên thị trường toàn cầu. Đây cũng là sản phẩm được làm nhái,làm giả nhiều nhất chưa nói đến những sản phẩm hàng bãi từ khắp các nguồn trên thế giới rất khó đánh giá tính xác thực của sản phẩm.

==>> Sub Yammaha là một trong những dòng loa được âm thanh mềm mại, chất âm không sâu dầy căng như JBL những được tin dùng trong nhiều gia đình từ trang trí đến sở hữu cho giải trí cho dù là sản phẩm nhập khẩu hay hàng bãi.


===>>> Xem thêm một số tin tức về loa siêu trầm: 

 

 

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *