Loa siêu trầm là gì - Công dụng của loa sub với bộ karaoke

Loa siêu trầm là gì – Công dụng của loa sub với bộ karaoke

Loa siêu trầm, cục trầm là gì? Tính năng, công dụng của loa Sub karaoke có quan trọng và cần thiết cho bộ dàn karaoke gia đình hay không? Hãy cùng Hoàng Audio tìm hiểu các dòng sản phẩm loa siêu trầm điện, loa sub hơi hàng chính hãng, hàng bãi được phối ghép, vận hành, sử dụng mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo, đạt hiệu quả tốt nhất như thế nào?

Tìm hiểu về sản phẩm Loa siêu trầm là gì?

Như các bạn đã thấy, đã biết những bộ dàn âm thanh nói chung từ nghe nhạc, xem phim, đến hát karaoke. Loa siêu trầm là một sản phẩm hỗ trợ âm thanh “dải trầm” cho các sản phẩm loa vệ tinh như loa karaoke, loa nghe nhạc, loa xem phim. Chúng được thiết kế riêng biệt, hoạt động độc lập, và chỉ được kết nối tín hiệu với thiết bị đầu phát nhạc hoặc đường Line Out của amply. Vậy công dụng thực sự của loa sub đối với bộ dàn karaoke thực sự có mang lại chất lượng và cần thiết hay không? 

Video về dòng sản phẩm loa siêu trầm hơi.

 

Các dòng loa Sub thông dụng đáng dùng hiện nay cho bộ karaoke gia đình. 

Loa Sub điện ( Loa siêu trầm chạy điện). Đối với dòng loa siêu trầm này có các loại nhập khẩu chính hãng và hàng bãi…..

Loa siêu trầm hơi chủ yếu sử dụng cho bộ dàn karaoke kinh doanh. Tuy nhiên với những bộ dàn karaoke gia đình cao cấp chúng sẽ được tư vấn và lên cấu hình cụ thể.. Nếu bạn là người sành âm thanh, bạn sử dụng và bạn hiểu về nó thì không thể nào phủ nhận tác dụng của loa siêu trầm. Nhưng rất nhiều người chưa hiểu về loại loa này vì tài liệu khá ít và những người chơi sành âm thanh cũng không nhiều và có nhiều thắc mắc cần giải đáp.

Loa Sub chịu trách nhiệm chính là tái tạo những âm thanh có tần số thấp từ 20 Hz – 200 Hz, gọi là âm trầm hay âm bass, giúp cho dàn âm thanh của bạn mạnh mẽ, uy lực hơn, mà lại mềm mại, sâu lắng hơn. Hãy ghép và nghe thực tế với 1 bộ dàn có loa Sub và cũng bộ dàn đấy nhưng không có loa Sub, chơi cùng 1 bản nhạc, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng sự khác biệt.

Video về một dòng sản phẩm loa siêu trầm điện.

Các dòng loa Sub thông dụng đáng dùng hiện nay cho bộ karaoke gia đình và karaoke chuyên nghiệp được chia thành 2 loại Sub hơi và Sub điện:

Loa Sub điện ( Loa siêu trầm chạy điện): Bản thân loa Sub đã có đầy đủ công suất và phân tần (Crossover), chúng ta chỉ cần lấy tín hiệu âm thanh từ amply hoặc vang mà không cần phải lo lắng về công suất, rất tiện lợi.

Đối với dòng loa siêu trầm này có các loại nhập khẩu chính hãng và hàng bãi…

Loa sub bãi những dòng được ưa chuộng nhất có thể kể đến Yamaha SW 120, 150, 160, 800, Sub B&W Pro 604G, 604Gs,… Thương hiệu nổi tiếng với chất lượng khá tốt, âm trầm khá mềm mại, dùng nghe nhạc tốt. Tuy nhiên, hiện tại để tìm được loa Sub bãi còn đẹp, nguyên bản, chất lượng sử dụng tương đối tốt cũng không phải dễ, chưa kể đến việc mua nhầm hàng giả hàng nhái, kém chất lượng.

 

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *