Công trình Quán Cafe Music Family Tại Đại Áng Thanh Trì Hà Nội

Công trình Quán Cafe Music Family Tại Đại Áng Thanh Trì Hà Nội

Hoàng Audio thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh chuẩn cho rất nhiều công trình quán hát, nhà hàng karaoke với kinh nghiệm được đúc kết sau nhiều năm và sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Nhờ vậy chủ đầu tư quán cafe music family tại Đại Áng – Thanh Trì – Hà Nội liên hệ với chúng tôi và sau khi trao đổi, chúng tôi đã không khiến anh thất vọng khi mang đến cho quán hát hệ thống âm thanh chuyên nghiệp nhất.

Nguyễn Tiến Nghĩa, chủ đầu tư quán cafe là một nhà đầu tư rất có tầm nhìn và luôn tìm hiểu về sự thay đổi công nghệ thiết bị âm thanh. Bên cạnh đó, anh cũng luôn truy cập vào các trang web để xác định xem đơn vị nào đang phân phối thiết bị âm thanh trên thị trường có uy tín lớn và chất lượng dịch vụ tốt. Qua một thời gian tìm hiểu, anh chọn Hoàng Audio là điểm đến. Anh Tiến không ngần ngại đầu tư để phục vụ nhu cầu giải trí của người dân.

=> Mời bạn xem Video thực tế tại quán:

Có thể thấy mô hình kinh doanh này quán cafe đã không còn mới mẻ nhưng cũng đòi hỏi chủ đầu tư phải luôn vắt óc suy nghĩ để đưa ra phương hướng đầu tư hợp thời. Quan trọng hơn, kinh doanh ngoài mang đến lợi nhuận còn là cả một quá trình tạo dựng và mang tính bền vững theo thời gian.

Trước đây, anh đã đầu tư dàn âm thanh chuẩn, chất lượng cho gia đình và anh rất hài lòng với những tính năng các thiết bị cung cấp và quan trọng nhất là cảm nhận rõ nét, chi tiết những thanh âm trong trẻo, sinh động.

Do đó, anh không ngừng dõi theo và càng vững vàng lòng tin hơn nữa khi xem các chương trình thực tế mà chúng tôi đã thực hiện để giới thiệu về các phòng hát, những công trình, mô hình kinh doanh café – karaoke trên mọi miền Tổ Quốc trên kênh Youtube.

Được chủ đầu tư đặt lòng tin, chúng tôi không phụ lòng tin tưởng của anh và bằng chính lòng nhiệt huyết, kinh nghiệm và đẳng cấp của mình. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp đã tư vấn và lắp đặt thiết bị hệ thống âm thanh cho 12 phòng hát một cách xuất sắc và mỹ mãn nhất.

Anh bỏ ra chi phí đầu tư hơn 1 tỷ đồng và chúng tôi đã rất tinh tế khi hô biến những phòng hát của đạt chuẩn mực về an toàn, thẩm mĩ của anh có thể sở hữu chất lượng âm thanh đẳng cấp chuyên nghiệp và có tầm nhìn lên đến 5 năm sử dụng.

Những bộ karaoke chúng tôi chọn để lắp đặt trong các không gian phòng hát đều đạt được chất lượng tốt, bền bỉ theo thời gian sử dụng như:

Dòng loa chuyên nghiệp 4 Acoustic với hai model chính đó là 110T và 112T được nhập khẩu từ Đức tự tin thể hiện âm thanh sinh động, chân thực.

Đặc biệt, chúng tôi chọn sử dụng cục đẩy công suất, thiết bị xử lý tín hiệu, micro là những thiết bị cao cấp đến mang thương hiệu HAS độc quyền tại Hoàng Audio. Vì đây đều là những thiết bị có chất lượng rất tốt, hoạt động bền bỉ và có độ bền rất tốt.

Được trang bị hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, cung cấp nhiều tính năng hiện đại và kết hợp với phong cách sang trọng, lịch lãm, quán cafe đi vào hoạt động và thu hút rất nhiều khách hàng ghé thăm để thư giãn, giải trí. Doanh thu của quán cafe tăng mạnh và với lợi nhuận vượt mức kỳ vọng nên phần nào phản ánh chất lượng thiết bị và kỹ năng chuyên môn của đội ngũ nhân viên kỹ thuật.

=> Các công trình kinh doanh do Hoàng Audio thực hiện khác:

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *