Công trình karaoke Sen Đồng – Hưng yên khai trương

Công trình karaoke Sen Đồng – Hưng yên khai trương

Những công trình cuối năm đã và đang dần hoàn thành để giúp các chủ đầu tư kịp thời phục vụ nhu cầu của khách hàng trong dịp tết dương lịch và tết Nguyên Đán 2019 sắp tới. Cũng vào trong thời gian này. Hoàng Audio đã chính thức lắp đặt thành công 10 phòng hát cho quán Karaoke Sen Đồng để kịp tiến độ và phục vụ khách hàng.

sen-dong

Quán karaoke Sen Đồng là một trong những địa chỉ vui chơi giải trí của chủ đầu tư là ông Đỗ Văn Thoái và bà Vũ Thị Thoan. Địa chỉ: Lô G1 – Ô Dân Cư Mới – Thôn Hành Lạc – Thị trấn Như Quỳnh – Huyện Văn Lâm – Tỉnh Hưng Yên. (Song song và rất gần Quốc lộ 5A cùng tuyến đường sắt Hà Nội – Hải Phòng)

Vào ngày 27/12/2018. Quán hát karaoke cực hay tại Hưng Yên mang tên Sen Đồng đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động dưới sự góp mặt chung vui của bạn bè thân hữu gần xa, những đối tác… giám đốc Hoàng Audio cùng nhân viên cũng đến chung vui với gia đình cũng như hỗ trợ kĩ thuật trong ngày khai trương.

Các sản phẩm, thiết bị bộ dàn karaoke sử dụng cho quán hát.

Với tổng mức chi phí cho 10 phòng hát rơi vào khoảng 1,3 tỷ đồng. Trong đó mức đầu tư từ 120 triệu đồng cho phòng diện tích nhỏ và lên tới 200 triệu đồng cho phòng có diện tích lớn. Hoàng Audio đã sử dụng những thiết bị nhập khẩu chính hãng, hiện đại nhất hiện nay để phối ghép như:

  1. Loa karaoke:  Chúng tôi sử dụng chủ đạo dòng loa 4 Acoustic nhập khẩu từ Đức cho âm thanh cực hay, bền bỉ. Với model PCS 110T sử dụng cho diện tích nhỏ, PCS 112T sử dụng cho không gian phòng lớn.
  2. Thiết bị xử lí tín hiệu chúng tôi sử dụng chiếc vang số cao cấp HAS DX600 với nhiều tính năng thông minh, hiện đại bậc nhất hiện nay. Không chỉ đảm bảo một chất lượng âm thanh hay mà còn mang đến sự bền bỉ, an toàn và sự yên tâm cho người sử dụng
  3. Cục đẩy công suất Hoàng Audio sử dụng những dòng cục đẩy công suất lớn, cao cấp, có độ bền cao. Tiêu biểu là các model: Cục đẩy HAS VX4800, VX2800, V4600, V4800, V2800,..
  4. Loa siêu trầm: Để mang đến âm thanh sống động, căng đầy, mạnh mẽ qua từng bản nhạc. Chúng tôi phối ghép linh hoạt các dòng loa sub hơi phù hợp với diện tích nhỏ, vừa và lớn để đảm bảo sự chuyên nghiệp cũng như mang đến sự hiệu quả trong âm thanh. Chúng tôi sử dụng các dòng sub như: sub kép HAS SL215, sub kép HAS SP218,…
  5. Đầu phát nhạc: Chúng tôi sử dụng bộ đầu Việt KTV HD Plus hiện đại nhất kèm theo màn hình cảm ứng chọn bài đầy tiện dụng. Đây chính là giải pháp đầu karaoke hàng đầu hiện nay.
  6. Micro karaoke: Để đảm bảo sự thanh thoát, nhẹ nhàng, hát cực hay. Chúng tôi đã sử dụng những dòng micro cao cấp như: Micro HAS VP17, Micro không dây HAS VP18.

Quý khách hàng đừng quên, để chào mừng ngày khai trương, Quán karaoke Sen Đồng có triển khai chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn, giảm giá lên tới 50% giờ hát, từ ngày 27/12 đến 03/01/2019.

Đây hứa hẹn sẽ là một địa điểm vui chơi giải trí lành mạnh cho khách hàng gần xa lui tới. Hãy gọi cho chúng tôi – Hoàng Audio để các bạn có được những tư vấn cụ thể và xác đáng nhất, khi có nhu cầu.

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *