Chọn mua loa Bose hát karaoke nghe nhạc giá rẻ hàng bãi tầm 3,5 triệu.

Chọn mua loa Bose hát karaoke nghe nhạc giá rẻ hàng bãi tầm 3,5 triệu.

Chọn mua loa Bose hát karaoke nghe nhạc giá rẻ hàng bãi tầm 3,5 triệu đến 5 triệu đồng, chất lượng có tốt hay không? Một trong câu hỏi đó thường liên quan đến vấn đề: mua loa bose ở đâu uy tín, và đảm bảo. Bởi sản phẩm thường hàng giả, hàng nhái khá nhiều trên thị trường, trong khi tìm được cặp loa Bose hàng bãi xịn Mexico, gần như phải có kinh nghiệm thực tế.

Khi nói đến dòng loa mang thương hiệu BOSE của đất nước mỹ thì không có bất cứ người nào có thể phủ nhận đây là dòng loa nổi tiếng từ xưa đến nay.Thương hiệu loa bose chủ yếu sản xuất từ trước đến nay phục vụ nhu cầu nghe nhạc làm chính. Hiện nay nhiều dòng sản phẩm loa bose hàng bãi từ bình dân đến cao cấp, tất cả đều mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo, có thể hát hoặc hỗ trợ hát karaoke khá hay cho bộ dàn karaoke gia đình. Đương nhiên chất lượng luôn đi đôi với giá cả của sản phẩm. Tuy nhiên phải là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng do đơn vị bán phải thực sự uy tín.

Bạn đang có nhu cầu mua một đôi loa karaoke hay và nghe nhạc? Bạn lại thích các dòng loa mang thương hiệu nổi tiếng? hay bạn đang muốn tìm mua loại loa chính hãng ,nhưng đang do dự vì túi tiền lại không cho phép. Vậy tại sao không lựa chọn dòng loa phù hợp với túi tiền của mình.Trên thực tế hiện nay đồ điện tử có rất nhiều loại loa, từ hàng bãi đến hàng nguyên hộp nhập khẩu chính hãng, có mức giá từ 5 triêu đến 8 triệu đồng/một cặp loa. Thậm chí có nhiều đôi loa Bose lên tới 40 triệu – 50 triệu. Khi túi tiền không cho phép, chúng ta nên lựa chọn các dòng loa bose có giá thành rất hợp lý mang thương hiệu Bose Chính hãng hàng bãi, không nên mua các loại loa nhái, giả, nguồn gốc không rõ ràng có giá rẻ rẻ bất ngờ đi kèm với chất lượng không đảm bảo, sau một thời gian sẽ bị rè, và biến dạng âm thanh.

+ Với tầm tiền dưới 5 triệu đồng bạn nên lựa chọn mua dòng loa bãi vừa có thể nghe nhạc và hỗ trợ hát karaoke gia đình có diện tích nhỏ từ 10m2, thương hiệu Bose  như :

Loa bose 201 Series IV bãi có giá tầm 3.5 triệu – dưới 5 triệu đồng

   Loa bose 201 Series IV bãi  mang đến cho bạn  âm thanh tần số cao, trong trẻo ,trầm ấm và mạnh mẽ, tiếng bass sâu, mạnh và rất ổn định, cho dù ở mọi chế độ thấp hay cao bạn yên tâm sử dụng.Rất phù hợp để nghe nhạc và hát karaoke, giá cả hợp lý, chất lượng âm thanh đảm bảo.

+  Với tầm tiền tầm trên 5 triệu đồng  bạn nên lựa chọn mua dòng loa bãi mang thương hiệu của thương hiệu Bose  như : Bose 301 seriesV Bãi . Dòng loa này mang đến cho bạn âm thanh khá hay, đầm ấm, chất âm sáng, cực tốt ,tiếng bass trầm ấm chắc, kiểu dáng cực đẹp, gọn nhẹ, thiết kế hình cong rất  bắt mắt.

 

Loa bose 301 Series V bãi có giá tầm 5.000.000đ – dưới 6.000.000 đ.

Với những gia đình nhỏ có thể sử dụng để vừa nghe nhạc vừa hát karaoke ,với dòng loa này có thể kết hợp được với nhiều ampli. Khi sử dụng chất lượng âm thanh bạn khỏi chê, nhẹ nhàng ,uyển chuyển , mạnh mẽ, du dương đều có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.Dòng loa này hiện nay đang được thương hiệu Bose sản xuất hàng mới giá thành cao hơn,nhỉnh hơn một chút và yên tâm về chất lượng lâu dài có thể lựa chọn dòng loa Loa bose 301 Series V mới bảo hành 5 năm với giá khoản 8 triệu đồng. Mời các bạn tham khảo tại loa bose 301V nhập khẩu chính hãng tại Hoàng Audio.


 

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *