Chọn Loa Karaoke Nào Bass Tốt Không Cần Loa Sub Siêu Trầm

Chọn Loa Karaoke Nào Bass Tốt Không Cần Loa Sub Siêu Trầm

Khá nhiều yêu cầu của một bộ dàn cần tới loa Sub karaoke. Tuy nhiên có nhiều lý do để mua và lựa chọn loa karaoke có chất âm siêu trầm tốt. Nếu bạn tìm được cặp loa hát karaoke với đầy đủ yếu tố đó, bạn sẽ tiết kiệm cho mình khá nhiều kinh tế cho việc đầu tư bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu điều đó. Vậy cặp loa đó là những dòng loa nào? Loa karaoke giá rẻ và cao cấp, chúng được so sánh, phối ghép với amply karaoke công suất ra sao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhảy dưới đây cho một bộ dàn karaoke gia đình.

Tuỳ vào không gian phòng hát gia đình, bạn có thể có những lý do sau cho việc chọn loa karaoke lực mạnh không cần tới loa hỗ trợ cục trầm karaoke.

Diện tích phòng hát từ dưới 20m2 bạn có thể tìm các dòng loa karaoke truyền thống như: Loa HAS 312E kết hợp phối ghép cùng amply karaoke HAS 10T. Với cấu trúc này đảm bảo chất lượng âm thanh của bạn sẽ vô cùng uy lực và căng đầy của dải trầm. Bạn có thể tham khảo bộ dàn karaoke gia đình 15 triệu “Combo”. Hơn nữa bạn có thể đầu tư bộ sản phẩm karaoke Vip có sự kết hợp của loa BMB CSE 310SE và JBL KI 81 sử dụng amply 203N Gold hoặc California 568E. Tuy nhiên với cấu hình này giá trị kinh tế có thể lên tới 30 đến 35 triệu đồng.

Căn phòng có diện tích từ trên 20 đến 25m2 bạn có thể lựa chọn mua các dòng loa BMB 450SE, BMB CSE 312E hoặc JBL KS 312 hoặc KI 82 có miệng Bass 30cm công suất lên tới 500w. Với công suất của dòng loa này, bạn hoàn toàn được phép sử dụng amply công suất lớn như amply Cali 968BII hoặc Jarguar 506N Gold. Một số trường hợp phối ghép vang số DX 300 kèm cục đẩy công suất HAS V2300. Ngoài ra bạn hoàn toàn ghép bộ những bộ loa karaoke trên giữa BMB và JBL để sử dụng 2 cặp loa cho một phòng hát, có lực bass sâu và mạnh cho diện tích từ trên 30n2 đến 35m2 chất lượng.Phong cách chọn loa karaoke cao cấp hiện nay đang là xu hướng chung của khá nhiều gia đình, mong muốn có được một phòng hát có chất lượng âm thanh hay như quán. Chúng tôi tư tin tư vấn cho mọi khách hàng sản phẩm loa karaoke chuyên nghiệp các loại đến từ Châu Âu, Mỹ lấy minh chứng cụ thể là dòng loa 4-Acoustic đến từ công hoà Đức.

Với diện tích áp dụng cho phòng hát từ dưới 25m2 bạn hoàn toàn yên tâm với sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu về âm thanh karaoke. Cặp loa 4-Acoustic 110T luôn song hành cùng công suất HAS V2500 ( 2 kênh – 500W/ kênh). Chúng hoàn toàn đáp ứng 3 dải âm căng đầy, nhất là âm bass.

Cặp loa lý tưởng thứ 2 nữa được nhắc tới là loa 4-Acoustic PSC 112T đẳng cấp vượt trội cho một không gian phòng hát không cần tới loa Sub karaoke hỗ trợ diện tích phổ biến từ 25m2 tới 30m2. Cặp loa đi cùng với công suất đẩy HAS 2800NX đến từ Hoàng Audio.

Chúng tôi sơ lược qua mấy dòng loa karaoke truyền thống, và chuyên nghiệp đảm bảo yêu cầu của khách hàng cần tới chất lượng âm thanh tốt, lực mạnh. Một số vấn đề thường được đề cập khi đầu tư một lần hiệu quả, tránh nan dải và chi phí tốm kém phát sinh từ ngay đầu tiên bạn được tư vấn từ một đơn vị bán hàng. Tuy nhiên bạn có thể đầu tư theo ý muốn và ý thích cá nhân cho một bộ dàn karaoke gia đình đầy đủ bao gồm cả loa sub thì mọi việc trở lên hết sức bình thường. Nếu bạn làm một phép tính so sánh giá trị của một bộ dàn đầy đủ, và bộ dàn không loa Sub mà vẫn đảm bảo chất lượng. Khi đó bạn sẽ có những quyết định phù hợp và tối ưu nhất cho việc lựa chọn loa karaoke hợp lý.

Bạn còn băn khoăn và cần tới tư vấn chuẩn từ nhà cung cấp. Hoàng Audio sẵn sàng hướng dẫn bạn cách chọn loa hát karaoke gia đình chất lượng tốt nhất 2017.

 

                                           

One Comment

 1. Ty

  Chào Shop!
  Mình đang quan tâm đến loa 4-Acoustic PSC 112T và Amply Jarguar 506 2 kênh
  Hiện tại mình đang có 1 Amply Jarguar PA-203HI, cặp loa Bose 301V. Do ban đầu chưa biết chơi, được giới thiệu nên mới sắm dàn đó.
  Cho mình hỏi, bên Shop có thu mua lại cái Amply và cặp loa Bose đó ko. Mình sẽ thêm chi phí để mua cái Amply 506 và cặp loa 4-Acoustic PSC 112T của bên bạn.
  Trả lời mail mình nhé!
  Hoặc Sdt 0986841473

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *