Những dòng Loa hát karake BMB chính hãng cần lưu ý hiện nay.

Những dòng Loa hát karake BMB chính hãng cần lưu ý hiện nay.

Trên thị trường karaoke hiện nay có khá nhiều sản phẩm loa BMB chính hãng đang hiện hữu trong các cửa hàng kinh doanh thiết bị điện tử âm thanh, đặc biệt các bạn cần lưu ý các mẫu seri BMB đã ngừng sản xuất, bạn cần lưu ý hiện nay để tránh mua nhầm  sản phẩm kém chất lượng.

Dưới đây chúng tôi liệt kê những dòng loa hát karaoke hay nhất của hãng BMB phân khúc gia đình và một số seri phân khúc kinh doanh phòng hát ngừng hẳn sản xuất từ hơn một năm nay nhằm mục đích khuyến cáo các bạn đang có ý định tìm mua cặp loa BMB, hoặc bộ dàn karaoke ghép loa BMB. Chúng tôi xin nhắc lại, bởi lý do một số các đại lý, hoặc những cửa hàng nhỏ lẻ vẫn cố tình lừa dối khách hàng, thực chất là những sản phẩm hàng nhái giá rẻ, bán giá cao để trục lợi.

Tin liên quan:   

Ra đời cùng một thời điểm, những cặp loa dưới đây gần như có rất nhiều điểm chung nhất mà hãng BMB cung cấp tại thị trường Việt nam vào năm 2012. BMB chính hãng gần như thay thế và đánh thức văn hoá tiêu dùng thời điểm quen săn lùng mua loa hát karaoke hàng bãi. Sựu có mặt loa BMB cùng sự nâng cấp, cải tiến mới là sự thay thế hoàn hảo cho người tiêu dùng lên một đẳng cấp mới.

Dưới đây là một số đặc điểm chung của các dòng sản phẩm loa BMB chính hãng.

Loa có kiểu dáng mang đậm chất Châu Á, với những đường nét được thiết kế rất tỉ mỉ, chi tiết. Phía ngoài mang căng có vỉ tổ ong bảo vệ, giúp âm thanh được tán xạ đều hơn trong không gian.

Hệ thống 5 loa với các loa được bố trí đều ở 2 bên tạo nét thẩm mỹ, hài hòa trong kết cấu của loa cũng như sự phát tán sóng âm được đều, sâu và rộng hơn.

Công suất thiết kế mẫu seri thấp nhất từ 250w và lên tới 700W. Chất liệu màng loa đặc biệt sản xuất từ Nhật bản, củ nam châm chịu nhiệt tốt giúp loa có thể hoạt động tốt trong nhiều giờ mà không gặp vấn đề gì.

===>>> Xem thêm: chọn mua loa karaoke giá rẻ nhất bao nhiêu tiền

Với chất âm hoàn hảo, mạnh mẽ, trung thực và rất ấm các seri loa BMB phù hợp với các bộ dàn karaoke gia đình cao cấp cho đến dàn kinh doanh chuyên nghiệp. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với những dòng loa hội trường để sử dụng cho dàn âm thanh hội trường, hội nghị. Những ưu điểm trong tiếng nhạc của BMB sẽ bù lại những nhược điểm như sự chi tiết, trung thực trong tiếng nhạc mà dòng loa hội trường không thể có được.

Loa có 3 dải tiếng rõ ràng, cùng khả năng xử lý âm tốt cho âm thanh trong trẻo, không bị méo hay vỡ tiếng khi thoát ra va đập vào môi trường.

Hiện tại những mẫu seri BMB ngưng sản bao gồm dưới đây. Những lý do BMB không sản xuất vì vấn nạn hàng nhái, hàng giả thương hiệu sản phẩm, vì lợi ích của người tiêu dùng và uy tín của nhà sản xuất.

Seri phân khúc gia đình giá rẻ nhất BMB CSN 225E các đời vỏ đen, vỏ trắng.

loa bmb 455e trắng

Seri phân khúc gia đình tầm trung BMB 455E vỏ đen và vỏ trắng.

Seri phân khúc loa karaoke gia đình cao cấp BMB 550 E vỏ sáng bạc.

Seri phân khúc loa karaoke cao cấp gia đình BMB 580 E ghi bạc.

bmb 580se

Seri phân khúc loa hát cao cấp gia đình, kinh doanh tầm trung BMB 850 SE vỏ sáng bạc.

Seri phân khúc loa hát gia đình VIP hoặc kinh doanh cao cấp BMB 1000SE vỏ sáng bạc.

Hoàng Audio khuyến cáo khách hàng và hơn nữa chúng tôi có thể tư vấn, bán và cung cấp cho các bạn có nhu cầu mua những sản phẩm chính hãng BMB như trên bởi hiện nay tại Showroom, Hoàng Audio thanh lý các sản phẩm DEMO, trưng bày giá bán khuyến mãi đến 40% giá niêm yết của hãng.

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *