Bộ dàn karaoke giá rẻ của anh Lâm - Công ty TNHH Hiếu Liên

Bộ dàn karaoke giá rẻ của anh Lâm – Công ty TNHH Hiếu Liên

Tự tin có thể lắp đặt, setup hệ thống âm thanh chuẩn cho không gian gia đình, quán hát với kỹ năng chuyên môn cao nên Hoàng Audio được rất nhiều cá nhân cũng như đơn vị có nhu cầu lắp đặt dàn âm thanh phù hợp tin tưởng. Công ty TNHH Hiếu Liên là một trong những đơn vị được chúng tôi tư vấn và lắp đặt dàn karaoke chuyên nghiệp, chất lượng nhất.   

bo-dan-anh-lam-800x500

Dàn âm thanh bao gồm các thiết bị.   

– Loa full HAS FS08T

– Amply số HAS MC2300S

– Micro HAS VK16

– Đầu Hanet Play X one 2TB

– Loa sub HAS SC30.

Dàn karaoke mang đến không gian giải trí chuyên nghiệp.

Dàn karaoke chúng tôi lắp đặt cho công ty TNHH Hiếu Liên được chọn lọc cẩn thận, kỹ lưỡng những thiết bị âm thanh chuyên dụng, chính hãng. Những thiết bị được chúng tôi chọn có sự tương thích, phù hợp về công suất để đảm bảo hệ thống âm thanh hoạt động hiệu quả.  

hieu-lien-2

Bộ dàn sử dụng cho công ty được phục vụ cho những cuộc hội thảo hay những buổi giao lưu họp mặt giữa các thành viên trong công ty nên chúng tôi chọn trang bị cho dàn âm thanh cặp loa HAS FS08T.

Cặp loa FS08T của hãng HAS có công suất rất phù hợp để xuất hiện trong không gian. Công suất hợp ý nên cặp loa có thể tái hiện âm thanh trong trẻo với chất âm chân thực nhất. Vì bộ dàn được lắp đặt trong không gian rộng để phục vụ cho những cuộc hội họp nên để những người tham gia trong phòng có thể cảm nhận chi tiết, rõ nét từng âm điệu được thể hiện sống động.

Sử dụng hệ thống âm thanh, người dùng sẽ rất khó chịu khi bị làm phiền bởi những hiện tượng âm thanh bị rè, bập bõm, do vậy, chúng tôi chọn amply HAS MC2300S để phối ghép với loa hát. 

hieu-lien-1

Sự kết hợp này có thể chắc chắn người nghe luôn rất thoải mái vì âm thanh được tái hiện luôn rất sinh động. Hơn nữa, amply số còn sở hữu khả năng loại bỏ tạp âm, rú rít triệt để, mang đến cho người sử dụng tâm trạng thoải mái nhất. 

Cảm nhận âm thanh rõ nét, sinh động mang lại cho người nghe cảm xúc thăng hoa nên chúng tôi quyết định đưa vào dàn âm thanh loa sub HAS SC30. Với loa trầm có công suất hợp lý này, âm thanh được tái hiện có thể chạm đến cảm xúc người nghe nhờ âm trầm căng đầy, chắc tiếng. 

Đầu Hanet Play X one 2TB xuất hiện trong dàn âm thanh tự tin giúp hệ thống âm thanh thêm phần chuyên nghiệp với khả năng lưu trữ dữ liệu khổng lồ nhờ ổ cứng dung lượng 2TB. Với ưu điểm này, người dùng có thể chọn lựa những bài hát, bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau.

hieu-lien

Micro HAS VK16 sở hữu rất nhiều tính năng thông minh, tiện ích hiện đại nên chúng tôi chọn để trang bị cho dàn âm thanh. Với thiết bị này, sử dụng trong những cuộc họp, hội thảo rất phù hợp vì tại không gian rộng nơi có nhiều người tham gia, người phát biểu cần sử dụng micro chất lượng có thể tái hiện tiếng nói rõ ràng, rành mạch để những người tham gia trong hội trường có thể nghe rõ.

Đối với mic hát này, nhà hãng trang bị đầu thu hiện đại nên khi sử dụng mic hát có thể dễ dàng đưa ra loa thanh âm trong trẻo, thanh bạch. Với khả năng hoạt động bền bỉ và tín hiệu luôn rất ổn định do đó, người dùng có thể yên tâm không xảy ra hiện tượng âm thanh bị rè, bập bõm.

Ban lãnh đạo công ty TNHH Hiếu Liên rất hài lòng về hệ thống âm thanh chúng tôi lắp đặt cho không gian phòng. Bộ dàn hoạt động rất hiệu quả và tự tin thể hiện chất âm chân thực. Những thiết bị đều được bảo hành lâu dài nên ban lãnh đạo công ty rất yên tâm vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

>>> Những công trình karaoke gia đình khác :

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *