Bộ dàn karaoke gia đình HAS nhà chị Thủy, Hoàng Tôn, Hà Nội

Bộ dàn karaoke gia đình HAS nhà chị Thủy, Hoàng Tôn, Hà Nội

Chúng tôi đã mang đến cho phòng hát gia đình chị Thủy hệ thống âm thanh chuẩn nhất bao gồm các thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng.

bộ dàn karaoke gia đình chị thủy

Bộ dàn bao gồm các thiết bị:

1. Loa HAS KF310.

+ Thích hợp sử dụng cho những phòng hát trang trọng, lịch lãm bởi vẻ ngoài được đưa vào những thiết kế hiện đại tạo vẻ cá tính, độc đáo, mới lạ nên dễ dàng tạo được sự phù hợp, tương thích.

+ Vỏ ngoài được thiết kế chắc chắn giúp các linh kiện được bảo vệ an toàn, không bị hư hại nếu chẳng may trong quá trình sử dụng, việc di chuyển sản phẩm bị va đập.

+ Mặt loa không bị bám bụi bẩn nhờ mặt căng sản phẩm được thiết kế đặc biệt giúp âm thanh đưa ra không bị ảnh hưởng đến chất âm.

+ Ưu điểm của HAS KF310 là đường kính loa bass rộng nên tiếng bass đưa ra rất rõ ràng và như vậy, những bản nhạc với âm điệu đặc trưng của các thể loại khác nhau sẽ được thể hiện qua những thanh âm sống động, căng tiếng.

+ Công suất lớn là yếu tố quyết định âm thanh đưa ra có thể tỏa khắp không gian phòng hát mang đến cho người dùng những giây phút thư giãn, giải trí vui vẻ nhất.

2. Amply số HAS MC200.

+ Amply có 3 đường cắm Micro và Volumn ngay bên cạnh, cho dàn đồng ca thoải mái hơn, phục vụ nhu cầu của gia đình đông đảo thành viên hoặc các buổi họp mặt, các câu lạc bộ giao lưu,… Đặc biệt các đường Mic này còn được thiết kế riêng cho cả giọng nam và giọng nữ riêng biệt. Các nút bấm Menu và nút vặn EFF Vol, Mic Vol, Music Vol, là phục vụ cho việc điều chỉnh tăng giảm bằng tay.

+ Không những thế, thiết bị có thể kết nối với smartphone để điều chỉnh các tính năng qua ứng dụng.

+ Khả năng xử lý âm thanh tốt nên có thể mang đến những âm thanh trong tiếng, tỏa khắp không gian phòng hát.

3. Loa sub HAS SF30.

+ Cung cấp những âm trầm căng tiếng, tỏa đều khắp gian phòng và nhờ vậy, mang đến cho người sử dụng những giây phút thư giãn, giải trí vui vẻ nhất.

+ Sản phẩm có thể chịu được áp lực cao trong suốt quá trình hoạt động nhờ vỏ ngoài được thiết kế chắc chắn.

4. Đầu Hanet Play X one 1 TB.

+ Ổ cứng dung lượng lớn nên thiết bị có thể lưu trữ số lượng bài hát rất lớn và nhờ vậy người dùng và các thành viên trong gia đình có thể trải nghiệm chất âm chân thực của các âm điệu nhạc một cách thoải mái nhất.

>>> Mời quý khách xem video chi tiết:

Hoàng Audio luôn mang đến cho người dùng những thiết bị âm thanh chuẩn và những ưu đãi đặc biệt nhất.

 

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *