7 Cách chọn mua loa karaoke hay chính hãng hàng cũ giả bãi

7 Cách chọn mua loa karaoke hàng chính hãng hàng cũ giả bãi

Hướng dẫn cách chọn mua loa karaoke hàng chính hãng hàng cũ giả bãi. Hoàng Audio tư vấn lựa chọn, và phân biệt loa hát karaoke thương hệu nổi tiếng Bose, BMB, JBL, chuẩn, xịn với hàng nhái chất lượng kém. Thị trường thiết bị âm thanh và dàn karaoke đang trong thời điểm chưa từng thấy sự cạnh tranh khốc liệt với vô vàn các trang web mời mọc bán hàng, thật giả lẫn lộn, vì cạnh tranh phải giảm giá, rồi giá thật rẻ… như vậy người tiêu dùng có may mắn được cơ hội mua đúng gia trị và chất lương hay không? Chúng tôi khẳng định đa phần khách hàng chưa hiểu rõ và mất tiền oan, mua thêm sự bực tức vào người.


Do thị trường bất ổn về sản phẩm loa karaoke nhập khẩu chính hãng các dòng BMB, JBL và các hãng khác. Các bạn mong muốn tìm được cặp loa ưng ý đúng giá, đúng chất lượng tiền nào của đấy, cần để ý tới những điều kiện như sau trước khi mua sắm tại một đơn vị nào đó.

Showroom trưng bày sản phẩm loa karaoke và thiết bị dàn karaoke gia đình tại Hoàng Audio.


==>>> Bạn nên tham khảo:

 • Mua loa karaoke giá rẻ tiềm ẩn nguy cơ rủi ro.
 • Nhận biết dòng loa karaoke hay nhất hiện nay

 • HOT 5 cặp loa hát karaoke hay nhất hiện nay 2017

 • Thủ thuật hô loa karaoke nhái biến thành loa hàng bãi


  => Điều kiện bắt buộc phải có của một đơn vị chính là uy tín và thương hiệu được xây dựng từ nhiều năm, qua phương tiền quảng cáo “truyền mồm” không chỉ trên quảng cáo, dù là phương tiện nào. Thậm chí qua phải nhìn nhận thực tế:

  + Cơ sở hạ tầng với các tiêu chí sau:

  1 ====>>>> Có văn phòng giao dịch, kinh doanh, bán hàng, tư vấn.

  2 ====>>>> Có showroom trưng bày sản phẩm ==>> Cách trưng bày sản phẩm, biển hiệu theo qui chuẩn của hãng.

  3 ====>>>> Có văn phòng setup từ 3 đến 5 phòng có các diện tích khác nhau. Được yêu cầu thay đổi test nhiều dòng loa karaoke khác theo ý muốn.

  4 ====>>>> Có đội ngũ nhân viên thi công lắp đặt, setup chuyên nghiệp qua phong cách phục vụ.

  5 ====>>>> Có đầy đủ giấy tờ như nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận chất lượng sản phẩm kèm phiếu bảo hành khi được yêu cầu theo đúng tiêu chuẩn của hãng.

  6 ====>>>> Có tên công ty hoặc thương hiệu trên website của hãng hoặc nhà nhập khẩu, nhà cung cấp.

  7 ====>>>> Có hệ thống bán hàng sâu rộng trên toàn quốc.

  + Thương hiệu và uy tín cần có như sau:

  Đã từng được nghe và nhắc đến thương hiệu qua những người đã từng mua và sử dụng

  Qua dịch vụhậu mãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ bảo hành, bảo trì..

  Qua các chương trình khuyến mãi đúng theo đúng kế hoạch và qui định đặt ra.

  ====>>>> Không nên tham giá rẻ hơn bất thường so với qui định niêm yết của hàng nhập khẩu từ 20% trở lên trừ trường hợp khuyến mãi của doanh nghiệp uy tín.


  Xem thêm các tin liên quan:

 • Tư vấn Mua loa karaoke 5 triệu hay 5 triệu cho bộ Dàn karaoke 

 • Mổ xẻ loa karaoke JBL Mỹ trong bộ dàn karaoke gia đình cao cấp

 • Dòng loa karaoke gia đình nào nghe nhạc hay và chất lượng nên biết!

 • Loa bookshelf ” Búc seo” nghe nhạc hát karaoke gia đình được không?


  Với thị trường loa karaoke hàng bãi cần có những tiêu chí sau để hạn chế mức thấp nhất rủi ro, và chọn mua được sản phẩm có chất lương tốt từ 80% trở lên. Chú ý đến những sản phẩm loa hát karaoke hàng bãi hàng cũ, như loa Bose, loa BMB…qua thanh lý hoặc làm giả hàng bãi từ những cặp loa làm nhái, qua công nghệ xử lý làm cũ.

  Sản phẩm loa karaoke hàng bãi Bose 301-II xách tay chất lượng còn khoảng 85%-90%

  Những đặc điểm chung dễ nhận thấy nhất. Tuy nhiên những đặc điểm này mang tính chất tham khảo hoặc đối chiếu khi bạn đã tậu về.

  Màng loa mịn và không được đen bóng, hoặc chuyển sang bạc => thùng loa khi tháo loa bass, ngửi mùi thơm ngọt không hắc => Trong thùng in seri hoặc năm sản xuất => dây dẫn trong thùng mền mại ( dây rởm chỉ cần tháo ra vặn vào có khi đã gẫy).=> tem mác seri sau thùng loa không được trùng lặp nhau toàn bộ 100% => Loa treble sờ nhẹ không rắp, nhìn nghiêng chuyển ánh hơi vàng, không quá đen (đen kịt)=> thùng loa không được chắp vá nhiều,hoặc quá mới như bóc hộp.

  Trên đây chúng tôi xin nhắc lại với các bạn, đây là cách lựa chọn mua sản phẩm thông qua những tiêu chuẩn nhà cung cấp, hoặc đơn vị bán hàng. Nếu thực sự bạn được hướng dẫn cách phân biệt hàng nhái, hoặc hàng rởm,… hoặc hàng cũ….và nhiều vấn đề khác. Chúng tôi e rằng người mua thường thua người bán ở chỗ đó. Một khi bạn không có nghề thì những điều bạn biết chút ít càng làm cho bạn “tiền mất tật mang”. Bằng không hãy chọn cho mình cách [tìm lấy đơn vị uy tín và đặt niềm tin ở họ.

 

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *