Loa bookshelf " Búc seo" nghe nhạc hát karaoke gia đình được không?

Loa bookshelf ” Búc seo” nghe nhạc hát karaoke gia đình được không?

Có khá nhiều bạn đã và đang sở hữu môt cặp loa bookshelf ” Búc seo” toàn dải, hai đường tiếng nghe nhạc vàng, nhạc trữ tình, nhạc Jazz…! Dòng loa nàycó chất lượng âm thanh rất hay khi nghe nhạc. Vậy nếu sử dụng để hát karaoke và ghép được bộ dàn karaoke gia đình thì chất lượng âm thanh ra sao và có được hay không?

Trước tiên ta hãy tìm hiểu về dòng loa bookshelf xem thiết kế của nó ra sao và tính năng, mục đích sử dụng như thế nào?

 

Loa bookshelf được con người nghĩ ra từ những năm 1960 bởi những tính toán trước đó cho những cặp loa nghe nhạc đồ sộ cao lớn. Căp loa bookshelf do Edgar Villchur và Henry Kloss cùng nghiên cứu phát triển. Loa bookshelf thiết kế như những cặp loa vệ tinh, với loa trầm và loa vệ tinh được tách riêng biệt với hình hài được thu nhỏ đi rất nhiều những các dải âm bass và âm trung vẫn đảm bảo sáng láng cho diện tích một căn phòng nghe nhạc vừa và nhỏ.

Vậy loa bookshelf có hát được karaoke hay không?

Với thiết kế như vậy chúng tôi có thể nói với các bạn rằng. Tuỳ từng nhu cầu và giá trị của cặp loa đó thuộc hãng nào, tên tuổi nào.? Có những cặp loa vài chục triệu đồng, có cặp loa hàng bãi, hàng cũ, hàng fake vài triệu đồng đến từ nhiều quốc gia, với madein đa dạng. Cặp loa bookshelf với giá trị thấp bạn có thể thay thế hoặc sử dụng như một loa vệ tinh” loa hỗ trợ karaoke” là hợp lý nhất.

 

Xem thêm tin liên quan:


 

 

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *