5 Chiêu chọn mua loa karaoke gia đình không cần kinh nghiệm.

Lượt xem : 276

Tư vấn bạn những cách đơn giản nhất, bạn có thể chọn mua loa karaoke gia đình như loa Bose, BMB, JBL ít tiền, tầm tiền không cần kinh nghiệm. Bạn vẫn có thể mua được loa karaoke xịn, chính hãng nhập khẩu, hoặc hàng bãi hát hay cho bộ dàn karaoke chuẩn chỉ. Vậy các phương pháp đó như thế nào mời các bạn cùng tham khảo và có thể áp dụng cụ thể nhé.

===>>> Tin liên quan về sản phẩm loa hát karaoke gia đình hay giá rẻ.Các phương án ở đây chỉ ra cho bạn thấy những bất cập ngay từ ban đầu. Mỗi cặp loa hát karaoke gia đình hay bất kể những vật dụng trong gia đình bạn cũng vậy. Không phải lúc nào ta cũng có thể hiểu biết, và phân biệt một cách dễ dàng trong khi cuộc sống, nghành nghề của bạn không cho phép thời gian.

 Chương trình mua dàn – loa Karaoke khuyến mãi cực khủng tại Hoàng Audio.

Trước tiên chúng tôi phải khẳng định: Bạn hãy tìm, và tham khảo trước vài đơn vị thực sự uy tín, thương hiệu để quyết định qua từng câu hỏi – 5 điều chúng ta cần phải xác định như sau:

  • Bạn cần mua cặp loa trong khoảng kinh phí là bao nhiêu?

Điều chúng tôi muốn nói ở đây chính là mức kinh tế không nhất thiết phải thật nhiều tiền mới mua được sản phẩm tốt. Tuy nhiên sự lựa chọn cho bạn có thể từ 5 triệu đồng nên chọn đến dòng sản phẩm loa Cavs, Jarguar. Từ 7 triệu đồng bạn nên nhắm tới các dòng loa karaoke Jbl, Bose. Trên 10 triệu bạn nên hướng tới loa Bmb, loa Jbl phân khúc cao.

Loa karaoke cao cấp chuyên dụng BMB khuyến mãi tại Hoàng Audio.

  • Sở thích dòng loa, hoặc thương hiệu của bạn là gì?

Thương hiệu sẽ có cái giá của nó ” tiền nào của đó”. Tuy nhiên trong 3 thương hiệu lớn về loa karaoke sự lựa chọn của bạn nên hướng tới dòng loa karaoke gia đình giá rẻ của hãng Bmb. Tuy nhiên một số bạn vẫn có sở thích hướng tới sản phẩm hàng bãi, hàng cũ và đều đương nhiên sẽ là Bose các dòng Bose 301-III hoặc Bose B4.2-II..

  • Công suất thực tế amply karaoke của bạn là bao nhiêu, và hoạt động còn tốt không?

Công suất amply của bạn quyết định tới việc đầu tư cặp loa hát. Vậy công sẽ được tính thế nào còn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng sản phẩm của chiếc amply đó. Tuy nhiên có một phương án chung sau đây để bạn lựa chọn loa.

Nếu amply karaoke đó có 2 cầu loa của các hãng Jarguar, California, Bostol, Arirang.. bạn có thể yên tâm chọn loa hát có công suất từ 75w đến max 300w.

Nếu ampli có 4 cầu loa, cũng như các thương hiệu trên bạn có thể chọn cặp loa karaoke có công suất 200w đến max 500w đảm bảo yên tâm cho chất lượng lâu dài ổn định của cả bộ dàn hát karaoke gia đình.

===>>>Tìm hiểu thêm thông tin về chất lượng bộ dàn karaoke giá rẻ:


  • Diện tích phòng hát của bạn là bao nhiêu, được sử dụng chung, thông thoáng hoặc riêng biệt ?

Tuỳ thuộc vào diện tích chúng ta có thể linh hoạt cho việc chọn mua loa hát karaoke. Với diện tích thông thoáng và rộng trên 20 m2 hoặc 30m2 bạn nên đầu tư cặp loa có công suất từ 150w đến 350w. Với diện tích như vậy trong phòng hát kép kín bạn chỉ cần tới cặp loa tầm 75w đến 200w đã có thể hát hay và chất lượng.

 Loa karaoke chính hãng AAD – KM10 bán chiết khấu tới 40% tại Hoàng Audio KM 30/4/2018.

  • Đối tượng sử dụng dàn karaoke cho mỗi dịp ca hát thông thường sẽ là lứa tuổi nào, và thường mỗi tháng có bao nhiêu buổi tổ chức?

Đối tượng sử dụng rất quan trong cho việc chọn mua loa karaoke gia đình. Gia đình ít hội họp và lứa tuổi trung niên và phụ nữ có thể dùng loa tầm từ 75w. Lứa tuổi thanh niên và nam giới hay tụ họp bạn nên sáng suốt cho việc đầu tư một cặp loa Bmb karaoke hoặc Loa karaoke Jbl từ 300w trở lên cho diện tích từ trên 20m2.

 Loa hát karaoke JBL nhập khẩu Basao chiết khấu KM 30/4 tới 35%.

Trên đây là 5 tiêu chí chúng ta cần giải quyết từng vấn đề một cho những quyết đoán việc mua sắm chọn lựa. Bởi bạn có kinh nghiệm để phân biệt được cặp loa hát karaoke đó là xịn thật, đúng chính hãng hay không yêu cầu bạn phải có thâm niên trong nghề. Do đó không áp dụng được khi người “mua thua người bán” nếu thực sự cửa hàng nào đó làm ăn chộp giật, cố tình bán hàng kém chất lượng cho chúng ta.

==>>>Tin về các dòng loa hát karaoke chuyên nghiệp cao cấp.


 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *