Dòng Loa Karaoke chuyên Nghiệp Anh Quốc Có Những Loại Gì?

Dòng Loa Karaoke chuyên nghiệp Anh Quốc Có Những Loại Gì?

Cùng tìm hiểu, đánh giá những dòng loa karaoke chuyên nghiệp hay, chất lượng đến từ Anh Quốc, thương hiệu nổi tiếng Martin Audio London, wharfedale, Ohm… Vậy các dòng loa karaoke đó giá trị ra sao, nhu cầu thực tế dành cho những phân khúc đầu tư cao cấp đến đâu? Chúng tôi có thẻ phải khẳng định rõ một điều rằng, những sản phẩm loa nguyên gốc xuất xứ Anh có giá thành không hề rẻ, nhiều khi giá sẽ gấp 2-3 lần các loa bình dân đang bán. Tất cả các đơn hàng nhà nhập khẩu đều phải thanh toán bằng đồng Bảng nên giá càng cao và ít biến động. Nhưng các cụ xưa thường nói “tiền nào của đấy”. Khi đã quyết đinh lựa mua và dùng loa Anh đa số các chủ đầu tư đều cảm thấy mãn nguyện và hài lòng.

Dòng loa chuyên nghiệp Anh quốc thương hiệu Martin Audio.

Chất lượng âm thanh trong sáng, sạch sẽ, bay bổng và ổn định nhiều năm liền không bị biến dạng khi dùng liên tục với tần suất cao

Độ bền bỉ của loa đạt đến đẳng cấp chuyên nghiệp hiếm có. Tuổi đời 1 đôi loa Anh thường cao gấp 3-4 lần những đôi loa mà chúng ta đang sử dụng.

Loa karaoke Anh Quốc đẳng cấp và sự khác biệt.

Các sản phẩm mang thương hiệu của Vương Quốc Anh, thông thường được chúng ta biết đến với những phân khúc cao cấp và đắt tiền. Từ Roll Roy đến Range Rover. Trong làng âm thanh cũng vậy, ác dòng loa Anh luôn luôn mang trong nó những giá trị đẳng cấp mà ít quốc gia khác có được.

Trong âm thanh chuyên nghiệp những cái tên như Martin-Audio, Funtion-One, Ohm, Tanoy, đã được các kỹ thuật khó tính nhất tìm kiếm và áp dụng cho ác thiết kế của họ.

Dòng loa chuyên nghiệp Anh quốc thương hiệu Wharfedale 

Sự phát triển của thị trường âm thanh chuyên nghiệp, cao cấp của các nhà hàng karaoke đã không ngừng đòi hỏi trang bị những hệ thống loa karaoke chuyên nghiệp cao cấp với chất lượng âm sắc khác biệt. Hệ thống âm thanh cao cấp, khác biệt sẽ tạo ra sức hút, lợi thế cạnh tranh khó so sánh từ phía các đối thủ.

Sau trào lưu sử dụng các dòng loa quen thuộc như Bose, BMB, JBL truyền thống, thịnh hành hiện nay,nhiều các chủ nhà hàng bắt đầu tìm cách nâng cấp hệ thống âm thanh của mình theo một tiêu trí mới của dòng loa karaoke chuyên nghiệp đòi hỏi âm lực mạnh mẽ, dẻo dai. Các dòng loa karaoke truyền thống quen thuộc đã không thể đáp ứng được các yêu cầu và trao lưu hát karaoke hiện đại. Đặc biệt là trào lưu thư giãn cuả giới trẻ, với các dòng nhạc mạnh như Remix, DJ music, Rock dành cho Mini-Bar – Sàn, thì những loa truyền thống đều không thể đáp ứng được.

Dòng loa chuyên nghiệp Anh quốc thương hiệu Ohm.

 

Loa karaoke chuyên nghiệp cao cấp Anh Quốc nguồn gốc xuất xứ

Nhìn nhận chung về thương hiệu loa Anh từ lâu đã đươc giới âm thanh dùng để chỉ những dòng loa chất lượng cao cấp, nghe nhạc thượng đẳng và karaoke chuyên nghiệp, có xuất xứ nguyên chiếc từ Anh. Các phòng Karaoke cao cấp hiện nay đang săn lùng các dòng loa lợi tiếng, lợi dải âm trung cao để lắp đặt. Loa Ohm, Martin, xuất xứ 100% từ Vương Quốc Anh “Made in UK’ xuất hiện, đã đáp ứng hoàn hảo này. Chỉ sau một thời gian rất ngắn khi quyết đinh lựa chọn mua loa Ohm, Martin,Wharfedale, của Anh đa số các khách hàng sớm nhận ra giá trị thật và sự tiết kiện dài lâu đối với lựa chọn này.

So sánh với các dòng loa karaoke chuyên nghiệp thương hiệu của Đức.

Về thiết kế, chất lượng sản phẩm và âm thanh: 2 dòng loa cùng có một xuất xứ châu âu. Độ chuyên nghiệp có những nét tương đồng, đẳng cấp khá cân bằng. Tuy nhiên theo những đánh giá trực tiếp bằng phối ghép, các cấu hình và setup chúng có điểm mạnh, vượt trội không nhiều. Ví dụ một hãng loa 4-Acoustic, HK.. “Đức”có miệng bass 12” cho âm lực bass mạnh với kết cấu thùng chắc chắn, dày tới 1,5cm bằng gỗ bạch dương, ngang bằng với dòng loa OHM, Martin bạn sẽ khó để đánh giá nếu kỹ thuật setup như nhau. Do đó đẳng cấp âm lực hay dở, thua kém, quyết định hoàn toàn do kỹ thuật căn chỉnh.

Loa 4 Acoustic PCS 112T – Loa Đức cao cấp tại Hoàng Audio

Về giá bán giữa hai dòng loa karaoke chuyên nghiệp của Anh và Đức: 

Trong các dòng, các seri loa nghe nhạc, tên tuổi của Anh có vẻ nặng ký hơn bởi các thương hiệu quá mạnh như đã nói ở trên. Với phân khúc chuyên nghiệp cũng vậy. Gía bán của các dòng loa có xuất xứ từ Anh quốc “Made in UK” là một giá bán cao hơn chút ít so với loa xuất xứ “Germani”. Các dòng loa có xuất xứ từ nước tứ 3 có giá bán chỉ bằng 1/2 do tiết kiệm được cho phí nhân công và vận chuyển.

Đẳng cấp của nền văn minh châu Âu Anh và Đức là 2 cường quốc lớn nhất từ trước đến nay trên thế giới. Các thiên tài đều được sản sinh trên 2 đất nước này. Chúng ta chỉ một điều duy nhất, chấp nhận sự tồn tại của sản phẩm, hết ý kiến. Xem xét khả năng tài chính của bạn mà thôi.

 Hãy liên hệ Hoàng Audio để có được những phút giây trải nghiệm sản phẩm loa karaoke chuyên nghiệp, đến từ các thương hiệu nổi tiếng nhất qua các gian trưng bày, hoặc tại các phòng set-up của chúng tôi. Hân hạnh đón chào và hẹn gặp lại.

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *