Chọn mua dàn karaoke gia đình dưới 10 triệu có chất lượng không?

Lượt xem : 5509

Bài viết này Hoàng Audio cung cấp thông tin, giải pháp, tư vấn cho các bạn phân biệt đúng về giá trị, cũng như chất lượng của một bộ Dàn karaoke gia đình dưới 10 triệu đồng, như rất nhiều yêu cầu trả lời của khách hàng qua tư vấn trực tiếp tại showroom hoặc qua hệ thống chat online, facebook, điện thoại.

 

Xem thêm: Thế nào là một bộ dàn karaoke gia đình hay?

Mua dàn karaoke gia đình giá từ 10 đến 20 triệu có hay không?

tu-van-dan-karaoke

Khách hàng được nhân viên Hoàng Audio tư vấn chọn mua dàn karaoke tại Showroom

Thứ nhất bạn phải phân biệt được sản phẩm chính hãng hay dàn karaoke chính hãng có nguồn gốc từ đâu phân cấp như thế nào ? cao thấp ra sao? Nhiều khi chúng ta mơ hồ không hiểu tại sao cũng là sản phẩm chính hãng sao có nơi bán đắt, nơi bán rẻ và lý do…?

1 – Sản phẩm dàn karaoke chính hãng nhập khẩu ( Phân cấp cao). Những thiết bị của bộ dàn này thường được ghép bộ từ các đại lý, hoặc nhà phân phối lên cấu hình để chở thành bộ dàn theo ý muốn của khách hàng. Nó phù hợp với diện tích và định mức đầu tư. Lý do thực tế, chưa có nhà sản xuất nước ngoài, hoặc nhà nhập khẩu nguyên bộ và trọn vẹn bộ comple. Nếu có thì giá thành rất cao, ví dụ cho một sản phẩm ampli karaoke. Hãng BMB tung vào thị trường Việt nam số lượng loa karaoke là rất nhiều. Song ampli karaoke gần như lại không tiêu thụ được bởi giá thành khá cao, tới 20 triệu đồng /chiếc. So với sản phẩm ampli karaoke nhập khẩu từ hàng quốc có giá chưa đến 5 triệu đồng/ chiếc loại thấp nhất mà chất lượng lượng lại phù hợp với người sử dụng tại Việt nam. Tuy nhiên các bạn phải hiểu thêm, giữa hàng nhập khẩu chính hãnh và hàng nhái. Đa phần tâm lý khách hàng khi nghe đến xuất xứ từ Trung quốc đều rất lo ngại, nhưng điều lo ngại đó hơi quá, vì ngay chiếc điện thoại Ifone đời mới nhất có giá trị rất lớn, cũng có nhà máy xản xuất tại Trung quốc. Quan trọng bạn có đủ hiểu biết để  xác định nó qua nhận diện thương hiệu sản phẩm, cũng như chẹck mã vạch, phiếu bảo hành chính hãng….? Hầu như các hãng thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, hầu như được sản xuất ở nước thứ 3 mà Trung quốc là nước rất lớn cho các nhà đầu tư trên thế giới nhắm tới. Các bạn yên tâm một điều, hàng chính hãng sản xuất dù ở nước nào đi chăng nữa, đều phải mang thương hiệu và uy tín của hãng đó. Coi trọng chất lượng sản phẩm, cũng như uy tín của họ chắc chắn hơn hẳn Việt Nam, về bảo vệ bản quyền.

tem-chinh-hang

Nhận diện sản phẩm chính hãng, chek mã vạch và qua mạng trực tiếp với hãng sản xuất.

2 – Sản phẩm dàn karaoke chính hãng sản xuất trong nước ( Phân cấp thấp) bởi các thương hiệu lớn như Arirang, california, Vitek, hoặc Anos. Các thiết bị có thể bán rời nhưng đa phần được ghép và sản xuất nguyên bộ có mức giá vừa phải với túi tiền của đại đa số khách hàng bình dân từ 5 đến 10 triệu đồng.

Vậy để mua được bộ dàn karaoke gia đình có mức giá dưới 10 triệu đồng chúng tôi khuyên bạn nên chọn những sản phẩm nguyên bộ của các hãng sản xuất trong nước bởi những vấn đề chúng tôi phân tich như sau: Dàn karaoke gia đình dưới 10 triệu đồng có chất lượng âm thanh chấp nhận được, bạn có thể chọn mua nguyên bộ thương hiệu sản xuất trong nước được thiết kế, chế tạo đồng bộ và bảo hành chính hãng từ 12 tháng cho đến 24 tháng. Nếu cầu  kỳ hơn, bạn có thể sắm riêng từng thiết bị, nhưng tối thiểu bạn phải có chút am hiểu hoặc có người nhà hiểu biết về các sản phẩm đó để phối ghép phù hợp. Hoặc có thể tới các địa chỉ, siêu thị điện máy chọn nguyên bộ.

Bộ dàn karaoke gia đình giá dưới 10 triệu đồng được bán tại các siêu thị điện máy.

Tuy nhiên, có cầu ắt có cung, xã hội luôn có những đơn vị làm ăn uy tín, nhưng không tránh khỏi những đơn vị tranh thủ kiếm lợi, bởi đặt niềm tin nhầm chỗ và ham rẻ của khách hàng và cung cấp sản phẩm gọi là “chính hãng, hàng xịn”. Đôi khi bản thân khách hàng cũng không thể phân biệt được, đành chấp nhận rủi ro, tiền mất tật mang và mang thêm sự bực bội cho gia đình và bản thân. Cũng có bạn lựa chọn tìm mua sản phẩm hàng bãi, nhưng thưa với các bạn: để chọn được bộ dàn hát gia đình hàng bãi” secondhand”có mức giá dưới 10 triệu đồng là cả vấn đề và cực kì khó khăn. Thứ nhất là tài chính, thứ hai là chất lượng sản phẩm thực, trừ khi người nhà của bạn, hoặc rất thân với bạn bán giá khuyến mãi, hoặc vừa bán vừa tặng nhé! Tôi chỉ ví dụ một chiếc ampli karaoke  Jarguar 203III hàng bãi chất lượng còn tạm được 70% bạn đã phải chi ra khoản tiền 6,5 triệu đồng, hoặc Jarguar 203 N vang liền “núm gầy” chi phí thấp nhất cho bạn biết mua và biết xem máy móc cũng phải 8,5 triệu đồng, một cặp loa Bose 301 III khoảng 14 triệu đồng, chưa có đầu hát và micro vào thời điểm cuối năm 2016, chưa nói các dòng tên tuổi khác. Tại sao Hoàng Audio nhấn mạnh sản phẩm hàng bãi? Rất nhiều khách hàng cho rằng: mình có ít tiền thì mua hàng bãi cho rẻ mà chất lượng lại tốt…! Không hềrẻ các bạn nhe. Trừ khi các bạn mua phải hàng nhái, giả bãi, chưa nói đến bạn mua phải sản phẩm “mông má tát tút”.

 

 

Cách lựa chọn sản phẩm, thiết bị rời tự ghép cho bộ dàn dưới 10 triệu đồng.

+ Lựa chọn loa karaoke rời cần chú ý:

Lựa chọn các sản phẩm có tên tuổi các hãng thương hiệu Việt Nam sản xuất như California, Arirang, Tiến đạt..không nên mua chọn các thương hiệu như Bose, Bmb và Jbl, bởi cặp loa thương hiệu đúng hãng có giá thấp nhất đã trên 8 triệu đồng. Nếu dưới mức đó bạn nên xem laị chất lượng.

–  Xác định diện tích không gian mà bạn muốn lắp đặt bộ dàn karaoke bởi điều này sẽ quyết định đến việc chọn công suất của loa. Và tốt nhất là nên chọn loa dư công suất so với căn phòng để “trừ hao” vào cấu trúc và thiết kế của căn phòng.

Nên chú ý nhiều đến độ nhạy của loa, khi chọn mua những dàn loa rời. Công suất thực và độ nhạy của loa thường được ghi ở tem nằm phía sau loa. Độ nhạy của loa thường được đo bằng decibell (dB).

Trước khi quyết định lựa chọn bộ loa nào đó, bạn cần nghe thử thật kỹ để xem loa đó có hợp với tai nghe của mình hay không? Và nên nghe thử  thêm vài bộ loa khác để có sự so sánh tương quan. Bộ loa nào hợp nhất với gu của bạn thì bạn hãy quyết định chọn nó.

Một điểm rất quan trọng nữa cho dù bạn có mua hàng bãi hay hàng đập hộp chính hãng thì cũng cần kiểm tra rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như nắm rõ về cách phân biệt loa thật, loa giả để tránh mua phải hàng kém chất lượng, “tiền mất tật mang”.

+ Lựa chọn ampli cần chú ý:

Xác định các loại ampli karaoke phù hợp cho các loại loa mà bạnđã chọn mua. Bạn có thể dùng Ampli California cho loa Arirang… mà bạn thích và ghép bộ với điều kiện là sản phẩm chính hãng sản xuất tại Viêt nam.

Lưu ý: ampli karaoke dựa trên công suất cặp loa mà bạn đã có phải tương đương thậm chí có thể lớn hơn loa để đảm bảo rằng ampli đủ công suất để đánh được cặp loa đó. Nhỏ hơn loa sẽ gây ra hiện tượng quá tải, tự kích, âm thanh ra vỡ tiếng..

+ Lựa chọn đầu karaoke gia đình.

So với loa và ampli thì việc lựa chọn đầu karaoke cho dàn karaoke gia đình dưới 10 triệu khá đơn giản. Với mức giá trên, dưới 2 triệu đồng, bạn có thể tìm và chọn mua các loại đầu karaoke vi tính 5 số hoặc 6 số. Một trong những sản phẩm được người tiêu dùng rất ưa chuộng hiện nay phải kể tới đầu karaoke Arirang 36MD (VN). Là loại đầu sử dụng ổ DVD, không kén đĩa. Đọc được các loại đĩa thông dụng DVD/VCD/CD và  các loại file nén Audio và Video. Có đầy đủ tính năng hát Midi KaraOke. Đây là sản phẩm phù hợp với mọi bộ dàn karaoke gia đình, đáp ứng được đại đa số nhu cầu mua sắm thiết bị karaoke giá rẻ.

+ Lựa chọn Micro karaoke gia đình.

Micro có vai trò rất quan trọng trong bộ dàn karaoke. Theo tiêu chí chất lượng, để dàn karaoke có âm thanh hay thì bạn nên đầu tư cho micro khoảng 10% trên tổng chi phí. Tức là bộ dàn karaoke gia đình của bạn trị giá 10 triệu đồng thì bạn nên dành khoảng 1 triệu đồng cho cặp micro. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại micro chất lượng ổn định mà giá thành chưa tới 1 triệu đồng.

Dàn karaoke “hàng bãi” dưới 10 triệu đồng có mua được không?

Dàn karaoke gia đình dưới 10 triệu Bạn cần nhận thức rõ khi tìm mua bộ sản phẩm hàng “bãi” mức độ thành công rất khó và có thể làm bạn hoang mang, mất thời gian vô ich. Tuy nhiên, nếu xác định mua hàng bãi bạn hãy chuẩn bị khoản đầu tư từ 20 đến 30 triệu đồng. Cuối cùng, chất lượng âm thanh vẫn là quan trọng nhất. Nếu bạn làm người am hiểu về các thiết bị âm thanh thì việc lựa chọn không khó, nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm, bạn nên nhờ tới tư vấn, hỗ trợ của bạn bè hoặc người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Dàn karaoke phải đủ công suất, đủ độ động, âm thanh nghe rõ ràng, chi tiết, nhịp điệu linh hoạt kể cả khi lên cao trào. Tiếng bass luôn phải chắc, sâu, căng, âm thanh không bị rè, vỡ tiếng…

Nên chọn dàn karaoke gia đình bao nhiêu tiền

Đầu tư dàn karaoke gia đình một lần hiệu quả lâu dài

 

Trên đây là những tư vấn cơ bản cho quý khách hàng có nhu cầu mua dàn karaoke gia đình dưới 10 triệu đồng đảm bảo đúng chất lượng với tầng lớp và nhu cầu người tiêu dùng.

Nhằm tri ân khách hàng, một seri chương trình khuyến mãi mà Hoàng Audio mang lại cho khách hàng thân thiết của mình, mua được sản phẩm chất lượng tốt với giá thành ưu đãi nhất cho dịp 30/4 và 1/5 năm 2017.

Bộ dàn karaoke gia đình mức giá thấp nhất tại Hoàng Audio được khuyến mãi, ưu đãi chỉ còn 10 Triệu đồng vào chủ nhật hàng tuần kéo dài hết 30 tháng 4.

Hãy nhanh chân nhất đến địa chỉ 1A1 KĐT Đầm Trấu – P. Bạch Đằng – Q. Hai Bà Trưng- Hà Nội.

Mọi nhu cầu cần tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm dàn karaoke gia đình và dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Audio luôn sẵn sàng đáp ứng và thoả mãn nhu cầu của bạn.!

Hoàng Audio nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

Bài viết liên quan

One Comment

  1. Pingback: Nên chọn dàn karaoke gia đình bao nhiêu tiền | Dàn karaoke gia đình giá rẻ nhất 2016

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *