Tư vấn lắp đặt dàn karaoke gia đình đạt tiêu chuẩn

Tư vấn lắp đặt dàn karaoke gia đình đạt tiêu chuẩn hay như quán

Tư vấn lắp đặt dàn karaoke gia đình đạt tiêu chuẩn hay như quán hát tại Hoàng Audio với bề dầy 25 năm kinh nghiệm sẽ chia sẻ tới các bạn đang có một bộ dàn hát karaoke mà chưa biết phải lắp đặt và sử dụng và vận hành căn chỉnh nó ra sao để bộ dàn karaoke đạt được chất lượng như mong muốn, mang lại chất lượng tốt và âm thanh hát hay nhất.


Trước tiên, bạn cần tìm hiểu và chọn mua được bộ dàn karaoke gia đình chất lượng tốt với các thiết bị cơ bản sau: loa karaoke, amply, đầu hát, micro. Ngoài ra, có thể thêm thiết bị loa sub hỗ trợ âm trầm, màn hình cảm ứng chọn bài hát để bộ karaoke gia đình được trọn vẹn và hoàn hảo nhất.

Các công trình, dự án karaoke do Hoàng Audio thi công lắp đặt qua các năm

Trong mỗi dự án, mỗi công trình lớn nhỏ, mà chúng tôi mang tới cho khách hàng của mình, được đền đáp bằng sự thích thú, hài lòng trên nụ cười của mỗi khách hàng. 

Rất nhiều khách hàng đã đến Hoàng Audio và chọn mua bộ dàn karaoke gia đình. Tuy nhiên mỗi bộ dàn sẽ có cấu hình khác nhau và còn do yêu cầu từ phía khách hàng cần tới dịch vụ lắp đặt tại Hoàng Audio hoặc có thể tự mua về rồi lắp đặtSau khi khách hàng chọn mua sản phẩm sẽ được hỗ trợ vận chuyển miễn phí với bán kính dưới 30km. Đồng thời, lắp đặt tận nơi cho khách hàng. Nếu khách hàng cần tư vấn lắp đặt dàn karaoke gia đình, chúng tôi xin đưa ra quy trình lắp đặt bộ dàn karaoke theo thứ tự như sau:

Các chương trình khuyến mãi tại Hoàng Audio

Khuyến mãi mua sắm dàn karaoke gia đình và các dòng loa karaoke giá rẻ, cao cấp và các thiết bị chuyên nghiệp chuẩn nhất cho hệ thống, cấu trúc dàn âm thanh ca hát giải trí gia đình. Với tỷ lệ chiết khấu cao nhất đến 50% cho các bộ combo giá rẻ

 Lắp đặt thiết bị Loa karaoke.

Vị trí lắp đặt loa hát karaoke tối ưu nhất chính là hướng âm có thể truyền đến tai người ngồi và nhạc nền phổ đầy căn phòng.

 Treo loa karaoke trong phòng hát đảm bảo đúng hướng và vị trí.

  • Loa cách mặt đất tối thiểu 2m, cách trần nhà khoảng 30cm, cách xa tường tối thiểu 20cm để tránh hiện tượng ẩm mốc do độ ẩm, và không nên cách xa quá 30cm tránh hiện tượng âm thanh bị dội lại.
  • Khoảng cách giữa 2 loa hát từ 2m đến 2,5m, hai loa không được quay hướng vào nhau
  • Loa không được lắp thẳng song song với tường nhà, mà cho nghiêng xuống dưới 10 độ, tốt nhất và nghiêng vào trong từ 5 đến 10 độ đến tai người nghe. Tâm của màng loa tương đương với chiều cao ngang tai của người nghe.
  • Đấu nối loa hát với ampli karaoke phải chuẩn các cực của loa đúng cực của ampli (nếu sai, âm thanh sẽ thiếu dải trầm).

7 dòng loa karaoke chuyên nghiệp sừng sỏ nhất

Sự phát triển thời công nghệ 4.0 cho phép con người tận hưởng những sản phẩm cao cấp bởi nhân loại tạo ra. Loa karaoke chuyên nghiệp được biết tới như những thiết bị cao cấp

Lắp đặt Amply karaoke

Amply karaoke sẽ được đặt xuống dưới cùng của bộ dàn máy. Nếu nhà bạn có tủ máy, kệ để dàn máy từng ngăn thì lưu ý chọn ngăn có độ cao lớn nhất dành cho chiếc amply, bởi trong bộ dàn amply là thiết bị gây nhiệt nhiều nhất, tiêu hao năng lượng nhiều nhất, và không quên tiếp đất cho chiếc amply đó.

 Hệ thống dàn karaoke bao gồm amply, micro và đầu hát karaoke.

Không nên đặt trong tủ kính đóng kín bởi không thể tản nhiệt tốt, khiến thiết bị dễ bị nóng, gây cháy, hư hỏng thiết bị.

Nếu bạn kê thiết bị chồng xếp lên nhau, lưu ý giữa khoảng cách giữa 2 thiết bị ampli và đầu phát nhạc nên có khoảng cách từ 3 đến 5 cm để amply karaoke toả nhiệt.

TOP các dòng Amply Karaoke Số – Amply liền vang số gia đình giá rẻ.

Chúng được chứng minh bằng thực tế như: hạn chế tối đa feedback, nhạc sạch, chi tiết tách bạch. Đặc biệt, phần mềm sẽ giải quyết cho bạn về quản lý thiết bị luôn an toàn, dẫn tới tuổi thọ sản phẩm chung của dàn karaoke luôn được ổn định..

Lắp đặt Loa Sub karaoke.

Loa Sub karaoke có thể đặt ở vị trí mà không ảnh hưởng cho việc đi lại và sinh hoạt. Trước khi cố định chỗ đặt loa sub, bạn nên di chuyển loa sub đến tất cả các điểm trong phòng để tìm được vị trí mà loa sub phát huy tối đa hiệu quả. Sau đó mới cố định vị trí đặt. Không đặt loa sub quá xa ampli. Nên đặt Loa sub dưới sàn nhà. Loa sub có 2 đường lấy tín hiệu nên đặt giữa hai loa karaoke là hợp ý. Cố gắng tránh đặt trực tiếp ở một góc, nó sẽ tạo ra một bass bùng nổ hoặc lộn xộn.

 Bộ dàn karaoke gia đình được bố trí hợp lý phù hợp với điều kiện căn phòng hát.

 Lắp đặt Đầu hát karaoke 

Cũng giống như Ampli, đầu karaoke không nên đặt trong tủ kính đóng kín. Nên đặt ở những chỗ thoáng để đầu có thể tản nhiệt tốt.  Thường bạn sẽ đặt ngay trên vị trí của amply karaoke là hợp lý và dễ sử dụng, đấu nối…

 Kết nối Mic karaoke có dây, hoặc không dây và căn chỉnh:

Micro có dây dễ dàng hơn, bạn chỉ cần cắm trực tiếp vào đường IN của amply karaoke trước ngay mặt máy. Trường hợp bạn sử dụng Micro không dây karaoke thì bạn nên đặt bộ thu phát vị trí trên cùng của dàn máy và cắm, kết nối đầu thu micro với amply karaoke bằng dây tín hiệu đi kèm của bộ micro và căn chỉnh theo các bước như sau:

  • Bước 1: Chỉnh các nút về vị trí 12h.

Cắm micro và amply.Đưa các nút vặn về vị trí giữa (gọi là 12h theo kim đồng hồ) nút vol micro có thường ở mức 11-1h là chuẩn.

  • Bước 2: Chỉnh hàng micro.

Chỉnh nút volum nói “alo alo” sao cho đủ đến tai người hát, nếu chỉnh thiếu người hát sẽ bị mệt bước này là quan trọng nhất.

Chỉnh nút Low nói từ “bốn, bẩy” sao cho nút trầm đủ nếu thừa tiếng micro trầm sẽ bị ùm ù, nếu thiếu giọng hát sẽ bị yếu thiếu tiếng trầm. Chỉnh tiếng trầm xuôi theo chiều kim đồng hồ, khi nào tiếng trầm bị vỡ thì lùi lại.

Chỉnh nút Hi nói từ “sáu, chín” sao cho tiếng treble đủ, không thừa. Nếu thừa thì tiếng bị xé vỡ ở dải cao. Nếu thiếu tiếng hát không có độ bay. Chỉnh xuôi theo chiều kim đồng hồ khi nào tiếng treble bị xé thì lùi lại

Chỉnh nút Mid nói từ “hai” sao cho tiếng tròn nhất.

HOT 6 bộ micro không dây cực chuẩn hát karaoke hay, tốt nhất hiện nay

 Những bộ micro không dây sẽ mang đến cho bạn sử dụng tinh tế, hoàn thiện hơn cho bộ dàn karaoke gia đình bạn hoặc quán hát kinh doanh

Sau khi căn chỉnh micro, khách hàng tiếp tục căn chỉnh các chế độ khác trên ampli như Echo, nhạc nền, âm lượng tổng… để có chất lượng âm thanh hay nhất. Bất kể lúc nào cần tới sự tư vấn lắp đặt dàn karaoke gia đình, quý khách hàng hãy liên hệ với Hoàng Audio theo số hotline 090.8686.098 của chúng tôi để được hỗ trợ về kỹ thuật.

Tổng hợp những bộ dàn karaoke gia đình chất lượng nhất hiện nay.

Một bộ dàn karaoke gia đình hiện đại nhất sử dụng thiết bị gì ? Đặc biệt hiện nay nhiều gia đình sử dụng cục đẩy công suất và thiết bị vang số chuyên nghiệp…

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *