Tư vấn cách bố trí lắp đặt dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp

Tư vấn cách bố trí lắp đặt dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp

Hoàng Audio chuyên tư vấn lắp đặt dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp mang tới không gian gia đình bạn những bộ karaoke gia đình chuẩn, chất lượng âm thanh hoàn hảo theo phong cách chuyên nghiệp như quán kinh doanh theo đúng tiêu chuẩn của các bộ dàn karaoke cao cấp.

dan karaoke gia dinh

Việc lựa chọn được một bộ dàn karaoke gia đình chất lượng tốt là rất quan trọng nhưng để lắp đặt dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp như quán kinh doanh thì cần phải có sự tư vấn, hỗ trợ của các nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh uy tín hàng đầu Việt Nam. Hoàng Audio chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị âm thanh ánh sáng cho rất nhiều quán kinh doanh karaoke quy mô lớn nhỏ, từ bình dân đến cao cấp, VIP. Do vậy, chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm cũng như thâm niên trong lĩnh vực này. Việc lắp đặt các thiết bị là rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng âm thanh của cả bộ dàn. Chỉ cần lắp đặt sai vị trí một thiết bị là như “con sâu bỏ giàu nồi canh”, kể cả bộ dàn karaoke gia đình chính hãng của bạn có là dàn karaoke cao cấp, chuyên nghiệp đến đâu, cũng sẽ không thể đạt được hiệu quả như mong muốn.

 

Tin tham khảo về các bộ dàn karaoke gia đình.


Vì vậy, Hoàng Audio xin tư vấn và chia sẻ một vài kinh nghiệm về cách bố trí lắp đặt các thiết bị cho dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp đạt chất lượng tốt nhất.

 1. Lắp đặt loa karaoke.

 • Vị trí đặt loa cách mặt đất tối thiểu là 2,5m và tối đa là 2,8m (tùy vào chiều cao từ mặt đất đến trần nhà mà có thể đặt)
 • Không nên treo loa sát trần nhà vì dễ tạo ra hiện tượng âm thanh bị dội, thường cách trần 30cm với chiều cao 2m8 từ trần xuống nền nhà.
 • Đặt loa cách xa tường nhà tối thiểu 50cm để tránh tiếng dội của âm bass.
 • Tâm của màng loa tương đương với chiều cao ngang tai của người nghe.
 • Khoảng cách 2 loa cách nhau tối thiểu từ 2,5m trở đi tùy phụ thuộc vào lòng nhà mà đặt vị trí tối đa có thể( Lòng nhà rộng d tích lớn 30m2 trở lên có thể phải lắp đến 2 cặp loa)
 • Hai loa không được quay vào nhau. Hướng ra âm thanh của hai loa không nên đối nghịch với nhau mà tuỳ theo chiều dài căn phòng, tốt nhất là tạo thành góc 90 độ đến tai người nghe.
 • Dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp thường sẽ có 2 đôi loa (4 chiếc loa). Nên đặt loa ở 4 góc nhà là hợp lý nhất, góc nghiêng của loa hướng về phía người nghe.
 • Với 4 đôi loa như trên thì ta có thể đặt đôi BMB 850SE ở phía trước và đôi BMB 450SE ở phía sau (chú ý đặt).

Tin tham khảo về các dòng loa karaoke hay giá rẻ.


 1. Bố trí đặt Ampli và đầu karaoke

 • Hai thiết bị này không nên đặt trong tủ đóng kín bởi thiết bị hoạt động sẽ tỏa nhiệt, nếu không thể tản nhiệt sẽ gây hiện tượng nóng máy và dễ gây hư hỏng.
 • Nên đặt các thiết bị này trên kệ, càng thoáng càng tốt và tiện cho việc sử dụng.
 • Không đặt chồng các thiết bị lên nhau.
 1. Định vị Loa sub karaoke.

 • Loa Sub có thể đặt ở vị trí mà không ảnh hưởng cho việc đi lại và sinh hoạt
 • Không đặt quá xa ampli
 • Nên đặt Loa sub dưới sàn nhà nhưng không đặt trực tiếp mà cần có tấm kê
 • Với loa sub nhỏ (đường kính dưới 20cm), vị trí tốt nhất là đặt trước cặp loa chính khoảng 0,9-1,2m. Việc đặt loa sub quá xa loa chính khó mang lại cảm giác âm bass được tạo ra từ hệ thống loa chính.

Không nên vội vàng định vị loa sub, cần tìm ra vị trí tốt nhất rồi mới định vị loa sub. Nên di chuyển loa sub qua khắp các vị trí trong phòng để tìm ra điểm phù hợp nhất (điểm nào cho âm bass lớn, nhưng vẫn giàu chi tiết nhất thì đó là vị trí tốt)

 

Tin tức liên quan về loa siêu trầm hát karaoke gia đình.


Sau khi đã bố trí, lắp đặt các thiết bị hợp lý, khách hàng bắt đầu tiến hành đấu nối các thiết bị và căn chỉnh âm thanh cho thật tốt. Để được hỗ trợ về kỹ thuật đấu nối và căn chỉnh, khách hàng hãy liên hệ với Hoàng Audio theo số hotline 090.8686.098, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí 24/24h qua điện thoại hoặc đến tận nơi căn chỉnh âm thanh để dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp đạt chất lượng tốt nhất.

Khuyến mãi 2 bộ dàn karaoke cực rẻ chỉ từ 10 triệu và 15 triệu đồng trong năm 2017 duy nhất vào chủ nhật hàng tuần tại Hoàng Audio.

 


 

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *