Tin Hot Hoàng Audio Khai Trương Showroom mới sập giá 40%

Tin Hot Hoàng Audio Khai Trương Showroom mới sập giá 40%

Hoàng Audio khai trương Showroom tiếp theo vào ngày 14/10/2018. Điều đặc biệt hấp dẫn tại khung giờ vàng từ 8 giờ đến 8 giờ 30 phút ngày chủ nhật, khách hàng nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt, giảm giá cực sốc nhất từ trước đến nay, khi mua bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi.

==>>> Dành tặng 20 khách hàng đầu tiên đến thăm quan Showroom trong khung giờ từ 8-10h, với sự lựa chọn tùy ý mũ bảo hiểm, hoặc đồng hồ treo tường cao cấp thương hiệu Hoàng Audio trị giá 300. 000đ.

Công ty luôn mong muốn người mua nhận được nhiều quyền lợi nhất khi mua sản phẩm đặc biệt là vào ngày khai trương khi khách hàng ghé thăm. Tất cả các thiết bị sản phẩm thương hiệu nổi tiếng trên thế giới âm thanh đồng loạt được chiết khấu ngay 40%. Có thể thấy đây là mức giảm giá ưu đãi tuyệt vời nhất từ trước đến giờ.

==>> Ngày 20/10 năm nay có gì? Chồng đến vợ chi ngại gì không chi – Hoàng Audio Khuyến mãi 20/10

Để hưởng ứng cho ngày vui đó, chúng tôi đã tổ chức một chương trình khuyến mãi siêu đặc biệt “Sắm dàn hay – Quà trao tay” diễn ra trong 3 ngày từ 18/10 đến hết 20/10 tại showroom mới của Hoàng Audio, tọa lạc tại số 23/168 Nguyễn Xiển

Hoàng Audio ra mắt, giới thiệu thương hiệu sản phẩm mới nhất HAS trong lễ khai trương chính thức diễn ra tại:

23 ngõ 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội tạo lạc tại gần ngã tư Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến cửa ngõ phía tây thuận lợi giao thông khắp các tinh thành trong cả nước với đường vành đai 3 trên cao.

Mặc dù quyết định giảm giá đến mức 40% cho các sản phẩm. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn mong muốn người mua nhận được thêm nhiều ưu đãi khác. Chính vì vậy, công ty sẽ dành tặng cho khách hàng thật nhiều phần quà sốc khi đầu tư 1 trong 5 bộ dàn karaoke BMB, JBL đặc biệt với sự có mặt của 3 bộ dàn karaoke thương hiệu HAS.

Hoàng Audio Khai Trương Showroom Thứ 3 tại Hà Nội vào ngày 14/10/2018

Giờ phút khai trương trở nên náo nhiệt khi rất nhiều khách hàng đã ghé thăm showroom để chung vui với chúng tôi. Đa số khách hàng đều tỏ ra rất hài lòng với sự tiếp đón nồng nhiệt của đội ngũ nhân viên chúng tôi….

Ngoài khung giờ vàng khách hàng sẽ được khuyến mãi theo chương trình khai trương các sản phẩm BMB, JBL, Jarguar, California, 4- Acoustic, HAS

Tặng chiết khấu giá trị theo bộ karaoke lên tới 30% bao gồm toàn bộ phụ kiện, dây giá, chi phí vận chuyển, nhân công lắp đặt, setup trong bán kính 30km.

===>>> Đối với 3 bộ dàn karaoke HAS chúng tôi sẽ trân trọng tặng micro có dây và không dây HAS có giá trị từ 1 triệu, đến 4.triệu đồng cho 10 khách hàng đầu tiên may mắn.

Ghé thăm showroom với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại tạo cảm giác bắt mắt, thu hút, không chỉ nhận được những thiết bị, sản phẩm âm thanh chuẩn, chính hãng mà khách hàng sẽ còn được công ty dành tặng thêm nhiều phần quà bất ngờ trong ngày khai trương chính thức.

Tốp những bộ dàn karaoke gia đình chất lượng tốt nhất đang nằm trong chương trình khuyến mãi từ nay đến cuối năm 2018 tại Hoàng Audio .

 

Lơi ích của khách hàng sẽ luôn là mục tiêu mà chúng tôi đặt ra để chính phục được lòng tin khách hàng.

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *