Thiết bị dàn âm thanh hội trường HAS - JBL Karaoke chuyên nghiệp

Thiết bị dàn âm thanh hội trường HAS – JBL Karaoke chuyên nghiệp

Mới đây nhất Hoàng Audio khai trương, hoàn thiện nốt công trình thi công lắp đặt hoàn thiện hệ thống, thiết bị dàn âm thanh hội trường, hội họp, biểu diễn ca hát và nhu cầu Karaoke chuyên nghiệp. Bộ dàn âm thanh đa năng, phục vụ mọi nhu cầu của chủ đầu tư tại hội trường ủy ban nhân dân hụyên Thanh Ba tỉnh Phú thọ với không gian sinh hoạt cho hàng trăm người cho mỗi lần sự kiện.

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết cấu hình, thiết bị dàn âm thanh chuyên nghiệp, qua video diễn biến lại toàn bộ từ khi mới bắt đầu đi dây, khoan giá cho đến khi hoàn thiện, bàn giao,nghiệm thu, chuyển giao sử dụng cho đơn vị đầu tư ủy ban ND huyện Thanh Ba.

Tại đây sản phẩm chính được tư vấn, phối ghép cho bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp chủ yếu là các thiết bị mang thương hiệu HAS độc quyền phân phối do Hoàng Audio đại diện. Bên cạnh đó là một số sản phẩm loa chuyên nghiệp đến từ hãng JBL chuẩn xịn Harman. Sự phối kết hợp giữa hai dòng sản phẩm như trên video đã dẫn chứng các bạn sẽ đồng ý với chúng tôi về chất lượng âm thanh karaoke chuẩn và hay, đồng nghĩa với sự hài lòng của chủ đầu tư.

Xuất điểm của bộ dàn âm thanh hội trường này cũng từ cấu trức của bộ dàn karaoke cao cấp, chuyên nghiệp,chính vị vậy mỗi một công trình lớn nhỏ, mỗi một video thực tế từ những bộ dàn karaoke giá rẻ đến những bộ dàn karaoke gia đình cao cấp đều mong muốn có hình bóng song hành của chúng tôi với mục tiêu phấn đấu mang lại món ăn tính thần giản dị nhưng không thể thiếu như bữa cơm hàng ngày của mỗi gia đình, mỗi đơn vị, hay mỗi công sở…

 

==>> Bạn có thể tham khảo thêm các tin tức liên quan về bộ dàn chuyên nghiệp gia đình kinh doanh.


 

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *