Bán Loa Sub Điện JBL Chất Lượng Tốt Nhất SRX 828SP Mỹ Xịn Cực Khủng

Sub Điện Khủng JBL – Loa Siêu Trầm Mỹ SRX 828SP 2 Bass 50 Tốt Nhất

Với dòng loa Sub điện thông thường sẽ không có gì đáng nói ở đây. Hoàng Audio giới thiệu tới các bạn một dòng loa Sub điện JBL cực kỳ ấn tượng với kết cấu 2 bass 50cm, chuyên dụng cho hệ thống âm thanh phòng hát gia đình cao cấp, quán Bar -karaoke,diện tích lớn trên 40m2. Đây chính là một trong những sản phẩm được ghi nhận, và đánh giá cực cao về chất lượng âm thanh hay, dải trầm sâu, mềm, ấm áp và áp lực mạnh nhất chưa từng thấy trong các loại loa trầm điện cùng công suất, đang có trên thị trường hiện nay.

Tháo dỡ mặt Ecang chúng ta nhận thấy rất rõ 2 cặp loa Bass có đường kính 18″ thiết kế nằm gọn gàng, ngăn nắp với mặt hướng loa thẳng trước mặt. Thùng vỏ loa dày, chắc chắn đủ điều kiện chịu đựng cho áp lực mạnh nhất khi hai loa bass hoạt động với cường độ công suất lớn âm thanh tròn đầy, rõ ràng.

Phía sau loa Sub điện JBL – Prx 828SP là vỉ mạch công suất bao gồm các núm chỉnh, ổ kết nối tín hiệu và nhận điều khiển từ thiết bị khác mang tới một sản phẩm công nghệ hiện đại kèm chất âm vô cùng chất lượng khi bạn sử dụng.

Một số chi tiết của sản phẩm loa sub điện JBL bao gồm côn, màng, củ nam châm. Mặt lưới và các linh kiện của dòng sản phẩm tên tuổi mạnh nhất trên thế giới về các dòng loa chuyên nghiệp nói chung và loa siêu trầm điện nói riêng.

 

Gía thành của sản phẩm loa Sub điện JBL SRX 828SP ra sao?

Sản phẩm chính hãng theo nhà sản xuất Harman niêm yết 1.990 USD. Tại Việt Nam sản phẩm Sub JBL này được công ty Basao nhập khẩu, cả vận chuyển, thuế … niêm yết với giá thành khá cao khoảng 80 triệu đồng/chiếc. Tuy nhiên với mức giá này, nhiều bạn đang có kế hoạch đầu tư về chất lượng âm thanh cao cấp, Vip cho phòng hát gia đình hoặc kinh doanh, thực sự đáng đồng tiền bát gạo, với giá bán chiết khấu 20% tại Hoàng Audio chỉ còn 64.600.000 đồng/chiếc.

 

Thông số kỹ thuật dòng sản phẩm loa siêu trầm điện JBL chính hãng.

System Type Self powered dual 18”, subwoofer system
  Max SPL Output 141 dB
  Frequency Range (-10 dB) 29 Hz – 150 Hz
  Frequency Response (-3 dB) 35 Hz – 120 Hz
  Amplifier Design Class D
  Power Rating 2000 W Peak
  Dimensions
(H x W x D)
574 x 1205 x 681 (mm)
22.57 x 47.42 x 26.79 (in)
  Net Weight 65.9 kg (145 lb)

 

Hoàng Audio mô tả sơ bộ sản phẩm loa sub điện JBL nhập khẩu chính hãng.

Dưới đây là một đoạn clip quay trực tiếp sản phẩm loa sub JBL Srx 828SP tại Showroom của chúng tôi.

 
 Sản phẩm được giới thiệu qua kênh youtube với đa dạng các dòng sản phẩm chuyên nghiệp đến từ Nhật Mỹ, Châu Âu. Các bạn có thể bấm theo dõi kênh của chúng tôi : https://www.youtube.com/user/hoangaudio, để cập nhật thông tin nhanh nhất thanh lý, xả hàng các dòng thiết bị âm thanh chuyên nghiệp JBL xịn 100% 

Thông tin tư vấn xin mời liên hệ Hoàng Audio để đón nhận những chương trình khuyến mãi kèm giải pháp tối ưu nhất cho việc đầu tư, mua sắm phối ghép loa sub điện JBL chính hãng chuẩn, giá thành tốt nhất từ Thương hiệu của chúng tôi.

 

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *