So sánh loa kéo di động và dàn karaoke nên mua loại nào phù hợp

So sánh loa kéo di động và dàn karaoke nên mua loại nào phù hợp

Nên lựa chọn loại nào giữa loa kéo di động và dàn karaoke chuyên nghiệp. Điều quan trọng nhất là là mục đích cũng như nhu cầu cần thiết của bạn và gia đình mình để đạt được hiệu quả thiết thực. Tuy nhiên nếu điều kiện của bạn không hạn chế về kinh tế, hoặc dự trù kinh tế đáp ứng được cả hai khả năng trang bị song song vẫn là cần thiết hơn cả. Hoàng Audio nhắm tới chất lượng âm thanh hay, đảm bảo hiệu quả thiết thực qua những phân tích, tư vấn sau đây của chúng tôi.

 Hát karaoke gia đình luôn cần thiết với nhu cầu hiện nay của mọi lứa tuổi.

Nhu cầu sử dụng cho một bộ dàn karaoke gia đình hiệu quả, chất lượng âm thanh hay, phủ đầy, đạt chuẩn, hơn nữa là uy lực, mạnh mẽ luôn được hướng tới cho những gia đình có điều kiện, như phòng ốc đẹp, rộng thiết kế theo tiêu chuẩn phòng hát chuyên nghiệp hoặc tài chính kinh tế cao. Với nhu cầu, mục đích như vậy bạn sẽ có được những bộ dàn karaoke có cấu trúc đầy đủ nguyên bộ, hoặc phối ghép từ tiêu chuẩn bộ karaoke Việt Nam sản xuất có giá thành rẻ đến tầm trung nhập khẩu từ loa, amply, đầu hát, micro từ trên 10 triệu đồng. Đặc biệt với cấu hình dàn karaoke cao cấp không chỉ để hát trong những bữa tiệc, mà còn hướng tới cho cách bày trí, sang trọng, cũng như giới thiệu hoặc thể hiện của một gia đình làm ăn phát triển, thịnh vượng.

 Bộ dàn karaoke gia đình tại những căn phòng sang trọng được đầu tư bài bản.

Đánh giá về ưu điểm của bộ dàn karaoke: Là các thiết bị ghép nối với nhau bằng thiết bị rời, dễ dàng sử dụng cũng như thay thế, nâng cấp sửa chữa từng thiết bị. Âm thanh mạnh mẽ, tiếng micro rộng rãi,nếu có thêm loa Sub hỗ trợ dải trầm. 

Nhược điểm: Không có khả năng di chuyển cơ động mỗi khi được lắp rắp cố định trong phòng.

Xét tới dòng sản phẩm loa karaoke di động kết nối bluetooth đang dần được ưu chuộng hiện nay trên thị trường. Đối với dòng loa này với hình dáng như một chiếc vali kéo trong mỗi dịp đi du lịch hoặc công tác. Sản phẩm thích ứng với nhu cầu, mục đích gọn nhẹ, tính cơ động cao, giá thành rẻ mang tới cho bạn những buổi ca hát tại bất kỳ đâu, bất kì nơi nào cho dù ngay tại gia đình, hoặc không gian ngoài trời. Nhiều bạn đã trang bị ngay cho gia đình một chiếc loa di động này cho mỗi dịp liên hoan tại nhà mà vẫn đáp ứng được không khí vui vẻ.

Loa kéo di động cũng được sử dụng ngay tại căn phòng siêu víp của Biệt thự sang trọng.

Ưu điểm của sản phẩm loa kéo tính cơ động, tính năng hiện đại, hiệu quả, gọn nhẹ cho mỗi chuyến du lịch, dã ngoại ngoài trời. Có khả năng kết nối linh hoạt các thiết bị nguồn phát nhạc cũng như là một công cụ mang lại nguồn kinh tế chủ lực như hát rong, bán kẹo kéo, đồ ăn, đồ gia dụng cho nhiều gia đình.

Nhược điểm: Toàn bộ hệ thống, thiết bị xử lý cũng như công suất,nguồn cung cấp được gắn liền trong thùng loa do vậy sẽ khó khăn hơn cho việc thay thế, nâng cấp, sửa chữa. Đặc biệt công suất, hiệu suất không cao, âm thanh không căng đầy các dải trầm thiếu hẳn so với bộ dàn karaoke thông thường.

Hiện nay trên thị trường có tới hàng trăm thương hiệu, hãng loa lớn nhỏ trong và ngoài nước,cho thấy sự sôi động của mặt hàng này như: Sony, Tohsiba, Samsung, boss, Bose, Sansui, Temeisheng. Arirang, Ronamax, Nanomax…. Bạn có thể tự mình lựa chọn chiếc loa phù hợp công suất và túi tiền của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên mua chiếc loa karaoke di động hay có công suất lớn, có thể cần cho những lúc ca hát đông người, hoặc cắm trại mà không phát huy được khả năng.

Kết luận: Giữa bộ dàn karaoke loa kéo di động cơ bản không khác gì nhau về nguyên lý hoạt động. Điểm khác nhau ở mục đích, cách sử dụng đáp ứng thực tế với công việc của mình. Do vậy trong gia đình nếu bạn hay thường xuyên du lịch thì có thể sắm thêm chiếc loa vali, mặc dù đã có bộ dàn karaoke. Điều kiện kinh tế không cho phép bạn vẫn có thể sử dụng chiếc loa kéo di động đó cho ca hát tại gia mà không ảnh hưởng gì.

 

==>> Tin xem nhiều bạn nên quan tâm.

 

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *