Nhìn lại sức mua dàn karaoke gia đình chơi tết năm 2018 từ Hoàng Audio

Nhìn Lại Sức Mua Dàn Karaoke chơi Tết Kỷ Lục Từ Hoàng Audio năm 2018

Qua 3 tháng cuối năm, bước sang một năm mới 2018 Hoàng Audio nhìn nhận và đánh giá lại sức mua dàn karaoke giải trí gia đình tăng mạnh hơn bao giờ so với những năm 2016 và 2017 tại Hà Nội, Quảng Ninh, Tp HCM…. Tổng hợp đơn hàng cho thấy mức độ tập chung các bộ dàn karaoke gia đình tầm trung, giá rẻ từ 10 triệu đến 20 triệu tăng tới 70%. Tuy nhiên đối với những bộ karaoke cao cấp từ trên 70 triệu cũng có tỷ lệ vượt trội so với năm trước từ 40 đến 50%. Như vậy cho thấy đời sống nâng cao, cũng như nhu cầu cho bộ karaoke là cần thiết cho mọi tầng lớp người tiêu dùng hiện nay.

Cấu trúc bộ dàn karaoke gia đình ( minh họa).

Lý giải sự việc này chúng ta có thể thấy rõ nhất về tâm lý người dân ngày một mong muốn có được bộ dàn karaoke trong gia đình như một vật dụng cần thiết và không thể thiếu. Rất nhiều lý do khác nhưng chắc chắn một điều mỗi một ngôi nhà, căn nhà được chủ nhân hoàn thiện đón chào một năm mới, hầu như được thiết kế, được để dành một vị trí, nếu không muốn nói, có hẳn một phòng hát karaoke sang trọng, hiện đại.

Vậy trong những bộ dàn karaoke kể trên có điểm gì đặc biệt hoặc giá thành như thế nào so với những năm trước? Bạn có thể hình dung cấu trúc của chúng hoàn toàn không có chi tiết nào khác biệt.

Điều khác biệt nhất mà chúng có thể mang tới cho bạn đó chính là công nghệ sản xuất tiên tiến, gọn nhẹ hơn, tính năng thông minh…để chúng có thể đáp ứng được yêu cầu tiện ích của người sử dụng, chủ yếu là đầu hát và amply karaoke chuyên dụng.

Về giá thành: Bạn có thể chỉ cần bỏ ra một khoản tiền tương đương một tháng lương khoảng từ 8 triệu cho một bộ combo karaoke Online hoặc đến trên 10 triệu cho một bộ dàn karaoke giá rẻ đầy đủ với chất lượng nhập khẩu, xuất xứ rõ ràng và chế độ bảo hành khá cao tới 36 tháng từ nhà cung cấp uy tín Hoàng Audio.

Đối với những bộ dàn karaoke tầm trung từ 15 đến 25 triệu, đây cũng là phân khúc được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Tại sao vậy? Ở mức giá này, bạn có quyền tha hồ lựa chọn thiết bị rời chính hãng nhập khẩu theo ý muốn, để tự cảm nhận sau khi ghép bộ theo yêu cầu của mình, hoặc do đơn vị cung cấp tư vấn.

So với những cấu hình trên, bộ karaoke cao cấp thường được khách hàng lựa chọn kỹ càng hơn từ nhà cung cấp đến sản phẩm. Bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm hiểu các thiết bị chuyên nghiệp như loa karaoke, micro không dây, công suất đẩy, thiết bị xử lý vang số, sub hơi…cho tầm giá từ trên 70 triệu đến vài trăm triệu đồng.

Như vậy chúng ta đều hiểu rằng cho dù ít tiền hay nhiều tiền không quan trọng, vấn đề ở đây chúng tôi cùng các bạn nhận thấy rõ ràng về món ăn tinh thần, cũng như đời sống con người ngày càng được cải thiện giúp chúng ta tự giải tỏa những lo toan vất vả, những căng thẳng trong cuộc sống. Hơn nữa với bộ dàn karaoke gia đình cũng mang tới cho chúng ta không khí vui vẻ, xum vầy, gần gũi, tình cảm kết nối nhau hơn trong ngày đoàn tụ, không chỉ trong ngày tết đoàn viên.

Năm mới 2018 đã đến Thương hiệu Hoàng Audio chân thành cảm ơn Qúy khách luôn tin tưởng, ủng hộ chúng tôi trong quãng đường phát triển và xây dựng thương hiệu. Những ý kiến của Qúy khách luôn là nguồn động viên kịp thời giúp chúng tôi hoàn thiện chính sách, cũng như nâng cao dịch vụ ngày một mạnh mẽ, hướng tới nhà cung cấp dịch vụ UY TÍN hàng đầu tại Việt Nam.

===>> Một số tin liên quan bạn có thể tham khảo:

 

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *