Bộ Mixer HAS DSP400 cho dàn karaoke chuyên nghiệp

Bộ Mixer HAS DSP400 cho dàn karaoke chuyên nghiệp

Chọn bộ mixer karaoke HAS DSP400 cho dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp sẽ đưa bạn hết từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác. Mọi nguyên nhân thường xảy ra đã có mixer HAS DSP400 khắc phục hết cho dàn âm thanh nhà bạn. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem Mixer số hay còn gọi là vang số có cần cho bộ dàn karaoke gia đình hay không qua video sau:

 Hiện nay, thị trường âm thanh đang chuyển dần sang chơi dàn âm thanh với những thiết bị chuyên nghiệp thay vì dùng dàn karaoke gia đình với thiết bị amply thông thường.

Vậy mixer là gì? Mixer hay có tên gọi khác là bàn trộn âm thanh là thiết bị dùng để trộn nhiều tín hiệu với nhau hay cụ thể hơn chính là trộn giữa nhạc và lời bài hát. Khi bạn chỉnh ở mức cân đối thì chất lượng âm thanh trong dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp sẽ được cải thiện rõ rệt.

Mixer sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau và được phân loại thành mixer thường, mixer biểu diễn, mixer thu nhạc và mixer trong dàn karaoke gia đình. Tuy nhiên, chính ta chỉ tìm hiểu về bàn mixer trong dàn karaoke gia đình.

Bạn nên tham khảo video cách đấu nối sử dụng thiết bị Mixer số karaoke hay nhất hiện nay.

===>>> Xem thêm tin tức liên quan:


Trong tình hình thị trường âm thanh đang hướng tới sự chuyên nghiệp, cao cấp và hoàn hảo. Mà dòng mixer HAS tung ra dòng sản phẩm đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dùng.  Dòng mixer mà chúng tôi khuyên bạn nên dùng là Mixer HAS DSP400 cho dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp.

Dòng mixer HAS DSP400 là dòng sản phẩm thuộc hãng HAS. Một trong những thương hiệu mới nhưng đã chiếm được nhiều tình cảm của người tiêu dùng. Dòng HAS được phân phối độc quyền tại công ty TNHH Âm Thanh Ánh Sáng Hoàng Sơn – Hoàng Audio.

Về thiết kế, mixer với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhỏ tiện lợi cho việc bố trí trong không gian phòng . Với gam màu trầm dễ dàng trong việc phối ghép thiết bị âm thanh. Là thiết bị hướng đến sự chuyên nghiệp nên những tính năng của nó cũng vô cùng nổi bật xứng đáng góp mặt trong dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp nhà bạn.

 

Những tính năng nổi bật của dòng mixer HAS DSP400:

HAS DSP 400-2

 • Bạn sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt từ những nốt nhạc đầu tiên khi phát ra từ dàn karaoke gia đình. Âm thanh hay hơn nhờ có hệ thống Equalizer kỹ thuật số, giúp bạn điều chỉnh linh hoạt đến từng tần số chi tiết trong khoảng dải tần 20Hz -20KHz.
 • Đối với dàn karaoke gia đình thông thường, tình trạng micro rú rít đã trở nên quá quen thuộc và cũng khiến người dùng bực bội khi sử dụng. Tuy nhiên, với mixer HAS DSP400 sẽ hoàn toàn làm thay đổi điều đó. Những tiếng micro rú rít sẽ không còn ngay cả khi bạn vặn to volume tới âm lượng cao nhất cũng không hề hấn gì. Bởi mixer có sẵn 4 chế độ cắt rít động cùng với Equalizer kỹ thuật số căn chỉnh cho hệ thống loa.
 • Dòng mixer này thay thế cho compreso, sẽ giúp bạn giới hạn được cường độ âm thanh đường vào và ra. Đồng thời loa không bị chết hay gặp vấn đề hỏng hóc khác.
 • Không chỉ có thể, mixer HAS DSP400 còn giúp loa sub nâng cao chất lượng âm thanh một cách rõ rệt. Với cả hai dòng sub điện và hơi. Hạn chế tối đa hiện tượng réo, ù loa khi hát karaoke.
 • Bạn có thể sử dụng nhiều loa trong bộ dàn karaoke gia đình cao cấp mà không phải lo lắng. Bởi mixer HAS DSP 400 có tới 6 đường tín hiệu độc lập đem lại sự tiện dụng tuyệt vời trong thiết kế.
 • Điều tuyệt vời hơn nữa là mixer có thể dể dàng trong việc căn chỉnh tùy theo từng thể loại nhạc như nhạc vàng, nhạc trữ tình, nhạc trẻ,…cho bạn âm thanh trong dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp hay nhất đúng chuẩn mong muốn.
 • Tỷ lệ méo tiếng không đáng kể, không bị sai lệch về mặt cơ học như amply thông thường trong dàn karaoke gia đình.

 

Thông số kỹ thuật của mixer HAS DSP400:

 • Mỗi EQ để chỉnh nhạc và chỉnh micro có 16 băng tần
 • 6 đường tín hiều có EQ cho từng đường khác nhau
 • Kết nối Wifi, USB
 • 4 chế độ cắt rú rít tự động
 • Tích hợp đầy đủ cossover, compresor, Equalizer, Driver rack

===>> Bạn có thể quan tâm tới các sản phẩm xả hàng thanh lý tồn kho đón xuân năm 2018

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *