Lắp đặt bộ dàn karaoke cao cấp, hát hay cho anh Phú - Bắc Ninh

Lắp đặt bộ dàn karaoke cao cấp, hát hay cho anh Phú – Bắc Ninh

Anh Phú, sinh sống tại Xóm Sôn, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh biết đến Hoàng Audio là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh với uy tín được nhiều khách hàng công nhận nên đã liên hệ nhờ chúng tôi tư vấn, lắp đặt hệ thống âm thanh chuẩn, phù hợp.

Bộ dàn bao gồm các thiết bị

– Loa HAS FL112
– Vang số HAS DX500
– Cục đẩy HAS 1300NX
– Loa sub HAS SL115
– Đầu Hanet Play X one 1TB
– Micro HAS VP15

Hệ thống âm thanh tái hiện âm thanh trong trẻo, chân thực

Dàn âm thanh cần được trang bị cặp loa chuyên dụng, đủ sức thể hiện âm thanh sống động, tái hiện chi tiết từng giai điệu nhạc, tiếng hát trong trẻo. Do đó, chúng tôi chọn dòng loa chuyên nghiệp hát karaoke hay mang tên HAS FL112. Nhiều người dùng công nhận rằng dòng la này là một trong những sản phẩm chất lượng ra đời trong sự tôi luyện của nền công nghệ tiên tiến, hiện đại.

loa-a-tien

Vẻ bề ngoài cứng cáp và mạnh mẽ giúp cho không gian sử dụng thêm phần nổi bật, sang trọng. Điều gì giúp cặp loa hát thể hiện sinh động, chân thực âm thanh trong trẻo, thanh bạch. Đó là nhờ cặp loa hát sở hữu loa bass có đường kính 30 cm kết hợp với loa treble kèn có Horn loa mở rộng cùng công suất lớn.

Vang số HAS DX500 thích hợp sử dụng cho các bộ dàn karaoke gia đình nhờ thiết kế mỏng, nhẹ,.. nên người dùng luôn thấy thuận tiện và hợp lý trong việc bố trí, lắp đặt. Quan trọng nhất là thiết bị sở hữu cho mình nhiều tính năng thông minh như: căn chỉnh chi tiết các giải tần số cho các đường tín hiệu riêng biệt, lưu nhiều cấu hình căn chỉnh và chuyển đổi chúng thật đơn giản, Chống rú rít, giới hạn âm lượng.

tong-quan-a-tien

Chúng tôi chọn cục đẩy công suất 3 kênh chất lượng tốt, ổn định và bền bỉ mang tên HAS 1300NX để trang bị cho bộ dàn karaoke này. Đối với 2 kênh A, B có thể sử dụng để ghép nối với cặp loa HAS FL112. Trong khi đó, người dùng sẽ sử dụng kênh còn lại là kênh C để kết nối với loa siêu trầm HAS SL115. Ta có thể thấy được đây là sự kết nối đúng chuẩn, thể hiện âm thanh mạnh mẽ, sinh động.

Dàn âm thanh lắp đặt cho không gian nhà anh Phú, chúng tôi đưa vào loa sub HAS SL115. Người dùng bị ấn tượng khi sử dụng thiết bị này vì thiết kế khá nhỏ gọn và đẹp mắt rất thích hợp với những không gian của các gia đình. Loa bass có đường kính 40cm kết hợp với công suất đạt 500W thể hiện âm trầm mạnh mẽ, căng đầy.

Đầu hát Hanet Play X one 1TB sở hữu ổ cứng dung lượng lớn kết hợp với hệ thống bài hát Online của nhà hãng hoặc ứng dụng Youtube mang đến cho người dùng kho nhạc không giới hạn. Điều khiến người dùng dễ dàng bị chinh phục chính là chức năng tìm kiếm bằng giọng nói được tích hợp cho thiết bị.

a-tien-hat-thu

Hiện nay, rất nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng dòng micro không dây vì thiết bị tự tin mang đến cho người dùng một cảm giác hát thoải mái, nhẹ nhàng, không tốn quá nhiều sức. Đặc biệt, thiết bị được nhà hãng tích hợp các tính năng thông minh như: dò tần số tự động giúp tránh trường hợp trùng sóng, tính năng cảm biến thời gian giúp tiết kiệm Pin…nên trong quá trình sử dụng, người dùng nhận được rất nhiều tiện ích.

Chúng tôi lắp đặt, setup dàn âm thanh phù hợp, hoạt động hiệu quả cho gia đình anh Phú và sau khi kiểm tra tính năng thiết bị và cảm nhận thử chất âm được tái hiện, anh và gia đình rất hài lòng vì dàn âm thanh được phối ghép bởi những thiết bị chất lượng và kỹ năng chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên kỹ thuật.

=>> Xem thêm các công trình khác:

Dàn karaoke gia đình cao cấp của anh Phương – Bùi Xương Trạch

Lắp đặt bộ dàn hơn 80 triệu đồng cho anh Bình – Ngọc Lâm, Long Biên

Bộ dàn karaoke chuyên nghiệp của anh Hải – Bồ Đề, Long Biên

Bộ dàn cực hay chỉ 42 triệu đồng của chú Tuấn – Linh Đàm

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *