Lắp đặt bộ dàn hơn 80 triệu đồng cho anh Bình - Ngọc Lâm, Long Biên

Lắp đặt bộ dàn hơn 80 triệu đồng cho anh Bình – Ngọc Lâm, Long Biên

Sở hữu dàn âm thanh chuẩn, phù hợp cho phòng hát để cảm nhận những giai điệu âm thanh chân thực, sinh động được tái hiện chi tiết, rõ nét là điều mà những người dùng yêu thích âm thanh luôn mong muốn. Do đó, anh Bình đã liên hệ với chúng tôi và được chúng tôi tư vấn, giúp chọn mua được hệ thống âm thanh chất lượng. 

a-binh-long-bien

Bộ dàn bao gồm các thiết bị.  

– Loa 4-Acoustic PCS 112T

– Cục đẩy HAS P4800

– Vang số HAS DX500

– Đầu VietKTV HD Plus 4TB.

– Thiết bị quản lý nguồn HAS PX902

– Màn hình cảm ứng KTV 22 inch

– Loa sub HAS SL115

– Micro HAS VP15

Dàn karaoke thể hiện âm thanh chân thực, trong trẻo.

Sự xuất hiện của cặp loa PCS 112T của hãng 4-Acoustic phối hợp với cục đẩy HAS P4800 giúp âm thanh được tái hiện chi tiết, sinh động. Nhờ vậy, người sử dụng chơi những bản nhạc với nhiều thể loại và ca những bài hát trữ tình, nhạc vàng luôn cảm thấy rất hài lòng với những âm điệu được tái hiện rõ nét.

cuc-day-a-binh-long-bien

Tạp âm, rú rít sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến âm thanh được tái hiện. Người dùng sẽ rất khó chịu vì những thanh âm được thể hiện ra loa không được chắc tiếng, rõ nét. Hiểu được điều này, chúng tôi quyết định trang bị cho dàn âm thanh vang số HAS DX500. 

Sử dụng vang số có chức năng điều chỉnh mic thông minh giúp người dùng tự tin hơn rất nhiều khi thể hiện niềm đam mê ca hát.  

Tiếng hát của người dùng sẽ được tái hiện chân thực, chi tiết nhất khi sử dụng micro HAS VP15. Mic hát sở hữu những ưu điểm dễ dàng chinh phục người dùng nhờ sự tiện ích và hiện đại. Điển hình là chức năng điều chỉnh âm lượng linh hoạt. 

Bộ dàn có sự xuất hiện của loa sub HAS SL115 tự tin mang đến không gian sôi động, cảm xúc với bầu không khí được khuấy động bởi âm trầm căng đầy, chắc tiếng. 

loa-sub-118-a-binh-long-bien

Khả năng chịu áp lực cao trong quá trình hoạt động giúp loa trầm SL115 của hãng HAS có thể hoạt động bền bỉ, liên tục trong thời gian dài và âm trầm được tái hiện luôn chắc tiếng, rõ nét.

Đầu hát VietKTV HD Plus 4TB sở hữu ổ cứng dung lượng lớn nên tự tin mang đến cho người dùng số lượng lớn các bài hát, bản nhạc với các thể loại khác nhau. 

Màn hình cảm ứng 22inch với tính năng cảm ứng hiện đại, dễ sử dụng giúp người dùng tìm kiếm và chọn lựa bài hát, bản nhạc dễ dàng nhất. 

Bộ dàn được phối ghép bởi những thiết bị chuẩn và có sự tương thích, phù hợp về công suất nên hoạt động rất bền bỉ và hiệu quả nhưng chúng tôi cần phòng trừ trường hợp các thiết bị quá tải trong thời gian hoạt động và sẽ xảy ra những sự cố không mong muốn. Do đó, chúng tôi trang bị thiết bị quản lý nguồn HAS PX902 cho hệ thống âm thanh.

dau-vang-so-a-binh-long-bien

Với thiết bị quản lý nguồn chuyên dụng, hiện đại, các thiết bị âm thanh hoạt động và phối hợp với nhau với điện áp luôn được giữ ở mức ổn định. Sự có mặt của sản phẩm này đảm bảo những giờ phút thư giãn, giải trí của người dùng trọn vẹn và không bị gián đoạn bởi sự cố chập cháy, gây mất an toàn cho người sử dụng.  

Với tính toán cẩn thận, hợp lý của chúng tôi cộng thêm chọn lọc kỹ lưỡng các thiết bị âm thanh chính hãng, đạt tiêu chuẩn về chất lượng giúp dàn âm thanh lắp đặt cho phòng hát gia đình anh Bình cung cấp âm thanh chi tiết, mạnh mẽ nhất. 

Sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực để chúng tôi luôn cố gắng ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ và mang đến cho khách hàng hệ thống âm thanh chuyên dụng, hiện đại nhất.

>>> Xem thêm công trình karaoke gia đình khác :

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *