Lắp đặt bộ dàn karaoke cao cấp cho chị Huyền - Trần Phú

Lắp đặt bộ dàn karaoke cao cấp cho chị Huyền – Trần Phú

Hoàng Audio được rất nhiều khách hàng tin tưởng vào chất lượng thiết bị, kỹ năng lắp đặt, setup dàn âm thanh. Chị Huyền có ý định muốn đầu tư cho phòng hát nhà mình hệ thống âm thanh phù hợp nên chị đã tìm hiểu thông tin và biết được chúng tôi là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh đạt chuẩn về chất lượng và có lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt dàn âm thanh. Chị Huyền đã nhờ chúng tôi tư vấn và không phụ sự kỳ vọng của chị, chúng tôi đã lắp đặt cho gia đình chị hệ thống âm thanh chuyên dụng nhất.

Bộ dàn bao gồm các thiết bị. 

Loa HAS FS112

– Vang số HAS DX800

– Cục đẩy HAS P4800

– Loa sub hơi HAS SL115

– Đầu màn cảm ứng Kara 4TB, 21,5”

– Micro HAS VP17

Dàn karaoke tái hiện chất âm trong trẻo, sinh động. 

Hệ thống âm thanh với sự xuất hiện của cặp loa FS112 của hãng HAS dễ dàng lôi cuốn người sử dụng bởi những giai điệu của các bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau và tiếng hát trong tiếng được thể hiện chân thực, sinh động. 

loa-has-fs112t-chi-huyen

Cặp loa FS112 của hãng HAS được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại, tân tiến có xuất xứ từ Đức. Công nghệ Đức giúp thiết bị, sản phẩm được sản xuất có chất lượng rất tốt và độ bền cao. Do đó, chúng tôi chọn cặp loa này để trang bị cho dàn âm thanh, người dùng có thể cảm nhận rõ nét, chi tiết nhất những giai điệu của các bản nhạc, tiếng hát trong trẻo được thể hiện rõ nét đến từng nốt nhạc.  

Cặp loa hát phối ghép cục đẩy công suất HAS P4800 nên âm thanh được tái hiện có chất âm rất sinh động, mạnh mẽ nhờ khả năng khuếch đại với công suất lớn.  

thiet-bi-dan-chi-huyen

Cục đẩy của hãng HAS có độ bền rất tốt và khả năng hoạt động bền bỉ trong thời gian dài mà không gây ra hiện tượng quá nhiệt nhờ hệ thống quạt gió tản nhiệt thông minh.

Chúng tôi chọn vang số HAS DX800 cho dàn âm thanh với mục đích giúp người dùng cảm nhận rõ nét nhất giai điệu của các bản nhạc được thể hiện trong trẻo, mượt mà. Vang số có thế mạnh là khả năng loại bỏ hoàn toàn tạp âm, rú rít triệt để, mang đến không gian thư giãn, giải trí sôi động, náo nhiệt nhất. 

Loa sub HAS SL115 sở hữu mức công suất phù hợp để thể hiện âm trầm chân thực, chắc tiếng. Với âm trầm căng đầy, chắc tiếng, không gian phòng hát sẽ được khuấy động, tăng thêm sự náo nhiệt và người dùng sẽ được sống trong không gian giải trí chuyên nghiệp không thua kém quán hát. Được hòa mình và không gian sôi động với những giai điệu nhạc được thể hiện sinh động sẽ giúp người dùng dễ dàng nói lời tạm biệt với căng thẳng, mệt mỏi.  

Đầu màn Kara 4TB, 21.5” xuất hiện trong dàn âm thanh, người dùng có thể sở hữu số lượng lớn những bản nhạc, bài hát với nhiều thể loại nhờ ổ cứng dung lượng lớn 4TB. 

bo-dan-chi-huyen-ha-dong

Màn hình cảm ứng sở hữu tính năng chuyên dụng, thông minh nên người dùng có thể điều chỉnh dễ dàng các chức năng. Tìm kiếm bài hát, bản nhạc dễ dàng theo ý muốn.   

Micro HAS VP17 tự tin thể hiện tiếng hát ngọt ngào, trong trẻo với khả năng loại bỏ tạp âm nhờ bộ lọc âm cao cấp, hiện đại. Mic hát có độ bền tốt nhờ được nhà sản xuất tích hợp linh kiện chất lượng cao. Do đó, người dùng sử dụng sản phẩm có thể yên tâm vì thiết bị rất ít khi xảy ra sự cố hỏng hóc.

Dàn âm thanh chúng tôi lắp đặt, setup chuẩn cho không gian phòng hát nhà chị Huyền hoạt động rất hiệu quả, thể hiện những tính năng độc đáo, mang đến những phút giây giải trí vui vẻ, cảm xúc nhất.    

>>> Tham khảo công trình karaoke gia đình khác :

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *