Hướng dẫn cách chọn mua dàn karaoke gia đình rẻ và hay nhất

Hướng dẫn cách chọn mua dàn karaoke gia đình rẻ và hay nhất

Hướng dẫn cách chọn mua dàn karaoke gia đình rẻ và hát hay nhất. Tại Hoàng Audio bạn sẽ được tư vấn mua và lựa chọn thiết bị chính hãng, phối ghép lắp đặt chuẩn cho phòng hát gia đình. Như nhu cầu thực tế mỗi gia đình cần đến một bộ dàn karaoke giải trí sau ngày làm việc căng thẳng. Nhưng đứng trước hàng trăm ngàn sản phẩm, mẫu mã, nhãn hiệu, thương hiệu khác nhau, thì việc chọn cho mình một bộ âm thanh karaoke hay quả thật là một vấn đề khá khó. Bằng những kinh nghiệm lâu năm cũng như uy tín chúng tôi hướng dẫn bạn cách chọn lựa một bộ dàn karaoke hay và hợp lý trong tầm tiền.

Giới thiệu bộ dàn karaoke tầm giá 15 triệu đồng từ Hoàng Audio.

===>> Xem thêm tin liên quan:


Một bộ âm thanh hay được ảnh hưởng từ rất nhiều yếu tố. Không gian, cách âm của căn phòng, mà đặc biệt là tính chất của các thiết bị. Hay nói cách khác là các thiết bị như amply karaoke, loa karaoke, đầu karaoke, micro… mà bạn lựa chọn có hay không?, phối ghép đúng chuẩn và hợp lý chưa?. Sau đây là các cách để lựa chọn một bộ dàn âm thanh karaoke hay:

  • Cách 1: Lựa chọn các thiết bị cùng một hãng sản xuất cho dàn karaoke.

Đây là một cách dành cho những người chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như không quá cầu kì trong việc lựa chọn một bộ dàn âm thanh. Ví dụ: Chọn một bộ âm thanh của hãng Arirang: Amply arirang, loa arirang, đầu arirang, micro arirang…

  • Cách 2: Khách hàng lựa chọn những bộ karaoke được phối ghép sẵn bởi những đơn vị cung cấp âm thanh có uy tín.

Lựa chọn cách thứ hai này để có được một bộ dàn karaoke ưng ý nhất. Bởi vì sao nói vậy, đây chính là những bộ dàn âm thanh được phối ghép vô cùng hợp lý về công suất, cũng như tính chất của các thiết bị do các nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Họ được nghe nhiều loại, lắp đặt thật nhiều sản phẩm thì chắc chắn sẽ đưa ra được những thiết bị hay nhất, tốt nhất đến khách hàng.

Trong âm thanh người ta thường có câu: “Hay trong tầm giá” . Chữ “hay” trong âm thanh nó vô cùng rộng lớn và gần như nó là sở thích, một sự cảm thụ riêng của từng cá nhân chứ không nhất thiết phải gò bó theo một khuôn khổ nào cả. Mỗi một khách hàng đều có một sở thích và khoản đầu tư riêng cho bộ âm thanh của mình.

 

Từ 15 triệu đồng đến 20 triệu đồng nên lựa chọn các thiết bị sau:

* Chọn mua Amply karaoke:

Trong khoản đầu tư này thì chúng ta sẽ lựa chọn những chiếc amply có công suất vừa phải như amply Amply karaoke HAS 10T – Deluxe Home Kara, jarguar 203N, amply jarguar 203S, amply California 468b, amply arirang… Đây là một trong những sản phẩm có chất lượng rất tốt, chất vang mềm mại, mượt mà nhưng giá thành lại rất hợp lý. Có thể nói trong một bộ dàn karaoke thì chiếc amply karaoke đóng vai trò quan trọng nhất. Chính vì thế chúng ta nên tìm hiểu thật kỹ và có một mức đầu tư xứng đáng cho chiếc amply mà mình định mua nhé.
*

Chọn mua Loa karaoke:

Là thiết bị quan trọng thứ hai trong bộ dàn âm thanh karaoke. Một đôi loa hay thường cho tiếng BASS rất tròn trịa, sâu lắng với những bản nhạc nhẹ trữ tình nhưng cũng đầy uy lực và sôi động với những bản nhạc sàn hay nhạc remix. Tiếng MID của loa phải trong trẻo, rõ ràng. Tiếng HI ti tách, mềm mại và  không bị chói. Các bạn có thể lựa chọn một số đôi loa của các hãng như:  Loa HAS 308HD – HAS 312E, CAVS, Loa JBL, Loa BMB, Loa Arirang.

* Chọn mua Đầu karaoke:

Thiết bị quan trọng thứ ba mang đến sự hài hòa cũng như một âm thanh hay cho bộ dàn karaoke. Nên chọn những dòng đầu karaoke thông dụng, dễ dung và đặc biệt cho chất lượng các bài nhạc thật chuẩn thật hay. Âm thanh phát ra tròn trại và không bị méo tiếng. Bên cạnh đó thì chất lượng hình ảnh của chiếc đầu cũng khá quan trọng, bạn nên chọn những chiếc đầu karaoke cho độ phân giải lớn một tí để bạn có thể dễ dàng đọc lời bài hát cũng như hứng thú hơn với việc thể hiện ca khúc của mình đã lựa chọn. Một số dòng đầu tốt hiện nay như: Đầu Hanet, Đầu AMATON, Đầu arirang…

* Chọn mua Micro karaoke :

Đây chính là thiết bị thu giọng hát của bạn. Cũng đừng quá xem nhẹ mức độ quan trọng của nó bởi một chiếc hay một bộ micro hay sẽ tôn lên rất nhiều giọng hát của bạn. Một số dòng micro các bạn có thể lựa chọn đó là: micro CAVS, micro HAS K500, micro VTA…

 

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *