Tư vấn chon mua cục đẩy công suất lớn VTA 3600 chất lượng tốt nhất

Đánh giá cục đẩy công suất cực lớn VTA 3600 chất lượng ra sao?

Dòng cục đẩy công suất cực khỏe với áp lực lớn nhất trong các dòng công suất 2 kênh. Cục đẩy VTA 3600 sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu cần có cho một bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp Bar-Karaoke, phòng trà, sân khấu biểu diễn hội trường Vip. Chủ đầu tư dự án có thể được trải nghiệm thực tế tại các công trình hoặc phòng setup của chúng tôi đã từng thi công mang lại chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất.

 

Đánh giá chất lượng cục đẩy công suất VTA 3600.

Với sự góp mặt trong mỗi cấu hình đòi hỏi âm thanh áp đảo, cục đẩy 2 kênh có công suất lớn 1800w/kênh, sẵn sàng thổi tung những cặp loa full có công suất dưới 500w. Đặc điểm chính mang lại sự thành công của dòng công suất này là luôn sẵn sàng phối ghép liền lúc 2 chiếc loa sub hơi bass kép 50, công suất 1500w/chiếc hoạt động liên tục trong nhiều giờ.

Sức mạnh khủng khiếp đó chính là những yếu tố đang rất được nhiều chủ đầu tư dự án quan tâm bởi lẽ: Xu thế chơi nhạc mạnh ngày càng gia tăng trong giới mộ điệu ngày nay. Bạn bước chân vào bất kỳ một quán hát nào, dù bình dân nhưng chất nhạc đã thay đổi khá nhiều so với những phòng hát karaoke đơn thuần của thời trước đó. Vậy những phòng hát hạng Vip bây giờ ra sao? chắc các bạn cũng tưởng tượng được áp lực âm thanh mạnh đến nhường nào, chưa nói đến nhu cầu tại Bar-Sàn. Nói như vậy đủ để các bạn hiểu rằng cục đẩy công suất 2 kênh lớn cần thiết như thế nào, cho mục đích đầu tư hệ thống thiết bị âm thanh hiện đại ngày nay.

Công nghệ luôn thay đổi dẫn tới mạch thiết kế của những dòng công suất lớn có những thành tựu đáng kể, nâng cao chất lượng, cũng như chất âm căng đầy, chi tiết ngọt ngào, sạch sẽ, rõ rệt nhất.

 

Gía bán cục đẩy công suất lớn 2 kênh VTA 3600.

Hiện nay tại Hoàng Audio đang có mức giá niêm yết 19.5 triệu đồng/chiếc. Gía bán lẻ chiết khấu 5%, tương đương giá thành 18,5 triệu. Chủ đầu tư có thể mua được mức giá tốt nhất, cho đơn hàng từ 300 triệu trở lên, hoặc đầu từ 3 phòng hát từ 10% trên tổng giá trị đơn hàng.

Mọi thông tin liên hệ giá bán, hoặc tư vấn,  phối ghép sản phẩm cục đẩy công suất lớn cho dàn âm thanh chuyên nghiệp, vui lòng gọi tới số máy chăm sóc của chúng tôi Hoàng Audio, để nắm bắt chính sách nhanh nhất.

 

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *