Dàn karaoke gia đình giá rẻ có được hay và chất lượng

Dàn karaoke gia đình giá rẻ có được hay và chất lượng như mong đợi?

Dàn karaoke gia đình giá rẻ có được hay và chất lượng tốt như những bộ karaoke tiêu chuẩn, tầm trung, hoặc cao cấp.? Bạn sẽ không khỏi băn khoăn và đặt ra câu hỏi cho các nhà cung cấp hoặc tư vấn. Bộ dàn giá rẻ không chỉ dành cho người sử dụng có nhu cầu vì lý do rất đơn giản là kinh tế hạn hẹp, hoặc kinh tế khá giả những nhu cầu không cao. Tuy nhiên sự trải nghiệm từ những chuyên gia về âm thanh cũng chưa có câu trả lời xác đáng bởi những vấn đề này. Bởi một lẽ ca hát gải trí không có thước đo về kinh tế mà phụ thuộc hoàn toàn về tâm lý và cảm hứng.

Đối với người sử dụng trước khi mua nên tham khảo từ 3 đến 5 của hàng, đại lý chuyên bán thiết bị âm thanh có đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ và thương hiệu. Có cam kết bảo hành, và hàng chính hãng cho dù được sản xuất tại đâu ? Hiện nay tại các thành phố lớn, tập trung dân cư đông đúc như Hà nội, TP.HCM hoặc các tỉnh thành trong cả nước, dàn karaoke gia đình giá rẻ, bình dân được rất nhiều người sử dụng quan tâm vì mức độ thu nhập hạn chế.  Song để tìm mua được bộ karaoke người sử dụng còn chưa biết  cách lựa chọn đơn vị cung cấp ở đâu, địa chỉ nào uy tín và tin cậy.  Hơn nữa để có được bộ sản phẩm giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng không mất tiền oan thì bao nhiêu tiền là chấp nhận được. Bằng sự cảm nhận  và đánh giá của mình, bằng sự thông thái, và không nên tham vào các thiết bị của một bộ sản phẩm được báo giá “quá rẻ”. Bởi những vấn đề phân tích dưới đây:

 

Tin tức bạn nên tham khảo về các dòng loa karaoke chất lượng âm thanh hát hay nhất:  1. Thứ nhất : dàn karaoke giá rẻ sử dụng cho gia đình với mục đích đơn giản là giải trí, không quá cầu toàn trong vấn đề chất lượng thẩm âm và cách bài trí, tiêu hút âm và cách âm phòng hát. Thái cực này được xếp hạng cho bộ dàn karaoke bình dân. Tuy nhiên để đạt được mục đích chỉ cần âm thanh phát ra đạt ở mức 60% so với hát ở quán là đã rất hay rồi.
  2. Thứ hai : Với người sử dụng có tố chất hoặc năng khiếu bẩm sinh có được chất giọng tốt điều này khiến cho bộ dàn có giá trị thấp, thậm trí không đầy đủ vẫn có thể hoản mỹ cho người nghe và thưởng ngoạn.
  3. Thứ ba : Chi tiết hơn vào bộ sản phẩm và cấu hình cho là đơn giản, và không đầy đủ phân tích của những thiết bị  hàng giá rẻ không chính hãng:

tong-quan-a-long

Micro hát karaoke: Cấu trúc micro giá rẻ thường có độ bắt micro rất tốt, có thể nói là độ nhạy cao.

Ưu điểm: dễ hát cho tất cả mọi người và nhất là những người có chất giọng yếu.

Khuyết điểm tỷ ệ rú rít cao, cầm micro nhẹ không đầm tay, dây dẫn từ micro đến ampli mong manh nhanh đứt ngậm hoặc mâu ve, loẹt xoẹt và nhanh hỏng công tắc cũng như củ micro.( Mức giá có thể từ 100.000đồng  đến 300.00 đồng).

Ampli hát karaoke: Chất lượng âm thanh đạt ở mức trung bình hay chất lượng là do người sử dụng căn chỉnh theo ý muốn (Gía thành khoảng vài trăm ngàn cho tới 1.000.000đồng) . Tât nhiên còn tồn đọng những yếu tố cơ bản sau.

– Ampli có trọng lượng nhẹ, vỉ mạch đơn giản, linh kiện hầu như được nhập khẩu từ Trung quốc sản xuất các vỉ rời về lắp ráp hoặc được nhập rời linh kiện và sản xuất bo mạch sau đó lắp ráp thủ công.

– Căn chỉnh bởi các núm nút chất lượng không cao lâu ngày không sử dụng, hoặc sử dụng nhiều đều có hiện tượng mâu ve tiếp xúc kém giữa thanh quét với điện trở than gây mất tiếng hoặc lột sột khó chịu. Trừ những trường hợp môi trường căn phòng luôn khô, thoáng và sạch sẽ thì có thế tuổi thọ được nâng cao hơn chút xíu.

– Vỉ công suất thường thiết kế và chế tạo đơn giản it chú tâm tới cải thiện chất lượng âm thanh như sủa méo, hoặc bù áp… cũng như mạch bảo vệ khi quá áp hoặc quá công suất chứ chưa nói đến vấn đề cách ly giữa tải và máy gây các hiện tương công suất cháy, chập do thông sò công suất làm cháy luôn loa hoặc ngược lại trường hợp loa cháy. chập, sát cốt khi mở to quá nhưng không có chức năng ngắt tải dẫn đến chết công suất là điều hiển nhiên sẽ xảy ra.

Bộ nguồn được gia công tính toán không đúng với công suất tiêu thụ điện năng bên thứ cấp. Sơ cấp dây nhỏ, sao tẩm, ép gông hoặc gông nhỏ,  dây đồng pha hợp kim cũng làm hiệu suất biến áp giảm rất nhiều dẫn tới hiện tượng nóng.

Trường hợp ẩu hơn do giữa hai lớp sơ cấp và thứ cấp cách điện không tốt hoặc mỏng sảy ra hiện tượng chập do nóng hoặc quá tải đánh thủng thì nguy cơ điện áp sơ cấp đầu vào thường là 220v xông thẳng sang thứ cấp có các mức áp nuôi vỉ mạch và công suất từ 12v -15v cho âm sắc và từ 30v – 45v cho công suất nghiễm nhiên lãnh đủ 220v thì xác định chiếc ampli đó để làm kỉ niệm bởi chi phí sửa chữa còn hơn giá của chiếc ampli đó ( Hiện tượng này tương tự như thiết bị điện tử bị sét đánh).

Trường hợp nữa sảy ra đó cũng từ nguy cơ tiềm ẩn của chiếc biến áp chất lượng kém là hiện tượng xông điện từ sơ cấp ra vỏ của ferrite, có thể dẫn đến hiện tượng bị giật, và không còn ai dám cầm chiếc micro lên để hát bởi điện giật tung người khi chân không cách ly với đất.

Nói chung để có được chiếc ampli chất lượng, không chỉ về chất lượng âm thanh mà mục tiêu vẫn phải tính về chất lượng sản phẩm có độ bền cao, an toàn với người sử dụng, nguy cơ xác suất hư hỏng cho cách thiết bị khác, phải được tính toán và hạn chế tới mức tối đa.

dankaraokegiadinhhay

Hình ảnh minh hoạ cho không khí vui vẻ cùng dàn karaoke gia đình.

Loa hát karaoke: Trong sản xuất loa thì đây là sản phẩm dễ làm nhất mà bất kể ai cũng có thể “gióng” cho mình một cặp loa hát, hoặc nghe nhạc ( từ 500.000 đồng đến 700.000 đồng) là có ngay. Chất lượng và gía trị thực của những cặp loa này là : không có “nhận xét” chỉ biết là  rất rẻ thậm trí còn rẻ hơn cả sản phẩm nhái của trung quốc. Bạn cần một đôi thùng loa, bạn có thể dễ dàng đặt được và nhận hàng sau 1 tuần theo mẫu có sẵn ( Điều này bạn nên nhớ: dù có làm kĩ đến đâu thì vẫn thua sản phẩm của Trung quốc.ả chất lượng và hình thức được chỉ định là hàng địa phương pake5…10 bạn nhé).  Loa bát, loa tress bạn có thể dễ dàng mua được tại nhiều địa điểm theo ý muốn và vỉ phân tần cũng vậy . Tự lắp ráp và tự chếđể có được cặp loa nhưng nó không theo tiêu chuẩn nào. Phân tích ở đây để các bạn hình dung sản xuất một cặp loa dễ và rẻ như thế nào.

Loa Siêu trầm : Là loa hỗ trợ tiếng Bass mà bạn có thể dùng hoặc không tuỳ theo nhu cầu và kinh tế của bạn. Nhưng để sản suất ra chiếc loa siêu trầm giá rẻ không dễ như loa hát karaoke. Nhưng nếu bạn muốn, bạn vẫn có thể mua vỉ công suất, Bộ nguồn, Loa Baas, cùng phụ kiện bán rất nhiều để hoàn thành chiếc loa sub.

Vậy nhận định là: Sản phẩm bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ nhưng bạn phải phân biệt đâu là dàn karaoke giá rẻ hợp túi tiền chính hãng bởi quy trình và quy mô sản xuất có đầy đủ các yếu tố kĩ thuật chứ không đơn giản lựa chọn sản phẩm giá rẻ nhưng do những cơ sở nhỏ lẻ tự sản xuất lắp ráp rồi đeo, khoác lên mình các nhãn mác thương hiệu hoặc một cái tên mà không ai biết

Tin tức tham khảo thêm về các bộ dàn karaoke giá rẻ đến cao cấp


 Liên hệ Hoàng Audio để biết thêm thông tin chi tiết các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ nhất tại Hà Nội. Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại.

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *