Cực Hot 14.2 triệu bộ karaoke gia đình chuẩn giá rẻ nhất hiện nay.

Lượt xem : 122

Bộ karaoke gia đình chất lượng cao tầm giá dưới 15 triệu đồng đáp ứng nhu cầu thị trường karaoke phân khúc giá rẻ đang là mục tiêu của nhiều doanh nghiệp nhập khẩu và cung cấp ra thị trường. Vậy mua một bộ karaoke chuẩn khuyến mãi đặc biệt vào các ngày chủ nhật hàng tuần. So với mức giá niêm yết  là … giá bán ngày thường chiết khấu 10% và ngày chủ nhật được chiết khấu trọn bộ combo 14,2 triệu được cảm nhận và đánh giá ra sao mời các bạn cùng chúng tôi

Cấu hình bộ dàn gồm có:

Loa karaoke thương hiệu HAS – 308HD độc quyền phân phối tại HoàngAudio được bảo hành lên tới 36 tháng đảm bảo chất lượng âm thanh hay và đặc biệt vừa túi tiền của đa số các bạn có thu nhập thấp.

Amply Karaoke thướng hiệu HAS – 10T sản phẩm độc quyền chỉ bán tại Hoàng Audio cực hay, dễ chỉnh phù hợp cho bộ karaoke gia đình, echo mềm mượt, âm trung sáng láng, đặc biệt với độ bền cao được bảo hành 24 tháng.

Micro karaoke có dây HAS đẳng cấp sang trọng, bắt mắt độ nhạy sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật của những hãng nổi tiếng nhất.

Cuối cùng là chiếc đầu karaoke Hanet Play Xone 1TB tiêu chuẩn giải trí đa phương tiện hữa ích cho một không gia gia đình.


Xem thêm tin tức liên quan:

HOT 5 cặp loa hát karaoke hay nhất hiện nay 2017

Mua dàn karaoke gia đình giá từ 10 đến 20 triệu có hay không?

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *