Cực Hot 16.08 triệu bộ karaoke gia đình chuẩn giá rẻ nhất hiện nay.

Cực Hot 16,08 triệu bộ karaoke gia đình chuẩn giá rẻ nhất hiện nay.

Bộ karaoke gia đình chất lượng cao tầm giá trên dưới 15 triệu đồng đáp ứng nhu cầu thị trường karaoke phân khúc giá rẻ, đang là mục tiêu của nhiều doanh nghiệp nhập khẩu và cung cấp ra thị trường. Vậy mua một bộ karaoke chuẩn khuyến mãi đặc biệt, áp dụng cho diện tích từ 15, đến 20 m2, sử dụng một cặp loa hát karaoke mà bạn có thể so sánh, lựa chọn thực tế. So với mức giá niêm yết của cặp loa Bose 301V là 9,5 triệu, chiết khấu 11% còn 8,5 triệu.

Mức kinh phí của bạn thấp hơn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sang sản phẩm loa karaoke khác, với giá rẻ hơn rất nhiều ở mức 5,5 triệu/ cặp, chiết khấu 20% chỉ còn 4,4 triệu. Chất lượng âm thanh của chúng có thể nói ngang ngửa 1/9, 1/10. Rất khó để bạn có thể đánh giá được cặp loa nào hay hơn, khi chúng được phối ghép cùng chiếc amply karaoke vang số, HAS MC 200 và cặp micro HAS K500?. là … Tổng thể bộ karaoke mà chúng tôi giới thiệu dưới đây có mức giá cực kỳ bất ngờ, mức giá siêu rẻ trọn bộ combo 16,08 triệu. Tham khảo qua video các thiết bị chính để định hướng được một bộ dàn karaoke hay, âm thanh chuẩn, giá thành hợp lý sẽ cần những yếu tố nào, thiết bị tạo nên?

Cấu hình bộ dàn karaoke gia đình diện tích 15 đến 20m2 gồm có:

Loa karaoke thương hiệu HAS – 308HD chính hãng, nhập khẩu bởi Công ty Cao Sơn, độc quyền phân phối tại Hoàng Audio được bảo hành lên tới 36 tháng đảm bảo chất lượng âm thanh hay và đặc biệt vừa túi tiền của đa số các bạn có thu nhập thấp.

Amply Karaoke thương hiệu HAS MC200, sản phẩm độc quyền chỉ bán tại Hoàng Audio, âm thanh cực hay, dễ chỉnh  bằng vài phím bấm, phù hợp cho bộ karaoke gia đình, echo mềm mượt, âm trung sáng láng, đặc biệt với độ bền cao, được bảo hành 24 tháng.

Micro karaoke có dây thương hiệu  HAS K500 đẳng cấp sang trọng, bắt mắt, độ nhạy cao, được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật của những hãng nổi tiếng nhất.

Cuối cùng là chiếc đầu karaoke trong nước sản xuất Hanet Play Xone 1TB tiêu chuẩn giải trí đa phương tiện hữu ích, cho một không gian gia đình.

Tuy nhiên nếu bạn chọn sản phẩm loa Bose 301V nhập khẩu chính hãng như trong video, bạn sẽ phải cộng thêm một khoản tiền chênh lệch là 8.500.000đ – 4.400.000đ = 4.100.000đ. Có nghĩa tổng bộ sản phẩm loa Bose sẽ tương ứng với số tiền 20.180.000 đ.

Chính sách bảo hành, dịch vụ chăm sóc, hậu mãi là như nhau khi được phục vụ từ Hoàng Audio.


==>> Xem thêm tin tức liên quan:


 

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *