Chon Mua Cục Đẩy Công Suất Lớn 2 Kênh HAS 2800NX Tốt Nhất Hiện Nay

Cục Đẩy Công Suất Lớn HAS 2800NX Chất Lượng Ra Sao?

Làm sao cho chiếc cục đẩy công suất lớn HAS 2800NX phát huy hết hiệu quả xứng với giá trị sản phẩm cùng giá thành. Qua những thông tin thực tế, bằng các công trình, dự án trải nghiệm sản phẩm hàng trăm phòng hát. Hoàng Audio tự tin khẳng định tới mọi khách hàng đã sử dụng, hoặc đang có nhu cầu mua sắm sản phẩm cục đẩy HAS 2800NX này cho bộ dàn âm thanh karaoke gia đình, hoặc kinh doanh quán hát, qua những thông tin chia sẻ sau đây, mời các bạn cùng theo dõi.

===>>>> Tin liên quan về sản phẩm:

Đánh giá chung về sản phẩm cục đẩy công suất lớn HAS 2800NX.

Dòng cục đẩy 2 kênh tương ứng 800w/kênh cực chuẩn . Sản phẩm đánh dấu những bước ngoặt rất lớn trong tư duy người sử dụng. Sự bức phá của dòng công suất này chính ở chỗ có thể hoạt động ổ định không ngừng nghỉ ở chế độ max liên tục nhiều giờ mà không hề méo, vỡ tiếng, hoặc tự kích như những dòng cục đẩy thông thường có giá bán cùng công suất rẻ hàng 5 – 7 triệu đồng/chiếc trên thị trường.

Chất lượng âm thanh đạt đến độ trung thực cao, đảm bảo lọc âm sạch, trong trẻo, chi tiết theo đúng ý đồ thiết kế, sản xuất sản phẩm cục đẩy tốt, chất lượng cao do Hoàng Audio đặt ra.

Phối ghép,đấu nối, sử dụng sản phẩm cục đẩy công suất HAS 2800NX.

Việc đấu nối phối ghép sản phẩm hiện nay tại Hoàng Audio đề cập tới các bạn 2 phân khúc gia đình và kinh doanh phòng hát với cầu hình thay đổi do nhu cầu thực tế:

Cấu hình phòng hát gia đình Vip, áp dụng cho 2 cặp loa Full bass 25cm, công suất 500w/ chiếc. Tuy nhiên với những phòng hát gia đình này phải có diện tích từ trên 30m2 kép kín, đầu tư cẩn thận tiêu, cách âm chuẩn mang tới sự hoàn hảo nhất của bộ dàn karaoke chuyên nghiệp.

Đối với phòng hát kinh doanh bạn nên chú ý về thời gian hoạt động của sản phẩm luôn kéo dài, nhất là những ngày lễ, ngày nghỉ. Vẫn là những thiết bị trên, bạn có thể áp dụng cho diện tích 20m2 đến 25m2 được tư vấn lắp thêm loa hát karaoke, tăng cường kèm theo cục đẩy 2 kênh, để đảm bảo âm thanh căng đầy và ổn định nhất cho các thiết bị sản phẩm khác không chỉ cục đẩy công suất HAS 2800NX.

Đế đáp ứng đúng mục đích, nhu cầu sử dụng, các bạn có thể tham khảo các dòng cục đẩy HAS 2 kênh, 3 kênh, đến 4 kênh với các dạng công suất nhỏ đến lớn. Mọi thông tin chia sẻ, tư vấn ,thắc mắc về chất lượng, giá bán, chương trình khuyến mãi vui lòng liên hệ Hoàng Audio để kịp thời nắm bắt nhanh nhất.

Giá bán sản phẩm cục đẩy công suất HAS 2800NX.

Giá Niên Yết : 12.200.000 VNĐ – 10%   = 10.980.000 VNĐ 
Giá công trình 22% 9.516.000Đ ( Lưu ý: Mức giá có thể thay đổi theo thời gian và chương trình khuyến mãi khác nhau – Liên hệ để biết thông tin chi tiết)

===>>> Tin tức liên quan về dòng cục công suất.

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *