Bộ dàn chuyên nghiệp cho hội trường Quỹ tín dụng Nhân Dân phường Chăm Mát - Hòa Bình

Bộ dàn chuyên nghiệp cho hội trường Quỹ tín dụng Nhân Dân phường Chăm Mát – Hòa Bình

Hội trường tại Quỹ tín dụng Nhân Dân phường Chăm Mát – TP. Hòa Bình được chúng tôi lắp đặt, setup hệ thống âm thanh chuyên dụng, chất lượng nhất. Để thực hiện được điều này, chúng tôi chọn lọc các thiết bị chính hãng, chuyên dụng và áp dụng kỹ năng chuyên môn cao vào công đoạn thi công, lắp đặt.

Bộ dàn bao gồm các thiết bị

– Loa CAVS 301E
– Cục đẩy HAS 1500NX
– Loa sub HAS 118NX
– Vang số HAS DX300
– Micro HAS VP15
– Đầu màn Kara

Dàn karaoke thể hiện sự chuyên dụng, tái hiện âm thanh trong trẻo

Chúng tôi đưa vào dàn âm thanh 2 cặp loa CAVS 301E. Bạn có biết rằng 301E là dòng loa chuyên nghiệp sở hữu nhiều sự cải tiến và vượt trội. Loa karaoke được nhà sản xuất thiết kế chắc chắn, khá nhỏ gọn nên người dùng bố trí, lắp đặt linh hoạt để đảm bảo thiết bị có thể mang đến sự gọn gàng, thoải mái cho không gian.

Loa hát được nhà hãng thiết kế loa bass đường kính rộng 25cm và 1 loa treble kèn có Horn loa rộng nên âm thanh luôn được thể hiện sinh động, chân thực. Thiết bị nổi bật với công suất loa đạt 300W – 1000W mang đến cho không gian bầu không khí sôi động, náo nhiệt.

dan-chuyen-nghiep-hoa-binh-loa-sau-phai

Chúng tôi chọn cục đẩy HAS 1500NX vì thiết bị có cấu tạo 3 kênh. Vì sao thiết bị này thích hợp xuất hiện trong dàn âm thanh, đó là vì sản phẩm có 2 kênh để phối hợp với 2 cặp loa hát nhờ công suất 800W và kênh còn lại có công suất lên tới 1500W đủ tự tin phối ghép với chiếc loa siêu trầm HAS 118NX để thể hiện chi tiết âm trầm căng đầy, sinh động.

dan-chuyen-nghiep-hoa-binh-cuc-day

Các bạn có biết vì sao loa siêu trầm 118NX có thể tái hiện âm trầm uy lực, mạnh mẽ trong những bản nhạc remix nhưng cũng đồng thời mang đến sự mềm mại và sâu lắng cho những bản nhạc trữ tình lãng mạn. Đó là nhờ loa sub sở hữu loa bass có đường kính 5ocm và mức công suất 600W.

dan-chuyen-nghiep-hoa-binh-loa-sub

Vang số HAS DX300 có mặt trong không gian phòng được tích hợp nhiều tính năng thông minh và hiện đại. Ưu điểm chinh phục người sử dụng ở thiết bị này chính là mang đến một chất vang mềm mại, ngọt ngào với sự kết hợp độc đáo giữa reverb và echo. Không chỉ vậy, sản phẩm còn gây ấn tượng với những tính năng như: cắt rú rít, căn chỉnh chi tiết các giải tần số, giới hạn âm lượng, lưu cấu hình căn chỉnh… cung cấp cho người dùng nhiều tiện ích.

dan-chuyen-nghiep-hoa-binh-vang-so-micro

Người dùng có thể sử dụng micro HAS VP15 để thể hiện tiếng hát trong trẻo, thanh bạch vì sản phẩm được trang bị những linh kiện có chất lượng rất tốt. Đặc biệt hơn nữa, mic hát tích hợp nhiều tính năng thông minh như: cảm biến thời gian giúp tiết kiệm pin, tự động dò tần số,…nên người dùng ưa chuộng sản phẩm này cũng là điều hiển nhiên.

Sử dụng trong không gian hội trường công ty, mic hát có thể giúp người dùng phát biểu hay ca những bài hát trong những buổi văn nghệ và cảm nhận những thanh âm trong trẻo, ngọt ngào nhất.

Đầu hát Kara sở hữu ổ cứng dung lượng lớn nên dễ dàng tích trữ số lượng lớn bài hát, bản nhạc với đa phong cách và thể loại. Người dùng luôn hài lòng khi sử dụng sản phẩm nhờ chất lượng âm thanh, hình ảnh hết sức vượt trội mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

dan-chuyen-nghiep-hoa-binh-man-hinh

Màn hình cảm ứng sở hữu giao diện thông minh, thân thiện nên người dùng dễ dàng điều khiển và chọn các bài hát yêu thích linh hoạt.

Tự tin thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên dụng cho các công trình với quy mô đa dạng, chúng tôi luôn dành được sự tin tưởng của khách hàng.

==>> Xem thêm các công trình khác:

Setup hệ thống âm thanh chuyên dụng cho UBND Cát Thắng, Phù Cát, Bình Định

Công trình Quán Cafe Music Family Tại Đại Áng Thanh Trì Hà Nội

Bộ dàn karaoke chuyên nghiệp cho hội trường Xí nghiệp Xăng Dầu K113 – Thường Tín

Lắp đặt hệ thống âm thanh cho Công ty VIGEBA – Phạm Văn Đồng

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *