Tổng hợp những dòng loa karaoke hát hay bán chạy nhất hiện nay tại Hoàng Audio

Lượt xem : 12957

Tổng hợp những dòng loa karaoke hát hay và bán chạy nhất hiện nay tại Hoàng Audio. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn, lựa chọn và mua những cặp loa karaoke gia đình, loa karaoke chuyên nghiệp, chất lượng, nhập khẩu chính hãng. Bạn không phải băn khoăn và lo ngại mua nhầm sản phẩm loa karaoke hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ cập nhật trong bài viết này những sản phẩm loa karaoke chính hãng giá rẻ nhất 2017, phù hợp với mọi tầng lớp người tiêu dùng. Qua đó bạn sẽ có cái nhìn khái quát nhất  cũng như điểm mặt lại từng dòng sản phẩm nổi bật này.

Xem thêm tin tức về bộ dàn karaoke giá rẻ;

 Mua dàn karaoke gia đình giá từ 10 đến 20 triệu có hay không?

Chọn mua dàn karaoke gia đình dưới 10 triệu có chất lượng không?


Dòng loa karaoke gia đình hát hay chất lượng luôn được Hoàng Audio chạy chương trình khuyến mãi hàng ngày 2017 với tỷ lệ chiết khấu từ 10% cho đến 20% theo từng thời điểm khuyến mãi. Hãy liên hệ Hoàng Audio để nắm bắt thông tin ưu đãi và nhưng thông tin tư vấn về sản phẩm hữu ích nhất.


Không phải ngẫu nhiên mà một dòng loa hát karaoke hay bán chạy, với số lượng người mua lớn. Như vậy, chắc chắn một điều rằng thiết bị này phải có điểm gì nổi bật lắm, mới khiến người chơi nhạc đua nhau lựa chọn. Theo Hoàng Audio nhận định, những dòng loa karaoke gia đình hay bán chạy và được khách hàng tin tưởng truyền tai nhau nên dùng là những dòng sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý phù hợp với phần đa thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay.

Tại Hoàng Audio có rất nhiều các dòng loa karaoke của những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay như CAVS, BMB, Bose, JBL, AAD, BiK,… nhưng bán chạy nhất vẫn là dòng BMB, Bose và JBL. Trong những thương hiệu này, mỗi dòng lại có một dòng thiết bị bán chạy khác nhau như BMB có: BMB CSE 308,310, 312 mà chúng tôi đã có bài viết rất chi tiết về dòng sản phẩm này trước đó và cả dòng BMB CSN 300, 500, CSD 800.  Với thương hiệu JBL nổi bật lên là dòng JBL KS 308, 310, 312 hay JBL Ki 308, 110. Riêng đối với dòng loa Bose nổi nhất vẫn phải nói tới là Bose 301 seri V dòng loa mới nhất nhưng cũng chiếm được nhiều thiện cảm của người tiêu dùng.

Nếu như bạn là người mới bắt đầu chơi âm thanh, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo những dòng loa karaoke bán chạy nhất sử dụng cho dàn karaoke gia đình.

Xem thêm tin tức liên quan về loa hát karaoke:

Nhận biết dòng loa karaoke hay nhất hiện nay

HOT 5 cặp loa hát karaoke hay nhất hiện nay 2017


Dưới đây, là tổng hợp tất cả những dòng loa karaoke bán chạy tại showroom của chúng tôi dành cho phòng hát gia đình.

1- Dòng loa karaoke hát hay và bán chạy nhất tính đến thời điểm hiện nay: Loa BMB đại diện Loa karaoke BMB CSE 310: Dòng loa hát karaoke này ra đời với nhiều tính năng ưu việt hơn thể hiện vị trí cũng như đẳng cấp của dòng loa BMB trên thị trường.

   

Sản phẩm loa karaoke hát hay trong top bán chạy nhất BMB CS E 310.

 


 

2 – Dòng loa karaoke JBL đại diện cho dòng sản phẩm bán chạy thứ 2.. dòng sản phẩm này loa cũng nằm trong TOP thương hiệu bán chạy nhất trên thị trường, với lượng tiêu thụ lớn. Tuy nhiên được sinh sau đẻ muộn hơn so với BMB chỉ 4 năm hội nhập thị trường. Trong dòng sản phẩm JBL này nổi bật với các các seri KS 308, 310, 312, Ki 110, Ki 112,…góp phần mang lại những thành công nhất định cho thị trường karaoke hiện nay tại Việt Nam.

              

Sản phẩm loa karaoke trong top bán chạy nhất JBL KS 310

 


3-  Dòng sản phẩm loa karaoke loa Bose: Tuy số lương không nhiều song sản phẩm thương hiệu Bose đã in sâu trong tâm trí người đam mê âm nhạc. Sở dĩ chúng ta nói vậy bởi: loa Bose các đời từng seri Bose 301II , 301III … rồi đến seri V được người Mỹ sản xuất chuyên cho thiết bị nghe nhạc gia đình. Từ khi chưa có âm thanh karaoke thâm nhập về Việt nam đã có loa Bose dòng 301 mà người Mỹ lại không có văn hoá karaoke. Vậy những cặp loa đó sau này sẽ được sử dụng cho hát karaoke. Trong thị trường hàng nhập khẩu chính hãng hiện nay tồn tại dòng sản phẩm Bose 301series V. Tuy nhiên các dòng còn lại được nhập xách tay hay còn gọi là hàng bãi bao gồm từ seri 0 đến seri IV và AV monito.


 


 

Dưới đây là những dòng loa karaoke chuyên nghiệp bán chạy tại showroom của chúng tôi dành cho dàn karaoke kinh doanh.

Video về một bộ sản phẩm sử dụng loa chuyên nghiệp:

Loa 4-acoustic 110T và 112T được nhập khẩu chính hãng Germani, hoàn toàn chinh phục những đôi tay khó tính nhất trong làng giải trí. Chúng tôi đã và đang hoàn thiện những cấu hình dàn karaoke kinh doanh khủng nhất cho những phòng hát karaoke bậc siêu VIP mini Bar. Tuy nhiên với những dòng sản phẩm này, gia đình bạn vẫn có thể rinh về từ 1 đến 2 cặp loa cho bộ dàn VIP đẳng cấp và sang trọng.

Dòng loa JBL KP 4012…6015.. Khi nhắc đến thương hiệu harman các bạn không khỏi trầm trồ ngạc nhiên về hình dáng cũng như nét chuyên nghiệp đặc biệt của dòng sản phẩm này. Các cấu hình dàn karaoke kinh doanh cao cấp đã từng đi vào các phòng hát là điều đương nhiên. Song với những anh chị sành chơi, không ngần ngại rước về một bộ dàn karaoke gia đình cao cấp với vài cặp loa JBL KP này.


Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số dòng loa karaoke chuyên nghiệp khác của Hoàng Audio mới ra mắt chuyên phục vụ karaoke phòng hát chuyên nghiệp.

Tìm hiểu về dòng loa 4 Acoustic cho dàn karaoke gia đình

Đánh giá dòng loa JBL và BMB trong dàn karaoke gia đình

Đánh giá dòng loa karaoke Bose trong dàn karaoke gia đình

 

Bài viết liên quan

2 Comments

  1. Pingback: Thương hiệu loa nổi tiếng

  2. Pingback: Dàn karaoke gia đình hay

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *