Xem Gía Bán Loa Hát Karaoke Xách Tay Xịn Cho Bộ Karaoke

Xem Gía Bán Loa Hát Karaoke Xách Tay Xịn Cho Bộ Karaoke

Thế nào được gọi là loa hát karaoke xách tay, chúng xuất xứ ở đâu và giá của chúng như thế nào? Cùng chúng tôi tham khảo những dòng loa karaoke xách tay xịn, đúng chuẩn của Mỹ Made in Mexico, Cannada qua một số sản phẩm dưới đây.

Loa hát karaoke xách tay có nhiều dạng chúng tôi lấy một dòng loa thương hiệu được nhiều người biết tới loa Bose. Dòng loa này có những seri không còn được sản xuất mới mà đa phần là sản phẩm đã qua sử dụng hoặc tồn kho. Các bạn nên hiểu định nghĩa của từ xách tay không nhất thiết sản phẩm đó phải là hàng mới mà nó được vận chuyển theo hành lý cá nhân” Xách tay”.

Vậy sản phẩm loa hát karaoke xách tay có tốt, và chất lượng như nhiều người mong đợi hay không? Điều này toàn toàn phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm đã qua sử dụng của người sử dụng trước đó bảo quản như thế nào. Tuy nhiên theo những gì chúng tôi chứng kiến và tham gia bán sản phẩm loa karaoke xách tay từ trước tới nay tỷ lệ nguyên bản, hình thức đẹp lên tới 90 hoặc 95%.

Chúng ta cùng xem một số dòng loa karaoke seri loa Bose xách tay từ seri 301 II – 301 seri III – Seri 301 IV – 305 – đến AV monito chúng có chung một công suất 75w và miệng bass 20cm.

Môt số thông tin liên quan về loa karaoke cho bộ dàn karaoke gia đình giá rẻchất lượng tốt tại Hoàng Audio

 


Loa Bose 301 seri II Made in Mexico giá bán 9.1 triệu đồng/ cặp.

 

Loa karaoke Bose 301 seri III xách tay xịn Madein Mexico có giá bán 13.9 triệu đồng.

Loa Bose xách tay Bose 301 seri IV hàng xịn Madein Mexico giá bán 11,2 triệu đồng/ cặp.

Loa karaoke Bose 301 AV Monito xịn Made in Canada – Loa xách tay qua đường hàng không sân bay Tân Sơn Nhất. 15,9 triệu đồng/ cặp.

Loa Bose 305 AV hàng chuẩn Made In Mexico xách tay đường hàng không giá bán: 14,5 triệu đồng/ cặp.

Trên đây là đại diện một số dòng loa hát karaoke hàng xịn của Mỹ, có nguồn ngốc xuất xứ đảm bảo. Tuy nhiên với mức giá cho những sản phẩm này, bạn phải chấp nhận mức giá khá cao so với hàng loa Bose container, bởi giá trị của chúng được đánh giá qua chất lượng, hình thức của dòng sản phẩm thương hiệu. Các bạn chú ý: Bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến hàng xách tay, đã qua sử dụng, một số sản phẩm loa karaoke xách tay hàng mới, từ các nước khác về, sẽ cập nhập tại bài viết khác. Trân trọng các bạn cảm ơn đã ghé thăm website của chúng tôi. Mọi nhu cầu cần tư vấn, hoặc nắm bắt thêm thông tin, giá cả các dòng loa karaoke gia đình vui lòng liên hệ Hoàng Audio – 090.8686.098.

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *