Tư vấn chọn dàn karaoke gia đình giá rẻ cho phòng diện tích 40 - 50m2

Tư vấn chọn dàn karaoke gia đình giá rẻ cho phòng diện tích  40 – 50m2

Bạn đang có một phòng hát diện tích từ 40m2 cho đến 50m2. Bạn đã biết chọn thiết bị gì cho một bộ dàn karaoke hay chưa? Bạn đã có dự toán, kinh phí cho bộ sản phẩm tầm bao nhiêu tiền? Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn để lựa Chọn dàn karaoke gia đình có mức giá rẻ nhất. thích hợp với diện tích gian phòng là điều vô cùng quan trọng, bởi nó ảnh hưởng lớn tới chất lượng âm thanh của bộ dàn.

Đa phần những người chơi âm thanh chuyên nghiệp, đều hiểu rõ việc diện tích gian phòng ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh của dàn karaoke nhiều như thế nào. Chú ý tới gian phòng trước khi mua dàn karaoke sẽ giúp bạn chọn được bộ dàn karaoke gia đình phù hợp nhất, cho hiệu quả âm thanh cao nhất.

 Dàn karaoke gia đình trong gian phòng rộng 45 m2 do Hoàng Audio cung cấp và lắp đặt

Dưới đây, Hoàng Audio sẽ chia sẻ với bạn lựa chọn các thiết bị và thiết kế lắp đặt dàn karaoke gia đình giá rẻ cho phòng diện tích từ 40 – 50m2, cho hiệu quả âm thanh tốt nhất.

 

1. Lựa chọn các thiết bị trong dàn karaoke phù hợp:

 

Lựa chọn thiết bị giá thành rẻ cho dàn karaoke 40 – 50m2:

 • Loa karaoke gia đình: Chọn loa karaoke gia đình là khâu quan trọng khi đã nghiên cứu kĩ diện tích căn phòng của bạn. Với diện tích căn phòng dao động từ 40 – 50m2 nhưng khả năng tài chính eo hẹp, bạn vẫn có thể lựa chọn một dàn karaoke cho chất lượng tốt. Với mức giá rẻ, bạn có thể lựa chọn dòng loa karaoke loa JBL Ki81. Đây là hai dòng loa mới nhất hiện nay, với chất lượng tốt. Công suất trung bình của loa JBL Ki 81 là 400W và công suất tối đa lên tới 800W, đủ khỏe để cho âm thanh lan tỏa khắp gian phòng rộng rãi nhà bạn.
 • Amply karaoke gia đình: Với chi phí thấp bạn vẫn có thể lựa chọn dòng amply tốt như ampli California 468B của hãng Intcal cho chất lượng âm thanh tốt nhất. Với công suất ngõ ra là 100W x 2CH, và công suất tiêu thụ là 500W. Khi phối theo nguyên lý hai dòng loa JBL với California 468B sẽ cho chất lượng âm thanh hoàn hảo. Lưu ý, nếu bạn không có nhiều kiến thức về các dòng loa thì lời khuyên cho bạn là không nên tự phối ghép. Vì khi phối ghép không đúng âm thanh cho ra sẽ bị méo tiếng, rè tiếng, thậm chí cháy loa nếu không phối đúng công suất.
 • Đầu karaoke gia đình: Đầu Ariang 36MD vẫn là lựa chọn hoàn hảo cho dàn karaoke gia đình giá rẻ mà vẫn đạt chất lượng âm thanh tốt trong phòng có diện tích rộng.
 • Loa Sub Polk Audio 110: Bạn nên bổ sung thêm dòng loa siêu trầm để chất lượng âm thanh được đầy đủ, với những dải trầm rõ ràng làm âm thanh ấm hơn.
 • Micro: Mic Vina KTV là dòng mic giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo. Đây là dòng mic có dây nên bạn cần chú ý khi di chuyển.

 

Lựa chọn thiết bị tầm trung cho bộ karaoke diện tích 40 – 50m2:

 • Loa karaoke gia đình: Với mức giá tầm trung bạn có nhiều lựa chọn hơn so với khả năng tài chính hạn hẹp. Ở dòng loa tầm trung này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loa JBL Ki 81 và loa BMB 500SE. Với không gian lớn, bạn cần phối kết hợp nhiều loa để đạt chất lượng âm thanh hiệu quả. Mỗi dòng loa JBL Ki 81 và BMB 500SE có công suất trung bình lần lượt là: 400W và 225W. Với củ bass có đường kính 25cm. Đường kính cho âm thanh tuyệt vời trong những gian phòng rộng rãi. Đặc biệt thích hợp với diện tích 40 – 50m2.
 • Amply karaoke: chọn một amply với mức giá tầm trung phù hợp với công suất 2 dòng loa trên, bạn chỉ cần dựa vào công suất trung bình của ampli. Bạn nên nhớ khi phối theo nguyên lý, nghĩa là công suát trung bình của amply bao giờ cũng lớn gấp đôi công suất trung bình của loa. Để đảm bảo dàn karaoke cho chất lượng tốt nhất. Dòng amply mà Hoàng Audio muốn giới thiệu tới bạn là amply Jarguar 506E có công suất ngõ ra Jarguar 506E: 150W x4CH ( 600W/8Ω) và công suất tiêu thụ điện là 1080W. Với sự phố ghép tuyệt vời này sẽ cho dàn karaoke gia đình chất lượng như ngoài hàng.
 • Loa Sub Polkaudio 110: Dòng loa siêu trầm vẫn luôn được nhiều người tin dùng. Chất âm trầm nhẹ nhàng, ấm áp nhưng sâu lắng. Với công nghệ hiện đại cho ra tiếng bass không bị biến dạng dù tần suất nhac thay đổi nhanh chậm. Để có một bộ dàn karaokre hoàn chỉnh không thể thiếu loa siêu trầm Polk. Công suất loa có thể đạt từ 200 – 400W phù hợp với nhiều không gian phòng hát.
 • Đầu BTE 3 TB là dòng đầu mới ra nhưng chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng về chất lượng sử dụng sản phẩm. Đầu BTE với nhiều tính năng đặc biệt như cài đặt hệ điều hành Linux, hỗ trợ update bài hát qua mạng internet với kết nối không dây – wifi – tốc độ cao,… rất nhiều tính năng nổi bật khiến bạn hoàn toàn bị thuyết phục.
 • Mic CAVS ES68: Dòng mic mang thương hiệu CAVS được nhiều người tin dùng,nó có mặt ở khắp mọi nơi trong các setup dàn karaoke gia đình, bởi chất lượng mic cực tốt, với khả năng chống rú rít, chống nhiễu cực tốt, khả năng hút âm mạnh cho tiếng hát không bị đuối khi lên cao.

 

Lựa chọn thiết bị cao cấp cho dàn karaoke diện tích từ 40 – 50m2:

 • Loa karaoke gia đình: Với diện tích 40 -50m2 rất thích hợp để bày trí những thiết bị loa cao cấp, chất lượng đỉnh cao tạo gu âm nhạc riêng cho dàn karaoke gia đình bạn. Hoàng audio tư vấn cho bạn dùng dòng loa BMB 450SE với mức giá 16.900.000 đồng và loa JBL Ki 110 hoàn toàn phù hợp với gian phòng nhà bạn. Về công suất trung bình của mỗi loa lần lượt là 250W và công suất lớn nhất có thể đạt tới 500W và loa JBL Ki 110 là 300W và công suất tối đa lên tới 600W. Bạn nên nhớ, công suất của dàn karaoke tương ứng với diện tích phòng hát. Nếu như công suất quá nhỏ mà đặt trong phòng có diện tích 40 -50m2 sẽ không thể nghe rõ âm thanh phát ra. Thế nên, bạn phải hết sức lưu ý.
 • Amply karaoke gia đình: Chọn một dòng ampli tương xứng với loa karaoke BMB 450SE và JBL Ki 110 không phải điều khó. Bởi với dòng thiết bị cao cấp có rất nhiều thương hiệu để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn dòng amply California 968B II. Dòng loa mang thương hiệu cao cấp California sẽ khiến gian phòng nhà bạn trở lên đẳng cấp hơn nhiều. Công suất ngõ ra: 250W x 4CH và công suất tiêu thụ là 1000W. Lưu ý, những dòng loa và amply của chúng tôi được tính toán kĩ lưỡng mới có thể phối ghép với nhau. Bạn không thể phối ghép bừa bãi vì như vậy chất lượng âm thanh sẽ bị ảnh hưởng, có trường hợp méo tiếng, rè tiếng hay có những trường hợp do phối sai công suất dẫn tới cháy loa. Để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra, bạn nên nhận được sự tư vấn từ những người chuyên nghiệp.
 • Loa Sub: Chọn loa siêu trầm Polkaudio PSW 125 cho dàn karaoke gia đình cao cấp là thích hợp nhất. Bởi dòng loa siêu trầm này chuyên dùng cho những không gian có diện tích lớn. Với loa sub bạn sẽ cảm nhận chất âm ấm áp, tròn rõ hơn.
 • Đầu màn BTE V6: là dòng đầu màn cao cấp mới ra. Dòng đầu màn được cải tiến từ thiết kế cho tới chức năng sản phẩm. Với đầu màn BTE giờ không còn màn hình to với chân để vướng víu. Giờ đây BTE V6 thiết kế với màn hình để bàn tiện lợi, nhỏ gọn. Được kết nối wifi, sử dụng smartphone thông minh ứng dụng chọn bài hát tiện lợi và dễ dàng.
 • Chọn loa micro: Dòng loa mới ra với chất lượng âm thanh cực tốt, giúp bạn hát hát nhẹ nhàng mà vẫn lên được các nốt cao hay cực trầm một cách dễ dàng mà không phải tốn sức. Dòng mic AAP HASVP 15 là dòng mic mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn. Dòng mic này sẽ đem lại cho bạn cảm giác như đang hát trên sân khấu. Chẳng khi nào bạn cảm thấy giọng ca của bạn lại hay đến vậy. Với dòng mic này bạn sẽ muốn hát cả ngày không thôi.

 

2.  Cách bố trí phòng hát karaoke gia đình:

 • Ngoài diện tích phòng bạn còn phải quan tâm tới chiều cao của phòng. Trần cao phải đảm bảo trên 3m. Nên có các hèm, khe làm kiểu này sẽ tiêu được âm bass bị thừa khi đó âm thanh sẽ mở to được.
 • Các bức tường quanh phòng nên dùng nhiều chất liệu khác nhau sẽ tốt hơn là dùng cùng một chất liệu. Ví dụ như chất liệu trần thạch cao và tường dán giấy, bắn sần gai thật nhẹ, rèm cực mỏng sẽ cho chất lượng âm thanh hiệu quả.
 • Bộ bàn ghế bạn phải kê vuông góc với tim của 2 loa, khoảng cách từ 4 – 5m. Bạn nên sắp xếp vị trí ngồi theo hình tam giác cân nhưng cạnh bên dài hơn cạnh đấy.
 • Nếu như phòng nhà bạn nhiều độ dài thì nên kê ghế ngồi cách tường 0,5 – 1,5m là tốt nhất.
 • Vị trí đặt loa cũng rất quan trọng, bạn nên xem xét phòng nhà bạn có thể treo loa trên tường không? Nếu không bạn cần có kệ để loa.
 • Vị trí 2 loa phải cách nhau khoảng 2m và mỗi loa cách tường 1 khoảng nhất định vì loa có lỗ thông hơi nằm phía sau rất nóng.
 • Để tránh hiện tượng cộng hưởng trong phòng hát, bạn cần phải sử dụng các vật liệu tiêu âm, cách âm tốt.
 • Phòng hát có cửa sổ bạn nên che kín, không nên để cửa sổ bị hở vì âm thanh sẽ lọt ra ngoài, gây loãng âm thanh. Chất lượng âm thanh khi phát ra sẽ kém hẳn.
 • Phòng không nên để hở quá rộng, hơn nữa cửa phòng hát bạn nên chọn loại cửa kính vì theo nghiên cứu cửa kính có tác dụng tránh hiện tượng cộng hưởng. Không nên để phòng quá nhẵn nhụi, bóng loáng khiến chất lượng âm thanh giảm sút đi rất nhiều.

==>>> Xem thêm bí quyết chọn dàn karaoke gia đình cho các diện tích khác nhau.


Bạn thấy đấy, chọn dàn karaoke gia đình theo diện tích phòng 40 – 50m2  không hề khó khăn như bạn nghĩ. Bạn chỉ cần căn chỉnh diện tích phòng và chọn một bộ dàn karaoke theo khả năng tài chính mà bạn có. Nếu bạn quan tâm tới bộ dàn karaoke gia đình theo diện tích phòng có thể liên hệ với Hoàng Audio theo số điện thoại: (04) 3984 2828 – 090.8686.098 hoặc bạn có thể tới trực tiếp showroom của Hoàng Audio để được trải nghiệm sản phẩm một cách chân thực và cam kết chỉ bán bán hàng chính hãng, chất lượng cao tới tay người tiêu dùng.

                                           

2 Comments

 1. Pingback: Chọn dàn karaoke gia đình cao cấp cho diện tích phòng 40 -50m2 | Dàn karaoke gia đình giá rẻ nhất 2016

 2. Pingback: Bí quyết chọn dàn karaoke gia đình giá rẻ cho diện tích 50 -70m2 | Dàn karaoke gia đình giá rẻ nhất 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *