Trải nghiệm dàn Karaoke gia đình chuyên nghiệp cho kinh doanh

Trải nghiệm dàn Karaoke gia đình chuyên nghiệp cho kinh doanh

Chương trình trải nghiệm tiêu dùng dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp có thể sử dụng cho kinh doanh do Hoàng Audio tổ chức trên sóng VOV gia thông quốc gia đáp ứng nhu cầu thực tế trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nhu cầu giải trí của người dân ngày càng cao, từ điện thoại, máy tính, máy nghe nhạc, đến những chiếc ti vi thông minh và dàn âm thanh là những thiết bị không thể thiếu cho nhu cầu giải trí.

Minh họa bộ dàn karaoke chuyên nghiệp cho kinh doanh hạng Vip.

==>> Sau một ngày dài làm việc nhiều áp lực bộn bề, chúng ta ai cũng muốn trở về với tổ ấm thân yêu, để cùng nhau ca hát, vui đùa, cùng xua tan đi hết những căng thẳng, mệt mỏi, sẵn sàng lấy lại tinh thần để tiếp tục với cuộc sống mai sau.

===>>> Tin tức bạn có thể tham khảo.


Khi bạn muốn tìm kiếm bộ dàn âm thanh phục vụ cho nhu cầu hát karaoke, nghe nhạc, xem phim nhưng đang phân vân chưa biết nên lựa chọn thế nào cho phù hợp bởi trên thị trường có quá nhiều nhãn hiệu, chủng loại khiến chúng ta hoang mang, hay bạn không phải là một chuyên gia về lĩnh vực này để có thể tự Setup cho mình một bộ dàn karaoke hoàn hảo. Khi đó, bạn cần đến chuyên viên tư vấn.

Vậy để có được một bộ dàn karaoke gia đình cao cấp hoàn chỉnh đạt chất lượng tốt gồm những thiết bị gì, chức năng và tầm quan trọng của mỗi thiết bị như thế nào, chúng ta hãy cùng nhìn nhận, đánh giá theo góc độ của các chuyên gia:

Với bất kỳ bộ dàn karaoke nào, không thể thiếu chính là Loa, Amply karaoke, Micro và đầu vi tính hoặc đầu ổ cứng với dung lượng bài hát rất nhiều và chất lượng tuyệt vời, cao cấp nữa thì có thêm loa Sub để âm thanh mềm mại, mạnh mẽ và hay hơn.

Thực tế nhu cầu ca hát đã có từ rất lâu, và các thiết bị âm thanh cũng vậy. Nhưng khi khoa học công nghệ phát triển, chất lượng sản phẩm cũng được nâng cao, thông minh và tiện lợi hơn rất nhiều so với trước đây.

Trên thị trường cũng có rất nhiều trung tâm, siêu thị điện máy, cửa hàng điện tử có bán những cặp loa karaoke giá rẻ trong nước sản xuất hoặc liên doanh với giá có thể rất rẻ. Hoặc hàng bãi hay hàng Secondhand là những thiết bị trước đây cũng được khách hàng lựa chọn khá nhiều.

Nhưng hiện nay, khi nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao thì họ dần lãng quên đi những thiết bị này.

Bởi vì những sản phẩm mới hát tốt, bảo hành chính hãng lên đến 3 năm, 4 năm mà giá cũng chỉ nhỉnh hơn chút ít thì ko có lý do gì chúng ta phải sử dụng hàng Secondhand mà kèm theo khá nhiều rủi ro ấy nữa. Khách hàng đã bỏ tiền ra để đầu tư họ cũng sẽ tìm hiểu kỹ và lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp uy tín.

Tin tức liên quan về các bộ dàn karaoke gia đình cao cấp và giá bán rẻ nhất.


Để có một bộ dàn karaoke gia đình hay, đạt tiêu chuẩn, giá thành hợp lý, chúng ta cần đầu tư từ khoảng 10 triệu đồng trở lên hoặc có thể cao hơn 1 chút, lên đến 15 – 20 triệu là chúng ta đã có 1 bộ dàn hoàn chỉnh với đầy đủ thiết bị. Ngoài ra, nếu có khả năng, chúng ta nên cố gắng đầu tư lên 1 chút nữa để có thể sở hữu bộ dàn tuyệt vời hơn.

 Dàn karaoke chuyên nghiệp cho gia đình cao cấp

Với tầm giá trên dưới 20 triệu, chúng ta đã hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một cặp loa karaoke nhập khẩu chính hãng đến từ thương hiệu nổi tiếng như BMB CSN 300SE, JBL KI08 hoặc Bose 301-V chính hãng 100% với giá thành khoảng từ 8 – 10 triệu đồng. Về amply là thiết bị điều khiển trung tâm, chúng ta nên đầu tư một chiếc amply truyền thống đến từ các hãng nổi tiếng như Jarguar 203N, 203N – Gold hoặc California 468B… Đầu hát chúng ta sẽ dùng đầu vi tính 5, 6 số có giá khoảng trên dưới 2 triệu đồng và một cặp Micro có dây có giá khoảng 1,5 triệu đồng. Tổng cộng chưa đến 20 triệu chúng ta đã sở hữu một bộ dàn karaoke gia đình hát tốt. Với số tiền còn lại, bạn có thể suy nghĩ đầu tư thêm một chiếc loa Sub để hỗ trợ dải âm trầm thêm mềm mại và uy lực. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn phụ thuộc nhu cầu của bạn. Ngoài ra, nếu phòng bạn tương đối rộng, bạn có thể suy nghĩ đầu tư amply 4 kênh như Jarguar 506N hoặc California 668E để việc nâng cấp loa sau này được dễ dàng và ít tốn kém hơn.

— Với karaoke kinh doanh phòng hát, mức đầu tư của chủ đầu tư sẽ lớn, và một điều chắc chắn là sẽ đòi hỏi đến thiết bị cao cấp hơn, chuyên nghiệp hơn. Họ yêu cầu âm thanh phải mạnh mẽ, hơn nữa lại hoạt động liên tục, tần suất lớn, có thể lên đến 18 – 20 giờ 1 ngày vào dịp cao điểm, đòi hỏi nhà hãng phải sản xuất ra các thiết bị có độ chịu nhiệt cao mà các dòng truyền thống trước đây không thể nào đáp ứng được. Nhất là loa, công suất lớn hơn, bass lớn hơn, thùng loa cũng chắc chắn hơn. Kèm theo đó thì amply công suất cũng phải đáp ứng được cho loa hoạt động, và thiết bị xử lý đòi hỏi sử dụng đến vang số DSP, để quản lý toàn bộ tín hiệu, xử lý triệt để các hiện tượng rú rít, hạn chế mức công suất ra loa, đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn bền bỉ, lâu dài…

— Về thương hiệu: loa cao cấp như BMB, JBL, 4 – Acoustic,… có giá từ 18 – 20tr 1 cặp. Loa Sub được sử dụng ở đây cũng sẽ khác với 1 bộ dàn hát đơn thuần, chúng ta sẽ sử dụng loa Sub hơi. Công suất kèm theo có thể mỗi cặp loa, mỗi Sub một cục đẩy hoặc một cục đẩy kéo hai cặp loa tùy theo.

— Bên cạnh đó, đầu màn cảm ứng karaoke chọn bài cũng góp phần quan trọng mang đến sự chuyên nghiệp cho phòng hát và chất lượng hơn rất nhiều so với các dòng đầu vi tính hay băng đĩa trước đây, được rất nhiều đơn vị lựa chọn, với mức giá từ khoảng 13 – 14,5 triệu đồng 1 bộ.

Hơn nữa, trong lúc hát sẽ không thể nào ngồi yên một chỗ, mà sẽ đi lại, di chuyển thậm chí là nhảy theo nhịp điệu nữa, thì một cặp Micro có dây vướng víu sẽ không còn phù hợp mà chúng ta sẽ dùng một bộ Micro không dây.

Khác với phòng hát truyền thống đơn thuần, đã là karaoke chuyên nghiệp thì sẽ đòi hỏi toàn bộ thiết bị phải tương xứng. Một bộ dàn karaoke chuyên nghiệp đáp ứng cho phòng hát kinh doanh diện tích khoảng 30M2 sẽ vào khoảng từ 100 đến 130 triệu.

Mời quý vị và các bạn hãy trải nghiệm thực tế chất lượng âm thanh tại hệ thống các Showroom và phòng Test của công ty.

Mọi băn khoăn, thắc mắc cần tư vấn thêm, quý vị vui lòng liên hệ Hoàng Audio để được tư vấn tận tình nhất!

 

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *