Thương hiệu âm thanh nổi tiếng Mỹ, Nhật, Châu Âu.

Thương hiệu âm thanh nổi tiếng Mỹ Nhật, Châu Âu.

Thương hiệu âm thanh nổi tiếng nhất ? Để đánh giá dàn âm thanh của hãng nào nghe nhạc, hát karaoke hay nhất, thì thật là khó bởi mỗi thương hiệu có một ưu điểm và thế mạnh riêng, đáp ứng nhiều gu thưởng thức âm nhạc khác nhau. Hãng nào có nhiều thiết bị âm thanh đáp ứng đúng yêu cầu và sở thích nghe nhạc của bạn thì đó là bộ dàn âm thanh nghe nhạc hay nhất.

Dưới đây là một số những hãng thương hiệu khá nổi tiếng trên thế giới trong thiết kế, sản xuất cũng như được nhiều người biết tới. Các bạn tham khảo, trải nghiệm qua bài viết của chúng tôi.

Những thương hiệu âm thanh nghe nhạc nổi tiếng.

Để liệt kê ra hết những hãng sản xuất, những thương hiệu âm thanh nổi tiếng trên thế giới là một điều không dễ dàng đối với những chuyên gia âm thanh và người tiêu dùng thì càng khó khăn hơn nữa. Vậy chúng ta chỉ quan tâm một số những sản phẩm đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam hiện nay tính tới thời điểm 2019.

Những thương hiệu về thiết bị nghe nhạc.

Loa nghe nhạc:

 • Loa Mỹ thương hiệu nổi tiếng như: Loa JBL; Loa BOSE;
 • Loa Nhật với các thương hiệu: Loa Pioneer; Loa Sansui; Loa Denon, Loa Marantz, Loa Yamaha…
 • Loa Anh Quốc thương hiệu Loa Tannoy…
 • Loa Đan Mạch: Loa Jamo, Loa Danquist …

 • Ampli nghe nhạc:
 • Ampli Nhật Bản thương hiệu: Ampli Sansui; Ampli Denon, Ampli Marantz, Ampli Luxman; Ampli Yamaha; Ampli Fisher; Ampli Pioneer …
 • Ampli Châu Âu thương hiệu Ampli Nad; Ampli Tandberg; Ampli Revox…

 • Đầu CD nghe nhạc:
 • Đầu CD xuất xứ từ Nhật thương hiệu Đầu CD Pioneer; Đầu CD Denon, Đầu CD Marantz, Đầu CD Sony, Đầu CD Teac…

 • Loa sub nghe nhạc và hát karaoke:
 • Loa sub Nhật: Loa sub Yamaha; Loa sub BMB
 • Loa sub Mỹ: Loa sub Polkaudio; Loa sub JBL; Loa sub AAD…Loa Sub HAS.

 • Bộ dàn âm thanh nghe nhạc hoàn chỉnh bao gồm: Loa, amply, đầu CD nghe nhạc. Cần thiết có thể thêm loa sub hỗ trợ âm trầm, cho âm thanh hay hơn. Ngoài các thiết bị chính còn có các thiết bị phụ trợ như: dây dẫn, dây nguồn, bộ đổi điện,ổ điện chuyên dụng, cách ly điện (đảm bảo cho dòng điện sạch)
 • Chi phí đầu tư cho bộ dàn âm thanh nghe nhạc được phân chia theo tỷ lệ sau: Loa 40%; Amply 25%; Đầu CD nghe nhạc 20%; phụ kiện 15%. Đây là mức ngân sách hợp lý đã được nghiên cứu phân bổ rất hợp lý.
 • Lựa chọn các thiết bị dựa trên không gian phòng, gu âm nhạc, sở thích của gia đình.
 • Lựa chọn các thiết bị phải tương đồng kỹ thuật, đặc biệt là sự tương thích giữa loa và ampli và giữa ampli với đầu CD. Tốt nhất nên dùng ampli và đầu CD cùng một hãng như: Denon, Marantz, Pioneer…Đây đều là những thương hiệu nổi tiếng xuất xứ tại Nhật Bản.
 • Phụ kiện bổ trợ: dây nối, dây nguồn… phải chuẩn, đảm bảo truyền dẫn tín hiệu tốt để hệ thống âm thanh nghe nhạc phát huy được tối đa hiệu quả.

Các thương hiệu thiết bị karaoke nổi tiếng:

Trong những năm trở lại đây, thị trường thiết bị âm thanh karaoke có những chuyển biến tích cực. Xu hướng chuyển đổi sử dụng các thiết karaoke bị hãng cũ, hàng bãi, nhập khẩu chính hãng nhưng theo mẫu mã truyền thống, công nghệ lạc hậu dần bị đẩy lại phía sau nhường chỗ cho thời đại công nghệ 4.0.

Sự chuyển biến đầu tiên là loa karaoke truyền thống với các thương hiệu đình đám một thời như BMB, JBL, BOSE và AAD, BIK đã dàn trở thành những cái tên của một thời và được biết tới với những cái tên rất mới ở Việt Nam. Nhưng chất lượng âm thanh vượt trội bởi sự chuyên nghiệp của chúng và được gọi là loa karaoke chuyên nghiệp (Full) bao gồm: HAS, DK.HK,MARTIN, 4-ACOUSTIC…Đỉnh cao của âm thanh cho gia đình và phòng hát kinh doanh. Do vậy hãng loa nào kịp thời đưa ra được chiến lược đáp ứng nhu cầu thị trường thì sản phẩm đó có cơ hội tồn tại và phát triển với giá thành hợp lý cho nhiều phân khúc.

Một số những thiết bị karaoke mà người dùng quan tâm từ năm 2016 trở về trước.

 • Hãng BMB: Loa Karaoke, amply, Micro karaoke
 • Hãng JBL: Loa karaoke, cục công suất đẩy, Mixer. Sub karaoke.
 • Hãng Jarguar: Amply karaoke
 • Hãng Amply karaoke california: 
 • Loa Châu Âu ( Đức ): 4-Acoustic.
 • Đầu ổ cứng hát karaoke: Vietktv, Hanet, thương hiệu Việt.

Thương hiệu nào đang là xu thế của thời đại 4.0

Từ 2016 đến nay thương hiệu mang tầm vóc công nghệ 4.0 với những đặc điểm vượt trội cho chất âm mạnh, căng và rất hay, dễ sử dụng, kèm theo các tính năng hiện đại đặc biệt không hú, rú rít.

Micro không dây với chức năng tự dò sóng, khóa thông số, thay đổi tần số, tự ngắt chống va đập, chống hú…đẹp, sang trọng.

Amply tích hợp vang số HAS:

Tích hợp nhiều cấp độ chỉnh tone nhạc và 6 nhóm chế độ nhớ, phù hợp với từng giọng ca của người hát.
Tính năng giới hạn âm lượng tối đa và 2 chế độ khóa giới hạn giúp ngăn chặn hiện tượng âm lượng quá cao và đột ngột.
4 chế độ cắt đặt rú rít tự động cùng với kỹ thuật Setup bằng phần mềm máy tính, sẽ hạn chế tối đa hiện tượng feedback gây ra những tiếng rú rít khó chịu.
Phần mềm quản lý âm thanh luôn đảm bảo cho thiết bị hoạt động an toàn, ổn định, bền bỉ nhất.
Tích hợp crossover giúp tối đa hóa hiệu quả của âm trầm, khai thác tối đa giá trị âm thanh của các dòng loa sub điện. 
Tính năng tự động cắt tín hiệu đường micro khi cắm rút. Vậy nên, bạn cũng không cần phải lo lắng âm thanh phát ra loa khiến bạn giật mình hay cháy hỏng loa. Từ đó, tiếng nhạc hay tiếng Mic đều sẽ sạch hơn, chi tiết và hay hơn

 

Mixer karaoke ( vang số) HAS.

Là chức năng chính của mình, Mixer trộn nhạc từ nguồn đầu vào với lời hát của bạn từ Micro truyền đến, xử lý rồi đến cục đẩy công suất khuếch đại ra loa. 
Equalizer nhạc kỹ thuật số giúp tiếng nhạc trở nên trau chuốt hơn, hay hơn, sạch hơn. Xử lý, đáp ứng dải tần số từ 20Hz đến 20KHz.
Equalizer Mic căn chỉnh từng tần số, cho ra giọng hát hay nhất. Rú rít được triệt tiêu toàn bộ không giống như amply analog mà vẫn đảm bảo được Mic sáng, nhẹ và bay, thoát tiếng, ko méo tiếng. Thiết bị được tích hợp sẵn chế độ cắt rú rít tự động (feedback) kết hợp với tính năng EQ Mic này đã hoạt động rất hiệu quả.
Tính năng Compressor quản lý tín hiệu âm thanh vào và ra, đặt giới hạn hoạt động của loa, mang lại hiệu quả bền bỉ của thiết bị mà âm thanh vẫn đảm bảo chất lượng.
Tính năng Crossover: Trước đây, khi vang số – mixer chưa thịnh hành, bạn muốn dùng loa sub hơi thì bắt buộc phải có chiếc Crossover để cắt tần số âm trầm, cho chất âm sâu, uy lực và mạnh mẽ….

Cục đẩy công suất HAS.

Là thiết bị quan trọng cuối cùng cho bộ âm thanh. Chúng có những chức năng cực kỳ đơn giản nhưng âm thanh hay, mạnh và sạch sẽ phần lớn phụ thuộc vào những chiếc công suất này. Bạn có thể hình dung từ một chiếc amply karaoke sử dụng vang cơ và một chiếc cục đẩy sử dụng vang số, hoặc một chiếc cục đẩy tích hợp vang số, sẽ mang lại chất âm như thế nào? Đó chính là lý do tại sao phải sử dụng cục đẩy phối ghép cho những dòng loa chuyên nghiệp hiện nay.


Để tìm được một bộ dàn karaoke gia đình ưng ý, phù hợp không phải đơn giản. Kể cả khi bạn tìm hiểu trên mạng internet, có quá nhiều sản phẩm với các luồng thông tin khác nhau khiến bản thân khách hàng sẽ cảm thấy hoang mang. Mỗi người một ý, một sở thích, giọng hát khác nhau, nên tư vấn ghép bộ, thiết bị cũng khác nhau. Người thích loa Mỹ, người Châu Âu, Hàn Quốc… Nhật Bản…Vậy bạn sẽ nghe ai? Lời khuyên cho bạn là hãy nhờ tới sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này đồng thời rất am hiểu về các thiết bị âm thanh. Vậy họ là ai?

Hoàng Audio với nhiều năm cung cấp, tư vấn, thi công lắp đặt, hàng ngàn bộ dàn karaoke cho gia đình, kinh doanh cao cấp, xin chia sẻ chút kinh nghiệm để quý khách có thể lựa chọn được bộ karaoke hát karaoke hay và phù hợp nhất với gia đình bạn.


Hoàng Audio bày bán rất nhiều các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng, đặc biệt, chúng tôi còn là một trong những đại lý ủy quyền cho các dòng thương hiệu này. Vì vậy, chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm của mình, đồng thời, có trách nhiệm bảo hành, đổi mới các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất. Để tìm hiểu thêm về dàn âm thanh của hãng nào nghe nhạc hay nhất, khách hàng có thể truy cập vào website : hoangaudio.com.vn hoặc liên hệ đặt hàng theo số hotline: 1900.0095 – 024.3984.2828 – 090.8686.098.

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *