Thiết bị Dàn âm thanh chuyên nghiệp Bar-karaoke gồm những gì?

Thiết bị Dàn âm thanh chuyên nghiệp gồm những gì cho quán Bar-karaoke?

Thử sức mạnh của bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp và đánh giá chất lượng của chúng qua video dưới đây để xem chúng bao gồm những thiết bị gì? Có rất nhiều ý kiến thắc mắc, cũng như tham khảo về cấu trúc các thiết bị dàn âm thanh chuyên nghiệp, có điểm gì khác biệt với những bộ dàn âm thanh chuyên sử dụng cho quán Bar- karaoke, biểu diễn sân khấu, phòng trà, hội trường….

Với cấu trúc và nguyên lý hoàn toàn giống nhau, bạn có thể hình dung được các sản phẩm sẽ được thay đổi bởi không gian, diện tích, bối cảnh cần thiết đúng với mục đích của đơn vị đầu tư, chủ dự án kinh doanh, tổ chức sự kiện.

 

Thiết bị bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp sẽ bao gồm những thiết bị chính như sau:

  • Loa chuyên nghiệp có công suất lớn, thường được gọi với nhiều tên như: loa hội trường, loa biểu diễn, Fullrange, loa toàn dải…tùy theo mỗi người.
  • Amply Công suất lớn với các tên gọi: cục đẩy, cục công suất…. 2 kênh, 3 kênh hoặc 4 kênh áp dụng cho từng bộ dàn âm thanh.
  • Loa Sub, tên thông dụng như loa siêu trầm, loa Subwoofer, cục trầm, loa trầm với các loại sử dụng điện gọi là sub điện, trầm hơi, sub hơi đơn, kép, có đường kính loa bass từ 15″ đến 18″ tương đương 40cm và 50cm (đa số sẽ được sử dụng loa sub hơi kép 18″ cho hệ thống lớn, trừ một vài trường hợp sử dụng sub điện như JBL SRX 828SP…)
  • Micro không dây chuyên nghiệp có cự ly bắt sóng xa từ 200 đến 300m ổn định, kèm tính năng thông minh như tự ngắt, chống va đập…
  • Mixer chuyên nghiệp có từ 6 cổng line cho micro, thậm chí có thể lên tới vài chục đường do yêu cầu sử dụng đạo cụ và dàn ca sĩ biểu diễn.

Thiết bị dàn âm thanh chuyên nghiệp quán Bar – Karaoke có điểm gì khác?

Bao gồm các thiết bị như vậy sẽ đảm bảo cho bộ dàn âm thanh này hoạt động đúng với nguyên lý chung cho hội trường, phòng trà, quán Bar, Beer-Clup. Nhưng áp dụng thế nào cho phòng karaoke kinh doanh kể cả hội trường. Như vậy thiết bị sẽ phải phối ghép thêm như sau:

  • Thiết bị đầu ổ cứng kèm màn cảm ứng chọn bài với dung lượng từ trên 3TB 
  • Đầu vang số, hay còn gọi là thiết bị xử lý Mixer professor preampli, Mixer karaoke chuyên nghiệp.
  • Thiết bị xử lý tín hiệu DBX DriveRack ( phân chia, quản lý thiết bị, hệ thống amply, loa đảm bảo ổn định).

  • Ngoài ra là các phụ kiện đi kèm như tủ máy, tủ thiết bị, tủ Rack. Thiết bị bảo vệ nguồn…zac, ổ cắm Canon,Jack Speakon, dây tín hiệu, dây loa chuyên dụng….

Như vậy thiết bị dàn âm thanh chuyên nghiệp sẽ được sử dụng tùy theo nhu cầu cho mục đích sử dụng của bạn để thêm hay giảm số lượng, hoặc công suất loa, amply, Sub sao cho phù hợp với bối cảnh, diện tích, không gian,khả năng tài chính hạng mục kinh doanh, tổ chức sự kiện mà chủ đầu tư dự án đưa ra.

Những năm gần đây xu hướng sử dụng dàn âm thanh chuyên nghiệp cho mục đích sử dụng gia đình ngày một cao. Tại các phòng hát Vip gia đình diện tích rộng từ trên 40m2 đã được đầu tư bài bản về tiêu cách âm, trang trí hiện đại sẵn sàng cho những cỗ máy dàn âm thanh khủng đi vào hoạt động. 

Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có những giải đáp tốt và nhanh nhất cho thiết bị chuẩn, của bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp sử dụng đa năng như ở trên chúng tôi giới thiệu.

 

 

===>>> Những tin tức liên quan bạn có thể tham khảo:


 

 

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *