Thanh lý 40% loa karaoke chuyên nghiệp các loại CAVS Gía Rẻ Nhất

Thanh lý 40% loa karaoke chuyên nghiệp các loại CAVS Gía Rẻ Nhất

Cơ hội mua sắm loa karaoke giá rẻ nhất khuyến mãi từ nay đến hết 30/4. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chân, hoặc bấm số điện thoại, để đặt ngay cho mình một trong những cặp loa Karaoke chuyên nghiệp của hãng CAVS, được Nhập khẩu bởi công ty Nhật Hoàng.

Đây là dòng loa hát karaoke chuyên nghiệp, đặc biệt khi sử dụng củ nam châm “NEO” viết tắt của Neodymium đặc tính, nguyên tố hóa học, ký hiệu Nd, số nguyên tử là 60. Neodymium là một kim loại đất hiếm, nhưng neodymium hoàn toàn không hiếm. Một sáng chế mới nhất khi được ứng dụng neomydium là để sản xuất nam châm neomidyum, một loại nam châm vĩnh cửu có từ tính mạnh nhất hiện nay. Sản phẩm không được dùng phổ biến cho các loại loa, mà chỉ được sản xuất cho một số các dòng loa karaoke cao cấp. Sáng chế này giúp cho CAVS CS 402E có độ nhạy cao, phối ghép, lắp đặt vào dàn âm thanh karaoke.

Với giá bán niêm yết bởi nhà nhập khẩu từ 21 triệu đồng/ cặp, trong dịp khuyến mãi 30 tháng 4 mức giá được chiết khấu không thể tốt hơn, lên tới 40% cho giá trị trọn cặp chỉ còn 12,6 triệu đồng. Một mức giá lý tưởng cho mọi khách hàng đang cần có một bộ loa chuyên nghiệp sử dụng từ trắng với thông số sau:

Công suất 370w – Max 1200w – Độ nhạy:95dB – Dải tần rộng từ 50 Hz – 20 KHz – Trọng lượng: 18,5kg – Cao: 635mm – Sâu: 475 mm – Rộng: 425mm.

Dòng loa karaoke CAVS 402E rất dễ dàng ăn nhập với các dòng amply công suất , cục đẩy lớn hay nhỏ. Chất âm mạnh mẽ, chi tiết, hạn chế tối đa suy hao công suất của amply. Đồng thời tích hợp mạch SonicGuard™, bảo vệ âm cao “treble” không bị vỡ tiếng . Sự kết hợp này cho phép loa CAVS CS 402E trình diễn âm thanh một cách mạnh mẽ, uy lực, đảm bảo cho tiếng hát ngọt ngào, mềm mại, không bị vỡ tiếng dù mở volume max cho cấu hình dàn karaoke gia đình hoặc phòng hát kinh doanh chuyên nghiệp.

Nhanh chân đến với Hoàng Audio hoặc bấm máy liên hệ đặt hàng tới chúng tôi khẩn trương, bởi ngày khuyến mãi đang sắp kết thúc.

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *