Tham khảo bộ dàn trên 100 triệu đồng của anh Tuấn - Chương Mỹ

Tham khảo bộ dàn trên 100 triệu đồng của anh Tuấn – Chương Mỹ

Hoàng Audio với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt, setup dàn âm thanh cho gia đình và quán hát. Không ít cá nhân, chủ đầu tư đã liên hệ với chúng tôi để nhờ tư vấn, lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên dụng, chất lượng. Anh Tuấn mong muốn sở hữu dàn âm thanh chính hãng, đạt tiêu chuẩn về chất lượng để có thể cùng người thân, bạn bè chia sẻ những phút giây thư giãn, giải trí vui vẻ, cảm xúc nhất. 

Dàn âm thanh bao gồm các thiết bị.

– Loa full Acoustic PCS 110T

– Loa full HAS FS110T

– Vang số HAS DX500

– Cục đẩy HAS VS4400

– Loa sub HAS SC30

– Micro HAS VP17

– Đầu karaoke VietKTV 4TB

– Màn hình cảm ứng VietKTV 21”

– Thiết bị quản lý nguồn PX902

Hệ thống âm thanh thể hiện sự chuyên dụng với nhiều tính năng thông minh.  

Không gian phòng hát nhà anh Tuấn có diện tích rộng nên chúng tôi muốn đảm bảo âm thanh được thể hiện sinh động, chắc tiếng và người nghe luôn cảm nhận rõ nét những thanh âm trong trẻo, chi tiết. Do đó, chúng tôi trang bị cho dàn âm thanh cặp loa PCS 110T của hãng 4-Acoustic và cặp loa FS110T của hãng HAS.

anh-tuan

Sự phối hợp của 2 cặp loa hát này tự tin khuấy động không gian phòng hát với những giai điệu của các bản nhạc được tái hiện sinh động hay tiếng hát của người dùng được thể hiện truyền cảm, sâu lắng.   

Phối ghép với 2 cặp loa chính là cục đẩy HAS VS4400. Sự phối hợp này có thể đảm bảo âm thanh được khuếch đại mạnh mẽ, uy lực. Sự xuất hiện của cục công suất trong dàn âm thanh có thể giúp các thiết bị hoạt động với công suất ổn định nên những sự cố xảy ra ngoài ý muốn sẽ được giảm thiểu tối đa. 

anh-tuan

Vang số HAS DX500 là thiết bị xử lý tín hiệu chuyên dụng, chất lượng được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Thiết bị sở hữu chức năng điều chỉnh nhạc thông minh giúp người dùng có thể điều chỉnh theo ý muốn và những bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau sẽ được thể hiện chi tiết từng âm điệu và những giai điệu âm thanh truyền cảm, sâu lắng dễ dàng chạm đến cảm xúc người nghe.

Loa sub HAS SC30 tự tin thể hiện những âm trầm căng đầy, mạnh mẽ. Khi người sử dụng chơi những bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau hay ca những tiếng hát thanh thoát, ngọt ngào có thể cảm nhận những thanh âm sống động, chi tiết đến từng nốt nhạc. 

Đầu màn VietKTV 4TB, 21” sở hữu rất nhiều tính năng thông minh, cung cấp cho người sử dụng rất nhiều tiện ích. Đầu hát có ổ cứng 4TB nên có thể lưu trữ dữ liệu rất lớn về những bài hát, bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau và người dùng có thể chọn lựa thể loại nhạc theo ý muốn. 

Màn hình cảm ứng với tính năng cảm ứng hiện đại có thể giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa bài hát, bản nhạc dễ dàng, thuận tiện nhất. 

anh-tuan

Micro HAS VP17 thể hiện sự chuyên dụng với khả năng tái hiện tiếng hát trong trẻo, chân thực. Để làm được điều đó, nhà sản xuất tích hợp cho sản phẩm linh kiện cao cấp, chất lượng.

Thiết bị quản lý nguồn PX902 giúp các thiết bị hoạt động mang lại hiệu quả cao và đặc biệt có thể giúp điện áp truyền tải cho các thiết bị luôn ổn định. Nhận lãnh nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho toàn bộ hệ thống nên người dùng luôn rất yên tâm khi sử dụng thiết bị này. 

Sự hài lòng của người dùng là mục tiêu của chúng tôi nên khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi luôn rất hài lòng với những ưu đãi, cũng như thời gian bảo hành thiết bị, sản phẩm lâu dài luôn mang đến sự yên tâm cho người mua.

>>> Một vài công trình karaoke gia đình khác :

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *