Mua dàn karaoke gia đình với chất lượng và dịch vụ hậu mãi số 1 Việt Nam

Mua dàn karaoke gia đình với chất lượng và dịch vụ hậu mãi số 1 Việt Nam

Một bộ dàn karaoke gia đình dịch vụ hậu mãi số 1 Việt Nam chỉ có tại Hoàng Audio. Chất lượng của một bộ dàn karaoke là chưa đủ khi chất lượng dịch vụ cũng như hậu mãi về sau  mới là điều quan trọng.

Nhiều người nghĩ, một bộ dàn karaoke gia đình có chất lượng âm thanh tốt, hàng chính hãng, sản phẩm chất lượng là đủ. Thế nên, nhiều người đi mua dàn karaoke gia đình mà không biết mình bị thiệt thòi đủ thứ. Điểm khác nhau của nhiều Cty phân phối thiết bị am thanh chính là dịch vụ hậu mãi về sau khi khách hàng mua dàn karaoke gia đình.

Với tùy từng Cty mà họ đưa ra những chiến dịch dịch vụ khác nhau như: chiết khấu % khi mua tùy từng thiết bị sản phẩm, tặng kèm linh kiện khi đi đôi với sản phẩm. Điểm khác biệt khi bạn mua hàng tại Hoàng Audio, bạn sẽ nhận được dịch vụ hậu mãi được khẳng định số 1 Việt Nam và cũng là Thương Hiệu duy nhất có chất lượng dịch vụ hướng tới lợi ích của khách hàng.

hoangaudio

Chiết khấu phần trăm khi mua thiết bị dàn karaoke gia đình:

Tại Hoàng Audio, bán hàng giá niêm yết của nhà sản xuất, giá được niêm yết trên toàn quốc, khi mua các sản phẩm rời hoặc bộ dàn karaoke gia đình, bạn sẽ nhận được % chiết khấu từ 2%, 3%, có thể là 6%,… tùy từng thiết bị bạn mua.

Nhiều người nghĩ rằng nhiều Cty khác mạnh tay hơn trong việc chiết khấu thiết bị cho khách hàng có thể là 10%, 15 % thậm chí là 20%. Tại sao những nơi khác lại giảm mạnh đến vậy? Điều này có thể lý giải rất đơn giản. Với cùng giá niêm yết của hãng, các nơi chiết khấu mạnh nhằm thu hút, lôi kéo khách hàng mua dàn karaoke gia đình. Tuy nhiên, lợi nhuận của họ bị giảm mạnh và kèm theo đó các chế độ dịch vụ hẫu mãi sẽ giảm theo. Họ sẽ chỉ bán hàng chiết khấu cho bạn, còn dịch vụ khác như: bảo hành, sửa chữa sau này khi gặp sự cố,… và điều cốt lõi là đội ngũ kỹ thuật setup âm thanh chuyên nghiệp yếu kém… Dẫn đến việc dù bạn có mua được thiết bị tốt, rẻ hơn chút ít nhưng không có được âm thanh chuyên nghiệp…

Hơn nữa, nếu Đơn vị nào giảm giá sốc so với những đơn vị uy tín khác thì bạn phải nghi ngờ. Nếu là sản phẩm chính hãng không bao giờ có chuyện giá giảm quá sâu. Khả năng bạn mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng là rất cao.

Tại Hoàng Audio, đứng trên nhu cầu của khách hàng, không đơn thuần là mua hàng với giá hợp lý mà còn các chế độ dịch vụ, hậu mãi về sau mới là điều quan trọng. Thế nên, Hoàng Audio đẩy mạnh dịch vụ hậu mãi lên hàng đầu. Với nhiều chính sách như ngoài thời gian bảo hành của nhà hãng, Hoàng Audio sẵn sàng bảo hành thêm 1 năm với một số dòng thiết bị, vận chuyển và lắp đặt miễn phí cho khách hàng. Khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi không đồng nghĩa với việc “thế là xong!”, chúng tôi luôn bên bạn bất cứ khi nào bạn cần. Chúng tôi hỗ trợ hết mình với những sản phẩm bạn mua tại Hoàng Audio.

Với lợi ích khách hàng luôn đặt lên hàng đầu, chúng tôi luôn chiết khấu tối đa cho bạn.

Mua thiết bị dàn karaoke gia đình được tặng kèm linh kiện:

Khi bạn mua các thiết bị trong dàn karaoke gia đình, bạn sẽ được tặng kèm các linh kiện. Nếu bạn mua dàn karaoke gia đình bạn sẽ được tặng giá treo loa karaoke, 10m dây dẫn,…

Chế độ bảo hành gấp đôi khi mia dàn karaoke gia đình:

Với nhiều showroom khác, chỉ bảo hành thiết bị theo nhà hãng. Tại Hoàng Audio, chế độ bảo hành cho các thiết bị rời hay bộ dàn karaoke gia đình đều được tăng thêm, ngoài chế độ bảo hành của nhà hãng. Ví dụ như dòng loa BMB: ngoài chế độ bảo hành 1 năm của nhà hãng, chúng tôi tặng thêm 1 năm bảo hành nữa cho gia đình bạn. Chính vì điều này mà nhiều người tin dùng thiết bị tại Hoàng Audio. Thêm thời gian bảo hành, bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Trong quá trình bảo hành, sản phẩm trong bộ dàn karaoke gia đình của bạn có gặp phải vấn đề sẽ được đội ngũ kĩ thuật tư vấn kiểm tra, hoặc đội ngũ kĩ thuật sẽ tới tận nhà để sửa chữa các sản phẩm gặp vấn đề trong thời gian bảo hành cho bạn.

Vận chuyển, set up miễn phí khi mua dàn karaoke gia đình:

Chúng tôi không chỉ hướng tới chất lượng sản phẩm tốt nhất, mà dịch vụ hậu mãi về sau dành cho khách hàng cũng phải tốt nhất. Khi khách hàng mua các sản phẩm sẽ được vận chuyển đến tận nhà mà không mất một khoản phí nào. Hơn nữa, đội ngũ kĩ thuật của Hoàng Audio sẽ set up các thiết bị hoàn chỉnh cho gia đình bạn. Bạn không cần phải lo lắng về mặt set up dàn karaoke gia đình bởi đội ngũ nhân viên kĩ thuật của chúng tôi là những người chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc set up.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà rất nhiều khách hàng đến với Hoàng Audio và chọn HoangAudio là địa điểm tin cậy cho mọi nhà. Với 25 năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm chất lượng – dịch vụ hậu mãi tốt nhất Việt Nam. Và cũng chính vì thế, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng và còn giới thiệu mọi người đến mua dàn karaoke gia đình tại Hoàng Audio.

Hoàng Adio cam kết: bán hàng chính hãng – sản phẩm chất lượng – dịch vụ hậu mãi số 1 Việt Nam.

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *