Lắp đặt dàn karaoke chuyên nghiệp cho chị Huyền - Tây Hồ

Lắp đặt dàn karaoke chuyên nghiệp cho chị Huyền – Tây Hồ

Tại số nhà 26A ngõ 189 phố An Dương, Tây Hồ, Hà Nội là gia đình chị Huyền. Người dùng yêu thích âm thanh được chúng tôi lắp đặt dàn âm thanh chuẩn, có chất lượng tốt. Chúng tôi đã chọn lọc những thiết bị âm thanh chính hãng, đạt tiêu chuẩn về chất lượng để cầu thành nên dàn âm thanh này.

chi-huyen-tay-ho

Dàn âm thanh bao gồm những thiết bị. 

– Loa full HAS FS08T.

– Micro HAS VK16.

– Công suất HAS VR2300.

– Mixer HAS C19.

– Loa sub điện HAS SC30. 

Hệ thống âm thanh mang đến không gian giải trí sôi động, náo nhiệt.

Hình thành cấu hình của dàn âm thanh này, chúng tôi đã tìm hiểu về diện tích không gian phòng hát, cũng như mong muốn, sở thích của người dùng để có thể lắp đặt dàn karaoke chuẩn nhất, phù hợp với mong muốn của người sử dụng.

Bộ dàn có sự xuất hiện của cặp loa FS08T của hãng HAS. Cặp loa hát có công suất rất phù hợp để tái hiện âm thanh trong trẻo, mạnh mẽ. Cảm nhận chi tiết, rõ nét những giai điệu nhạc, tiếng hát được thể hiện chi tiết, chân thực là nền tảng giúp người dùng trút bỏ bao muộn phiền, căng thẳng.

chi-huyen-tay-ho

Chúng tôi chọn lọc thiết bị rất cẩn thận và việc chọn cặp loa của hãng HAS vì sản phẩm của hãng HAS có chất lượng rất tốt. Để có được chất lượng tốt như vậy, những thiết bị của hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại có xuất xứ từ Đức.  

Đặc biệt, nhà sản xuất mong muốn cặp loa hát có độ bền tốt nên đã sử dụng linh kiện cao cấp, chất lượng nhất để tiến hành các công đoạn chế tạo và lắp ráp.  

Cục đẩy công suất VR2300 của hãng HAS phối ghép với cặp loa hát có thể đưa ra loa những âm thanh được khuếch đại với công suất lớn nên chất âm rất chắc tiếng, mạnh mẽ. Cảm nhận những thanh âm được tái hiện sinh động với chất âm đầy uy lực là yếu tố giúp người dùng có thể giúp bao nhiêu mệt mỏi, muộn phiền được làm ta biến nhanh chóng.

Mixer HAS C19 là thiết bị xử lý tín hiệu chuyên dụng với nhiều tính năng thông minh. Sự hiện đại của mixer thể hiện rất rõ nét ở khả năng loại bỏ triệt để tạp âm, rú rít. Những yếu tố ảnh hưởng đến chất âm được loại bỏ hoàn toàn giúp người dùng có tâm trạng rất vui vẻ, thoải mái khi thưởng thức những bản nhạc, bài hát với nhiều thể loại khác nhau và cảm nhận những thanh âm trong trẻo, thanh bạch.

chi-huyen-tay-ho

Loa sub điện HAS SC30 được chọn để xuất hiện trong dàn âm thanh. Với khả năng tái hiện âm trầm căng đầy, chắc tiếng, loa trầm tự tin khuấy động bầu không khí phòng hát, mang đến cho người dùng những cảm xúc thăng hoa, vui vẻ nhất. Khi người sử dụng thưởng thức những bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau có thể cảm nhận rõ nét những giai điệu âm thanh được thể hiện sinh động, âm trầm được thể hiện chi tiết góp phần không nhỏ.

Điều quan trọng mà người dùng luôn ưa chuộng đối với loa sub HAS SC30 là bởi thiết bị có độ bền rất tốt. Để có được độ bền tốt như vậy, nhà sản xuất đã chọn lọc linh kiện cao cấp, chất lượng để tiến hành chế tạo, lắp ráp. 

Micro HAS VK16 sở hữu linh kiện cao cấp, đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Nhờ vậy, mic hát tự tin thể hiện tiếng hát ngọt ngào, cảm xúc. Thế mạnh của micro là hoạt động trong thời gian dài và luôn giữ tín hiệu ổn định, giúp tiếng hát chân thực.

Dàn âm thanh được chúng tôi lắp đặt cho phòng hát phù hợp với diện tích không gian và được cấu thành bởi những thiết bị có chất lượng rất tốt nên gia đình chị Huyền rất hài lòng. Đặc biệt, chúng tôi bảo hành thiết bị với thời gian dài nên gia đình chị rất yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

>>> Tham khảo công trình karaoke gia đình khác :

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *