Kinh Nghiệm Mua Micro Không Dây Chuyên Nghiệp Tốt Nhất - Hỏi Đáp

Kinh Nghiệm Mua Micro Không Dây Chuyên Nghiệp Tốt Nhất

Để trả lời tới các bạn những câu hỏi về vấn đề cách lựa chọn và mua micro không dây chuyên nghiệp chất lượng cao như ý muốn đảm bảo sản phẩm chuẩn,nhập khẩu chính hãng có độ bền, ổn định cao đáp ứng mục đích, nhu cầu cho công việc đòi hỏi mức độ áp lực cao cho mỗi sự kiện ca hát, biểu diễn. Bạn sẵn sàng cho mức đầu tư cho mức đầu tư một bộ Micro không dây tầm giá nào trong vô số các mức giá từ trên dưới 3 triệu đồng cho tới vài chục triệu đồng?.

 

===>>> Bạn có thể xem thêm một số tin liên quan về Micro.


 Đánh giá về sản phẩm Micro không dây chuyên nghiệp:

Một bộ sản phẩm Micro chuyên nghiệp được xét theo những yếu tố như tính năng, công năng tiện ích, hiện đại, thiết kế chắc chắn, độ nhạy, trở kháng, khoảng cách, cự lý với đầu thu là bao nhiêu, tất cả đều có tiêu chuẩn  Bạn nên nhớ sản phẩm chuyên nghiệp chất lượng được đánh giá theo các tiêu chuẩn Nhật, Mỹ, hoặc chứng nhận CE Marking.

Các sản phẩm micro không dây hiện nay đang có trên thị trường với những thương hiệu lớn đến từ Mỹ nổi tiếng nhất với hãng Micro Shure hoặc Sennheiser của Đức hay được nhắc tới nhất. Tuy nhiên đối với dòng sản phẩm này nếu đúng là sản phẩm chuẩn, chính hãng có giá thành rất đắt đỏ chỉ được đầu tư cho những đơn vị tổ chức sự kiện lớn hoặc các trung tâm truyền thanh, truyền hình.

Với các dòng Micro không dây đang sẵn có trên thị trường với mức chỉ bằng 1/2 hoặc 1/3 so với những thương hiệu Micro ở trên. Bạn có thể tìm hiểu các dòng Micro HAS hoặc CAVS, AAP hiện đang có thị phần rất tốt trong phân khúc gia đình hoặc kinh doanh chuyên nghiệp đảm bảo về giá thành cùng chất lượng và chưa bị làm nhái, làm giả. Nên tránh mua những thương hiệu lớn nếu bạn chưa tự tin bởi cũng có dấu chứng nhận CE nền tảng của công nghệ tiên tiến mà bạn thường nhận thấy hầu như tất cả trên bao bì mà bạn có thể yên tâm rằng sản phẩm micro của bạn được công nhận về chất lượng sản phẩm với người tiêu dùng, nhưng không hẳn đã là sản phẩm chuyên nghiệp nếu nhu cầu sử dụng của bạn không thỏa mãn nếu bạn mua nhầm phải hàng nhái, hàng giả có chất lượng cực kém. 


Micro không dây VHF và UHF loại nào được đánh giá chuyên nghiệp?

Tóm tắt về sản phẩm Micro không dây VHF và UHF có những điểm khác biệt nhau và chúng thực sự phát huy hiệu quả cao nhất nếu được đặt vào đúng vị trí, ứng dụng phù hợp.

Micro không dây VHF có tần số sóng cao, loại tần số sóng rộng được ứng dụng trong rất nhiều thiết bị radio, điện thoại, micro không dây… Dải tần số VHF micro không dây thường từ 150-216 MHz. Khả năng truyền và nhận tín hiệu trong phạm vi 50 mét giữa đầu thu và micro là tốt nhất, với giá thành khá rẻ cùng nhiều tính năng sử dụng hạn chế nên chúng hầu như được sử dụng karaoke gia đình hoặc những phòng hát đầu tư mức bình dân.

Micro không dây UHF sóng siêu cao phổ biến về công nghệ hiện đại hiện mang tới hiệu quả cao, hệ thống UHF phát nhận dữ liệu ở tần số cao hơn so với VHF, với các bước sóng nhỏ hơn do vậy ăng ten thu của đầu phát cũng ngắn, gọn gàng hơn hẳn với băng tần hoạt động UHF đa dạng từ 470Mhz đến 698Mhz hoặc 698Mhz đến 806Mhz…Với nhiều khoảng tần số bạn có thể tự thay đổi theo ý muốn tránh những trường hợp trùng tần số như hiện tương của VHF từ gia đình này hát, bộ loa hàng xóm nghe rõ trong thời gian sử dụng. Hơn nữa là khả năng cảm biến tự ngắt khi không hoạt động kèm theo chức năng chống hú, chống va đập ví dụ: bạn đang hát bị rơi micro, loa không phát tiếng tránh hư hỏng loa, hoặc khó chịu cho người nghe. Tuy nhiên đối với dòng sản phẩm micro này bạn xác định giá thành cao hơn từ 1,5 đến vài triệu đồng cho một bộ.


Chọn mua micro không dây chuyên nghiệp qua những kinh nghiệm sau.

==>> Không nên chọn mua Micro có dải sóng cố định không thay đổi được hoặc dải sóng VHF nếu nhu cầu của bạn mang tính chuyên nghiệp cao.

==>> Không nên chọn mua Micro các hãng tên tuổi lớn nếu kinh tế của bạn hạn chế, bạn sẽ không mua được giá trị thực của sản phẩm thương hiệu.

==>> Nên mua những dòng micro không dây chuyên nghiệp và tốt nhất đang có trên thị trường được nhiều người tin tưởng và sử dụng hiện nay, Gía bán từ trên 3 triệu đến dưới 10 triệu, đồng bao gồm HAS, CAVS, AAP.. tránh bị hàng nhái, giả ( Thời gian sau chúng tôi không khẳng định có bị làm nhái hay không, nhưng tại thời điểm này thì chưa có).

Hãy liên hệ Hoàng Audio mỗi khi bạn cần tư vấn, hoặc quan tâm tới sản phẩm micro karaoke chất lượng, có dây hoặc không dây phục vụ bất kỳ lý do nào của bạn cho bộ dàn karaoke gia đình hoặc kinh doanh.

===>>> Xem thêm các bộ micro karaoke có dây và không dây nên dùng.


 

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *