Khuyến mãi hè 2019 : Mua dàn hát hay – Tặng ngay điều hoà

Khuyến mãi hè 2019 : Mua dàn hát hay – Tặng ngay điều hoà

“Điều hòa” thứ không thể thiếu trong những ngày nóng như thiêu như đốt đang diễn ra trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Nếu như chúng tôi nói, nhận điều hòa Daikin hoàn toàn miễn phí thì bạn có tin không? Chắc chắn là vô cùng khó tin phải không nào. Tuy nhiên thì đó lại là sự thật 100%, chỉ cần bạn mua những bộ dàn karaoke HAS tại Hoàng Audio thì việc có trong tay những chiếc điều hòa cao cấp, hiện đại nhất hiện nay là điều vô cùng dễ dàng.

 

Luôn luôn đi đầu trong phương Marketing bán hàng, mang những sản phẩm chất lượng nhất của mình tới với mọi khách hàng khắp mọi miền, Hoàng Audio triển khai chiến dịch khuyến mãi cực SHOCK “có 1 không 2” mà chưa có đơn vị nào giám thực hiện.

tang-dieu-hoa

Cụ thể khi mua những bộ dàn karaoke trên 100 triệu đồng – Qúy khách sẽ được tặng ngay 1 chiếc điều hoà Daikin Inverter 11900 BTU ATKQ35TAVMV trị giá 13.490.000Đ bảo hành lên tới 12 tháng.

bo-100-trieu

Với bộ dàn karaoke trên 70 triệu – Tặng điều hoà Daikin Inverter 9000 BTU ATKQ25TAVMV – Chính hãng Nhật Bản bảo hành 12 tháng.

bo-70tr

Bộ dàn karaoke 50 triệu trở lên – Tặng điều hoà Daikin FTC25NV1V.

bo-50-tr

Bộ dàn karaoke trên 30 triệu – Tặng quạt điều hoà Thailand Akyo E-8000.

30-trieu-min

Mua dàn karaoke trên 20 triệu – Tặng Quạt điều hòa HyunDai BL-198 LNJ.

20-trieu-min

Những lưu ý quý khách cần để tâm

  • Thời gian diễn ra khuyến mãi: Từ ngày 01/07/2019 – 30/07/2019.
  • Địa điểm: Diễn ra ở tất cả hệ thống showroom của Hoàng Audio
  • Điều kiện bắt buộc: Mua những bộ dàn karaoke tại Hoàng Audio – Cụ thể là bộ dàn karaoke HAS

tang-setup-dan-karaoke

Ngoài chương trình khuyến mãi cực lớn trên, khách hàng khi tới với Hoàng Audio vẫn sẽ có cơ hội nhận được ngay trong tay 200.000VNĐ khi mua những thiết bị âm thanh HAS có tổng giá trị đơn hàng từ 10 triệu trở lên, thấp hơn 10 triệu, quý khách vẫn sẽ được nhận tiền mặt giá trị 100.000VNĐ.

⇒ Để nhận được phần thưởng này, quý khách chỉ cần check-in với sản phẩm mình mua tại showroom của Hoàng Audio và post lên trang cá nhân của mình. Đừng quên, like vào theo dõi fanpage chính thức của Hoàng Audio nữa nhé !

Khách hàng sẽ không cần lo bất cứ một khoản chi phí gì khi mua những bộ dàn karaoke 50 – 70 – 100 triệu của chúng tôi, kể cả là chi phí lắp đặt của những chiếc điều hòa quà tặng “Daikin”

tang-lap-dat-dieu-hoa

  1. Tặng ngay gói lắp đặt 1 triệu đồng cho bộ dàn karaoke HAS từ 50 triệu trở lên.
  2. Tặng ngay gói lắp đặt 2 triệu đồng cho bộ dàn karaoke HAS trên 70 triệu.
  3. Đặc biệt, tặng ngay gói lắp đặt trị giá 3 triệu đồng với những bộ dàn karaoke HAS trên 100 triệu đồng.

Toàn bộ những gì cần biết chúng tôi đã nói cho bạn biết hết sức rõ ràng và chi tiết ở bên trên, đến như tôi là một người nhân viên nhưng cũng đang ngóng chờ từng ngày để đích thân mua một bộ dàn để rinh cho mình một chiếc điều hòa của bộ dàn karaoke trên 50 triệu. Vậy thì chẳng có lý do nào để bạn và gia đình mình có thể từ chối một cơ hội tốt như này để vừa có được một bộ dàn karaoke chất lượng mà lại được thêm cả những chiếc điều hòa, những chiếc quạt cao cấp, thương hiệu nổi tiếng cả !

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *