Khuyến mãi Flash Sale – Cực sốc 12-12

Khuyến mãi Flash Sale – Cực sốc 12-12

Các bạn yêu thích mua sắm và giải trí với giai điệu âm thanh trong trẻo, thanh thoát? Hoàng Audio tổ chức chương trình Flash Sale hứa hẹn mang đến cho các bạn thật nhiều điều bất ngờ thú vị.

(Săn sale cực sốc 12/12 –  Ưu đãi lên tới 70% => Xem chi tiết tại đây)

Ưu đãi giảm giá cho các sản phẩm.

Các thiết bị âm thanh được phân phối tại Hoàng Audio luôn có chất lượng cực tốt. Vì chúng tôi nhập và phân phối các sản phẩm mang nhãn hiệu nổi tiếng và được kiểm tra rất cẩn thận ở khâu nhập sản phẩm.

Loa karaoke giá rẻ, chất lượng

Các bạn có thể chọn mua loa hát truyền thống hoặc chuyên nghiệp. Chắc chắc các bạn sẽ rất hài lòng về chất lượng của sản phẩm mang nhãn hiệu HAS.

Sử dụng loa truyền thống cho không gian gia đình, người dùng có thể cảm nhận giai điệu nhạc thuộc thể loại trữ tình, nhạc vàng được tái hiện chân thực, chi tiết nhất.

Các bạn còn bị thu hút bởi chất âm mạnh mẽ, sống động khi sử dụng dòng loa chuyên nghiệp. Với kết cấu hiện đại và mức công suất lớn, những giai điệu nhạc, tiếng hát được tái hiện dư sức khuấy động không gian phòng.

Amply số hiện đại

Được ưa chuộng bởi nhiều người dùng vì amply số tái hiện ra loa âm thanh vừa chân thực, vừa trong sáng. Thiết bị sở hữu chức năng khuếch đại của cục đẩy và xử lý tín hiệu của vang số nên thật dễ dàng để mang đến cho người dùng xúc cảm thăng hoa.

Độc đáo ở thiết bị này chính là người dùng có thể điều chỉnh các chức năng dễ dàng, thuận tiện bằng việc chỉnh các thông số được lập trình sẵn.

Cục đẩy công suất chuyên dụng

Chúng tôi phân phối những dòng cục đẩy chất lượng, sở hữu công suất lớn, phù hợp phối ghép với những cặp loa hát chuyên dụng, mang đến âm thanh mạnh mẽ, uy lực.

Cục đẩy mang nhãn hiệu HAS phù hợp sử dụng trong đa dạng cấu hình âm thanh. Với công nghệ sản xuất hiện đại và được tích hợp linh kiện cao cấp, các mẫu cục đẩy của thương hiệu có chất lượng đạt chuẩn và hoạt động với hiệu suất cao.

Vang số thông minh

Vang số sở hữu các chức năng xử lý tín hiệu chuyên dụng. Người dùng có thể điều chỉnh các chức năng nhờ phần mềm máy tính.

Sự có mặt của vang số trong cấu hình âm thanh giúp âm thanh được thể hiện rất trong trẻo, thanh thoát.
Tạp âm ảnh hưởng đến âm thanh và rú rít sẽ được loại bỏ hoàn toàn, giúp giai điệu nhạc, tiếng hát luôn cảm xúc.

Tham gia cùng chúng tôi và sở hữu những thiết bị âm thanh chuẩn, chất lượng các bạn nhé. Đến ngay showroom của chúng tôi vì số lượng các sản phẩm có hạn.

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter a CAPTCHA *